More

  Commerzbank thí điểm blockchain cho các quy trình chuỗi cung ứng

  Commerzbank đã hợp tác với hai công ty hóa chất để thử nghiệm một nền tảng blockchain được chia sẻ để xử lý các quy trình chuỗi cung ứng song phương trong môi trường trực tiếp.

  Trong quá trình thử nghiệm, các khoản thanh toán giữa các công ty – Evonik và Basf – đã được kiểm tra, thanh toán và đặt trước một cách hoàn toàn tự động và kỹ thuật số bằng quy trình thanh toán được lập trình.

  Basf và Evonik đã truyền dữ liệu liên quan đến quy trình kinh doanh tới nền tảng blockchain của Commerzbank với sự trợ giúp của nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu Elemica. Sau đó, nền tảng này đã tạo ra một bản mô tả đầy đủ và chống giả mạo về các quy trình kinh doanh có liên quan cũng như dữ liệu và sau đó blockchain được sử dụng để tự động hóa thanh toán.

  Vì mục đích này, tiền điện tử đã được cung cấp cho các đối tác để giao dịch trên nền tảng công nghệ sổ cái phân tán. Các khoản thanh toán được xử lý sau khi giao dịch được xác thực tự động bằng hợp đồng thông minh và thông qua tiền có thể lập trình.

  Heinz-Günter Lux, chiến lược gia kỹ thuật số cấp cao, Evonik Digital, cho biết: “Quy trình thanh toán qua blockchain và bằng tiền có thể lập trình dọc theo chuỗi quy trình hiện tại của chúng tôi chắc chắn minh bạch hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Nó là một khối xây dựng quan trọng hướng tới sự phát triển của các chuỗi cung ứng hoàn toàn tự chủ. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất