More

  Coinbase cấm đàm phán tiền lương và cổ phần

  Coinbase luôn phát triển. Trong năm ngoái, chúng tôi đã tăng số lượng nhân viên của mình lên 100%, được thuê ở 6 quốc gia mới; cam kết trở thành công ty đầu tiên từ xa; thành lập Coinbase như một công ty tập trung vào sứ mệnh; và gần đây đã hoàn thành danh sách trực tiếp của chúng tôi và trở thành một công ty giao dịch công khai.

  Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm đối với tiền điện tử như một công nghệ mới và chúng tôi đang ở trong một chặng đường dài. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện các biện pháp đặc biệt để thu hút những tài năng hàng đầu đến xây dựng với chúng tôi.

  Đó thực sự là một trong những giá trị quan trọng nhất của chúng tôi với tư cách là một công ty: tài năng hàng đầu ở mọi vị trí. Việc duy trì điều đó đòi hỏi chúng tôi phải liên tục xem xét lại các phương thức trả lương của mình để đảm bảo chúng ta có khả năng cạnh tranh trên thị trường, là nhà tuyển dụng hấp dẫn đối với các ứng viên và rằng các phương thức trả lương của chúng tôi củng cố văn hóa mà chúng tôi muốn xây dựng. Tuy nhiên, việc phát triển lương thưởng không chỉ là để thu hút các ứng cử viên; đó cũng là việc xem xét kỹ các tiêu chuẩn của ngành và đổi mới để giảm bớt những khó khăn, đảm bảo công bằng hơn trong lực lượng lao động và cải thiện tính minh bạch. Vì vậy, những gì chúng ta đang làm gì?
  Bước 1: Tăng mục tiêu bồi thường của chúng tôi

  Đảm bảo tài năng hàng đầu ở mọi chỗ ngồi đòi hỏi một sự đầu tư. Vào năm 2019, chúng tôi đã đưa ra quyết định tự đánh giá bản thân qua một nhóm các công ty cùng ngành có tính cạnh tranh cao và một số công ty công nghệ lớn nhất trên thế giới. Đây là một động thái tích cực đối với chúng tôi vào thời điểm đó, với tư cách là một công ty khởi nghiệp nhỏ, tư nhân. Năm nay, chúng tôi tiếp tục cam kết đối với những tài năng hàng đầu bằng cách tăng thêm tiền bồi thường bằng tiền và vốn chủ sở hữu – từ phần trăm thứ 50 trong số các đồng nghiệp của chúng tôi lên thứ 75 – trên toàn bộ công ty.
  Bước 2: Loại bỏ các cuộc đàm phán khỏi quá trình tuyển dụng

  Bởi vì các đề nghị tiêu chuẩn của chúng tôi là đẳng cấp thế giới, chúng tôi chính thức loại bỏ các cuộc đàm phán về tiền lương và công bằng khỏi quy trình tuyển dụng của mình.

  Bất kỳ ai muốn làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử đều thuộc và có giá trị tại Coinbase. Không quan trọng lý lịch của bạn là gì, bạn đã đi học ở đâu (hoặc bootcamp), nơi bạn đã làm việc trước đây hay thậm chí là những gì bạn đã được trả trước đây. Nếu bạn vượt qua quầy bar của chúng tôi và được thuê để làm công việc tương tự, bạn sẽ nhận được lời đề nghị tương tự như ứng viên tiếp theo cho một vai trò.

  Theo truyền thống, mọi người mong đợi họ cần phải thương lượng để có được gói tốt nhất sau khi được thuê vào một công việc mới. Những người làm tốt điều này có xu hướng được thưởng và những người không bị mất. Những cuộc đàm phán này có thể khiến phụ nữ và các nhóm thiểu số không có đại diện bị bỏ lại phía sau một cách không cân xứng và sự chênh lệch được tạo ra sớm trong sự nghiệp của một người nào đó có thể theo họ trong nhiều thập kỷ. Chúng tôi muốn làm mọi thứ có thể để đảm bảo đó không phải là trải nghiệm tại Coinbase. Tất cả nhân viên ở cùng một vị trí, ở cùng một vị trí, đều nhận được mức lương và đề nghị công bằng như nhau. Không có ngoại lệ.

  Loại bỏ thương lượng không có nghĩa là tất cả nhân viên đều được trả lương như nhau sau khi họ bắt đầu làm việc. Trên thực tế, chúng tôi muốn có sự khác biệt về lương thưởng, nhưng nó chỉ nên được thúc đẩy bởi hiệu suất đã được chứng minh và tác động vượt trội đối với công ty của chúng tôi và đối với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục áp dụng hệ số nhân cho vốn chủ sở hữu và phần thưởng bằng tiền mặt cho những người đạt hiệu suất cao được xác định thông qua quy trình quản lý hiệu suất nghiêm ngặt của chúng tôi. Bằng cách này, những người hoạt động hiệu quả cao của chúng tôi nhận được khoản bồi thường tương xứng với tác động của họ, ngoài việc tăng tốc phát triển sự nghiệp và một ghế hàng đầu để xây dựng nền kinh tế tiền điện tử.

  Chúng tôi không sao nếu chúng tôi mất một số ứng cử viên do quyết định này – những ứng cử viên tốt nhất cho Coinbase là những người đang tìm kiếm một gói có tính cạnh tranh cao và sẵn sàng để những đóng góp của họ tự nói lên.
  Bước 3: Thông qua các khoản trợ cấp vốn chủ sở hữu hàng năm để thúc đẩy khoản bồi thường theo thời gian thực, có thể dự đoán được

  Một mục tiêu khác của chương trình lương thưởng mới của chúng tôi là quản lý sự biến động và cung cấp nhiều khả năng dự đoán nhất có thể cho nhân viên của chúng tôi. Tiền điện tử đã từng biến động trong lịch sử và đó là một giả định hợp lý rằng giá cổ phiếu của chúng tôi cũng có thể như vậy. Khi chúng tôi phát triển, chúng tôi dự đoán sẽ có nhiều ứng viên coi trọng khả năng dự đoán hơn trong mức lương thưởng hàng năm của họ. Thay vì khoản trợ cấp thuê mới bốn năm (tiêu chuẩn ở nhiều công ty công nghệ), nhân viên sẽ nhận được khoản trợ cấp hàng năm, có quy mô bằng các mục tiêu một năm được giao toàn bộ mỗi năm. Khoản bồi thường vốn chủ sở hữu trong nhiều năm của một nhân viên sẽ không còn được quyết định bởi việc định giá công ty của chúng tôi tại một thời điểm duy nhất.

  Một số người có thể nói rằng việc loại bỏ các khoản trợ cấp thuê mới 4 năm có thể ảnh hưởng đến việc giữ chân nhân viên; Chúng tôi không đồng ý. Chúng tôi không muốn nhân viên cảm thấy bị khóa chặt tại Coinbase dựa trên các khoản tài trợ được trao 3 hoặc 4 năm trước. Chúng tôi muốn nhận được sự cam kết của nhân viên hàng năm và tương tự như vậy, mong muốn họ kiếm được chỗ ngồi tại Coinbase.

  Chúng tôi cũng đang loại bỏ khoảng thời gian một năm khỏi các khoản tài trợ thuê mới của chúng tôi. Chúng tôi mong đợi những người mới thuê sẽ tăng thêm giá trị vào ngày đầu tiên của họ, vì vậy, việc họ bắt đầu tranh thủ phần thưởng cho những đóng góp của họ chỉ có ý nghĩa.

  Chúng tôi cũng có kế hoạch thực hiện các khoản trợ cấp hàng năm này cho tất cả nhân viên cùng một lúc, sử dụng một giá cổ phiếu. Điều này được thiết kế để giảm thiểu các kết quả khác nhau có thể tồn tại trong nhiều năm sau ngày bắt đầu của một người. Đây là một cách khác mà chúng tôi đảm bảo chênh lệch thanh toán chỉ do hiệu suất đã được chứng minh.

  Mọi người sẽ có động lực như nhau để cùng nhau gia tăng giá trị và phát triển công ty của chúng ta, điều này rất quan trọng đối với văn hóa của chúng ta.

  Đây là những thay đổi đáng kể, nhưng những thay đổi mà chúng tôi tin rằng sẽ giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu đầy tham vọng của mình trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo này. Chúng tôi vẫn còn sớm triển khai chương trình này và giống như rất nhiều thứ tại Coinbase, chúng tôi sẽ đánh giá, hiểu và lặp lại chương trình này theo thời gian. Nhưng chúng tôi tin rằng nó phù hợp triết lý lương thưởng của chúng tôi với nền văn hóa mà chúng tôi muốn xây dựng và chúng tôi không thể chờ đợi xem nó mang lại hiệu quả gì.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất