More

  Công ty của doanh nhân có hình xăm thấy doanh thu từ Bitcoin (BTC) tăng gấp 11 lần

  Square đang dẫn đầu về mức độ quan tâm đến Bitcoin (BTC). Được biết, doanh thu của Square từ việc kinh doanh BTC của họ đã tăng gần 11 lần theo Coindesk.

  Một trong những Người nắm giữ cổ phần của Square đã công bố, “Ứng dụng Cash đã tạo ra 3,51 tỷ đô la doanh thu bitcoin và 75 triệu đô la lợi nhuận gộp từ bitcoin trong quý đầu tiên của năm 2021, mỗi thứ tăng khoảng 11 lần so với cùng kỳ năm ngoái”.

  Đây rõ ràng là gấp hai lần doanh thu của Bitcoin là “1,76 tỷ đô la trong quý 4 năm 2020”. Được biết, doanh thu BTC trong quý đầu tiên của năm 2020 là 306 triệu đô la.

  Doanh thu BTC đóng góp vào gần 70% tổng doanh thu hợp nhất của Square trong quý tài chính này.

  Để rõ ràng, “Square đã mua số Bitcoin trị giá 170 triệu đô la, công ty đã tiết lộ trong báo cáo tài chính quý IV tài chính hôm thứ Ba. Công ty cho biết họ đã mua khoảng 3.318 Bitcoin, mở rộng vào tháng 10 năm 2020 mua 4.709 Bitcoin. Square cho biết họ chiếm khoảng 5% tổng tài sản của công ty tính đến cuối năm 2020 ”.

  Jack Dorsey, doanh nhân có hình xăm đã từng là Giám đốc điều hành của Twitter. Ông cũng là Giám đốc điều hành của Công ty Thanh toán Doanh nghiệp Nhỏ từ năm 2015.

  Jack Dorsey dẫn đầu Square. Dorsey đồng sáng lập Twitter vào năm 2006 với Ev Williams, Biz Stone và Noah Glass, và là Giám đốc điều hành cho đến năm 2008. Ông trở lại vào năm 2015. Dorsey đồng sáng lập Square với Jim McKelvey vào năm 2009, sau đó công khai vào năm 2015.

  Square tuân theo sứ mệnh “Tương lai của doanh nghiệp là của bạn để hy vọng.” Các giải pháp của họ dựa trên những gì phù hợp với bất cứ điều gì tiếp theo. Họ giúp các doanh nghiệp nhỏ có thể bán hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi, giao hàng hoặc cung cấp dịch vụ nhận hàng, phần cứng để thanh toán không tiếp xúc và có quyền truy cập vào các khoản vay kinh doanh và các công cụ dòng tiền.

  Chỉ cần khôi phục lại Square là có hầu hết các loại hình kinh doanh như bán lẻ, thực phẩm và đồ uống, doanh nghiệp, dịch vụ chuyên nghiệp.

  Đối với bán lẻ, họ tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các công cụ bán lẻ mà người ta có thể cần từ khi mở cửa đến khi đóng cửa cho dù tại cửa hàng hay trực tuyến. Trong Thực phẩm và đồ uống, nó có thể là công cụ cho phía trước của ngôi nhà, phía sau của ngôi nhà và mọi thứ ở giữa. Các dịch vụ chuyên nghiệp như các giải pháp cho sắc đẹp, sức khỏe, sửa chữa và các chuyên gia khác. Đối với doanh nghiệp, hãy xây dựng các giải pháp tùy chỉnh với nền tảng an toàn và có thể mở rộng của họ.

  Do đó, Square, những người tham gia vào công việc giao dịch với các doanh nghiệp nhỏ những việc hàng ngày trong khi vẫn kết nối với họ nhận thức được tiềm năng của Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị. Điều này chỉ có nghĩa là đầu tư BTC có ý nghĩa.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất