More

  ComplyAdvantage đạt 20 triệu đô la từ Goldman Sachs

  Công ty khởi nghiệp phát hiện tội phạm tài chính dựa trên AI ComplyAdvantage đã mở rộng vòng Series C của mình lên 70 triệu đô la, với khoản đầu tư 20 triệu đô la từ Goldman Sachs.

  Khoản đầu tư này nằm trên nguồn vốn Series C đã đăng ký quá mức của công ty được công bố vào tháng 7 năm 2020, do Ban Kế hoạch Hưu trí của Giáo viên Ontario dẫn đầu và các nhà đầu tư hiện tại Index Ventures và Balderton Capital tham gia.

  ComplyAdvantage có trụ sở tại London sử dụng công nghệ máy học và xử lý ngôn ngữ tự nhiên để giúp các ngân hàng, fintech và các doanh nghiệp khác quản lý các nghĩa vụ rủi ro của họ và ngăn chặn tội phạm tài chính.

  Cơ sở dữ liệu độc quyền của công ty được lấy từ hàng triệu điểm dữ liệu cung cấp thông tin chi tiết năng động, theo thời gian thực về các lệnh trừng phạt, danh sách theo dõi, những người tiếp xúc chính trị và tin tức tiêu cực.

  Khách hàng bao gồm các công ty tăng trưởng cao như sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ Gemini, ứng dụng thanh toán của Úc Beem It và đối thủ thách thức OakNorth Bank của Vương quốc Anh.

  Vào tháng 4, công ty đã giới thiệu một chương trình chống rửa tiền giai đoạn đầu nhằm thu hút các công ty khởi nghiệp tham gia vào nền tảng này bằng cách cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các công cụ AML của mình.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất