More

  Coinbase sẽ niêm yết Dogecoin sau 6-8 tuần nữa, Giám đốc điều hành tiết lộ

  Giám đốc điều hành của công ty đã tiết lộ rằng Coinbase sẽ niêm yết dogecoin trong vòng sáu đến tám tuần tới. Sự quan tâm đến tiền điện tử meme đã tăng đột biến, được quảng cáo bởi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người tự gọi mình là Bố già.

  • Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, cho biết trong cuộc họp báo thu nhập của công ty vào thứ Năm rằng sàn giao dịch của ông sẽ niêm yết dogecoin trong sáu đến tám tuần tới.
  • Trong báo cáo thu nhập đầu tiên của công ty kể từ khi niêm yết trực tiếp trên Nasdaq vào tháng 4, Coinbase đã báo cáo thu nhập 3,05 đô la trên mỗi cổ phiếu và doanh thu 1,80 tỷ đô la, tăng từ 585 triệu đô la trong quý trước. Lợi nhuận ròng của công ty trong quý là hơn 771 triệu đô la.
  • Giám đốc tài chính của Coinbase, Alesia Haas, đã trả lời câu hỏi liệu các nhà đầu tư có nên coi trọng dogecoin trong một cuộc phỏng vấn với Jim Cramer trên CNBC’s Mad Money hôm thứ Năm hay không. “Chúng tôi để điều đó cho người dùng quyết định,” cô ấy trả lời và giải thích thêm:


  Chúng tôi muốn cung cấp tất cả các tài sản đáp ứng các tiêu chuẩn niêm yết của chúng tôi và chúng tôi hy vọng sẽ là nơi bạn có thể đến và giao dịch bất cứ thứ gì bạn muốn giao dịch.

  • Haas thừa nhận: “Đó không phải là trường hợp ngày nay. Chúng tôi chậm. Chúng tôi cần thêm nhiều tài sản hơn. Chúng tôi đang đầu tư lớn để cải thiện tốc độ bổ sung tài sản của mình, nhưng rõ ràng, thị trường đang lên tiếng. “
  • Giá của dogecoin đã tăng chóng mặt trong những tháng qua. Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã thu hút sự chú ý đến tiền điện tử meme bằng những dòng tweet và đề cập của mình trên Saturday Night Live (SNL). Trong SNL, Musk đã đóng vai một chuyên gia tài chính tự gọi mình là Bố già và nói rằng tiền điện tử là một sự hối hả nhưng cũng là “tương lai của tiền tệ” sẽ “tiếp quản thế giới”. Musk sau đó đã tiến hành một cuộc thăm dò trên Twitter về việc liệu Tesla có nên chấp nhận dogecoin hay không. 78,2% ý kiến ​​đồng ý.
  • Vào tháng 3, Musk đã được hỏi trên Twitter rằng liệu Coinbase có nên niêm yết dogecoin hay không vì Coinbase là công ty đã giúp Tesla mua số BTC trị giá 1,5 tỷ đô la tại thời điểm mua. Giám đốc điều hành Tesla trả lời: “Có.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất