More

  Công ty công nghệ có trụ sở tại Kenya chuyển sang Pancakeswap, trích dẫn phí gas cao trên Uniswap

  Trong nỗ lực giúp người dùng tránh phí gas cao trên Uniswap, một công ty fintech có trụ sở tại Kenya, UTU, gần đây đã tung ra một nhóm thanh khoản trên sàn giao dịch phi tập trung (dex), Pancakeswap. Lần ra mắt này cho phép những người mua đồng xu UTU tiềm năng có được mã thông báo “với phí thấp và thời gian xác nhận nhanh”.

  Trong một tuyên bố được đăng trên blog của công ty, UTU, muốn chấm dứt xếp hạng sao ẩn danh, đánh giá và điểm số như cơ chế tin cậy trên thực tế, cho biết động thái này là cần thiết bởi phản hồi nhận được từ người dùng. Tuyên bố giải thích:

  Bạn đã bày tỏ mối quan tâm của mình về phí gas cao trên Uniswap và mức độ trở ngại của những khoản phí này đối với việc mua UTU coin.

  Tuy nhiên, tuyên bố vẫn cảnh báo người dùng nên đề phòng các trò gian lận và các nhóm thanh khoản giả mạo. Ngoài ra, tuyên bố cũng liệt kê một số bước mà người dùng phải tuân thủ nếu họ muốn mua thành công mã thông báo UTU trên Pancakeswap.

  Trong khi đó, công ty khởi nghiệp công nghệ tiết lộ rằng đã huy động được tới 150.000 đô la tiền hạt giống. Từ tổng số tiền này, khoảng 75.000 đô la đã được chuyển đến UTU và số còn lại được chuyển đến BNB. Theo công ty, thanh khoản ban đầu đến từ “ngân sách vòng tăng trưởng của chúng tôi, được phân bổ để trao đổi danh sách, tiếp thị và tăng trưởng cộng đồng, cũng như mở rộng chung của hệ sinh thái UTU.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất