More

  Căn hộ cao cấp hiện đang được bán ở Bồ Đào Nha, bạn có thể mua chúng bằng DOGE

  Các căn hộ sang trọng không được bán ở Bồ Đào Nha và FNTX Capital Suisse và 355 Developments cho phép khách hàng mua bất động sản bằng DOGE và Cardano’s ADA vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

  Thông báo viết:

  “Các giải pháp lưu ký, ký quỹ, stablecoin, trao đổi tiền điện tử, dàn xếp fiat và AML / KYC của công ty sẽ hợp lý hóa các hoạt động bất động sản và mở rộng các lựa chọn đầu tư cho các nhà phát triển và nhà đầu tư”.

  Sự hợp tác cho phép khách hàng mua bất động sản ở Lisbon, Bồ Đào Nha theo cách hợp lý thông qua Sàn giao dịch bất động sản FNTX vì nền tảng này theo dõi giá của các loại tiền điện tử được hỗ trợ trong thời gian thực như người sáng lập David Rabbi cho biết:

  “Những gì cuối cùng diễn ra bây giờ sẽ nói lên rất nhiều điều về tương lai của cả ngành kinh doanh bất động sản, loại tài sản lớn nhất thế giới và ngành công nghiệp blockchain”.

  Theo thông báo, FNTX hiện hy vọng rằng quan hệ đối tác với 355 Developments và các dự án khu dân cư và căn hộ cao cấp khác sẽ hoàn thành vòng kinh doanh nhằm cải thiện cách mọi người tiếp thị và mua, bán tài sản. Đồng thời, DOGE và các đối tác bắt chước của nó gần đây đã quay đầu nhờ vào đợt tăng giá mà các công ty chỉ ra rằng tiền điện tử vẫn là tài sản rủi ro và có nhiều biến động. Một số nhà đầu tư tiền điện tử có thể chọn đa dạng hóa sang bất động sản, ít nhất đó là lý do tại sao các công ty này ở Bồ Đào Nha hy vọng. Giám đốc điều hành SpaceX và Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk là người ủng hộ DOGE nổi tiếng nhất, người đã khởi động một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi những người theo dõi của anh ấy liệu họ có muốn một tùy chọn thanh toán tiền điện bằng DOGE và mọi người đã bỏ phiếu đồng ý hay không.

  Đồng thời, Tesla đã thông báo rằng họ đang tạm ngừng thanh toán BTC do những lo ngại về môi trường. Động thái này đã gây ra những lời chỉ trích khi một số bày tỏ lo ngại về tác động môi trường của Bitcoin, vốn bị thổi phồng quá mức trong khi những người khác chỉ trích nghiên cứu không đầy đủ của Tesla về chủ đề này.

  Như đã báo cáo gần đây, Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã thông báo rằng công ty mẹ Grayscale đã mở một vị thế bán khống trị giá 1 triệu đô la trên Dogecoin và đặt cược vào sự sụt giảm của mã thông báo. Để mở một vị thế bán, Silbert đã sử dụng một mã thông báo ký quỹ được gọi là DOGEBAR trên sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX. Theo mô tả, đây là mã thông báo ERC20 tìm kiếm lợi nhuận sẽ tương ứng với lợi nhuận hàng ngày của Dogecoin gấp 3 lần. Nói cách khác, mã thông báo sẽ cho phép các nhà giao dịch mở một vị thế bán với ba lần đòn bẩy mà không cần sử dụng hợp đồng vĩnh viễn hoặc giao dịch ký quỹ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất