More

  Cách Pocketnet & Pocketcoin (PKOIN) được thiết lập để thay đổi Internet mãi mãi bằng công nghệ tiền điện tử & P2P

  Pocketnet là một cách mới về cơ bản để xây dựng một nền tảng truyền thông xã hội được cung cấp bởi Pocketcoin tiền điện tử (PKOIN). Nó là sự kết hợp giữa các nền tảng truyền thông xã hội truyền thống và Bitcoin với một số tính năng mới tiên tiến, chẳng hạn như khả năng bán đấu giá nội dung của bạn thông qua NFT-Scarce.

  Pocketcoin (PKOIN) là một mã thông báo Proof-of-Stake cho phép các tác giả kiếm được tiền điện tử cho nội dung của họ và bảo vệ chúng khỏi sự kiểm duyệt tùy ý thông qua sự kiểm duyệt của cộng đồng. Blockchain theo dõi danh tiếng và những người dùng có uy tín cao sẽ kiểm duyệt nền tảng. PKOIN dành cho quảng cáo phi tập trung, thúc đẩy bài đăng, mua phông chữ và chủ đề độc đáo trong Pocketnet, cũng như bán đấu giá các mã thông báo NFT-Scarce trong các bản phát hành sắp tới. Pocketnet là một mạng lưới các nút bình đẳng hoàn toàn phi tập trung do người dùng điều hành (hàng trăm nút trên khắp thế giới đã hoạt động).

  Lấy lại Internet với Pocketnet: Thử thách tiền điện tử trực tiếp độc quyền


  Pocketnet thông báo một sự kiện trực tiếp dành riêng cho không gian giới hạn dành cho những người yêu thích tiền điện tử. Sự kiện sẽ bao gồm bốn phiên trực tiếp vào ngày 10, 17, 24, 29 tháng 6 và sẽ được gọi là Take Back the Internet with Pocketnet: Exclusive Crypto Challenge. Tìm hiểu cách blockchain Pocketnet & Pocketcoin (PKOIN) thay đổi internet mãi mãi. Các diễn giả sẽ là những nhà phát triển cốt lõi của Pocketnet và những vị khách bất ngờ. Sẽ không có bản ghi âm đầy đủ công khai nào có sẵn từ sự kiện khép kín độc quyền này. Đăng ký ngay hôm nay để giữ chỗ. Đăng ký Thử thách tiền điện tử miễn phí TẠI ĐÂY.

  Pocketnet phát hành Whitepaper mới bằng tiếng Anh và tiếng Quan Thoại


  Nhóm Pocketnet Core đã phát hành một whitepaper mới phác thảo các kế hoạch đầy tham vọng để phát triển hơn nữa, trò chuyện được mã hóa p2p phi tập trung, NFT được mã hóa và quảng cáo mạng xã hội phi tập trung dựa trên các hợp đồng thông minh. Đọc nó bằng tiếng Anh TẠI ĐÂY và bằng tiếng Trung Hoa TẠI ĐÂY.

  Phát hành Nền tảng Video & Chương trình Khuyến khích Vlogger


  Pocketnet thông báo phát hành nền tảng video phi tập trung với phần thưởng dành cho người sáng tạo nội dung trong Pocketcoin. Nền tảng video được thiết lập để bao gồm các luồng video trực tiếp với các khoản đóng góp liền mạch bằng tiền điện tử Pocketcoin (PKOIN). Pocketnet cũng thông báo một chương trình ưu đãi PKOIN đặc biệt dành cho các vlogger. Mỗi 10K lượt xem với tối thiểu 250 xếp hạng năm sao sẽ mang lại cho tác giả phần thưởng tự động 350 PKOIN. Điều này bổ sung cho phần thưởng tiêu chuẩn cho xếp hạng cao trong Pocketnet. Do đó, một cựu youtuber thành công có thể kiếm được nhiều tiền hơn đáng kể trên Pocketnet.

  Tạo một nền tảng lưu trữ video phi tập trung là một câu hỏi quan trọng vì một số lý do:

  1. Video đang trở thành phương tiện truyền thông chính
  2. Các nhà cung cấp lớn chắc chắn sẽ lạm dụng vị trí gần như độc quyền của họ bằng cách sở hữu phần lớn giá trị do những người tham gia tạo ra
  3. Lưu trữ video và phát video đó trên web đòi hỏi chi phí lớn, cố định trong cơ sở hạ tầng mà hiện nay hầu hết được sở hữu trực tiếp hoặc gián tiếp bởi cùng một người chơi độc quyền


  Làm thế nào Pocketnet video giải quyết những vấn đề này? Pocketnet video sử dụng một công nghệ mã nguồn mở được gọi là PeerTube nhưng cải tiến nó theo một số cách quan trọng. Pocketnet blockchain cung cấp một sổ cái điều phối tập trung, nó kiểm soát máy chủ nào lưu trữ video nào, ai sao lưu ai và rất quan trọng là cách các máy chủ được bồi thường cho các dịch vụ của họ. Đây là cấu trúc của mạng video Pocketnet trên blockchain:

  1. Máy chủ video Pocketnet đăng ký trên blockchain. Máy chủ có địa chỉ công khai và khóa một số Pocketcoin (PKOIN) để được coi là máy chủ hợp lệ. Nó cũng công bố địa chỉ IP của nó.
  2. Mỗi người dùng Pocketnet có thông tin đăng nhập và mật khẩu hợp lệ cho mỗi máy chủ (thông tin đăng nhập và mật khẩu có nguồn gốc xác định thông qua các chức năng một chiều từ khóa cá nhân Pocketnet).
  3. Khi một máy chủ đăng ký, khóa công khai của nó được sử dụng để ánh xạ một cách xác định máy chủ thành một cụm bằng cách sử dụng phương pháp gọi là Rendezvous Hashing (còn được gọi là Highest Random Weight Hashing). Tất cả các máy chủ trong một cụm sao lưu hoàn toàn lẫn nhau. Điều này tạo ra sự ổn định. Nếu số lượng máy chủ trong một cụm dưới 5, các máy chủ mới sẽ được chỉ định cho cụm đó bằng thuật toán blockchain.
  4. Mỗi máy chủ xác nhận sự tham gia của nó vào mạng hàng tuần, xác nhận địa chỉ IP của nó và công bố khả năng chấp nhận video hiện tại của nó, tức là còn bao nhiêu dung lượng. Nếu không gian còn lại không đủ để duy trì trong cụm (nó thấp hơn 30% so với đường trung bình trong cụm), thì máy chủ đó sẽ bị loại trừ. Nó có thể tiếp tục kiếm tiền trên bất kỳ video nào đã được tải lên nhưng không được xem xét để tải video mới lên cụm đó.
  5. Mỗi bài đăng video được gán cho một cụm nhất định dựa trên cùng một thuật toán Rendezvous Hashing (ID giao dịch video được nhân với khóa công khai, sau đó nhóm có hàm băm gần nhất được chọn).
  6. Sau khi xem video trên nền tảng Pocketnet, người dùng sẽ được hỏi xem họ có thích chất lượng của video hay không. Điểm cao sẽ làm tăng danh tiếng của mỗi máy chủ và giành được Pocketcoin (PKOIN) cho họ từ việc phát thải trong giao dịch đồng khởi động, trong khi điểm thấp sẽ làm giảm danh tiếng. Do đó, các máy chủ cung cấp kết nối chất lượng thấp hoặc không thực sự lưu trữ video mà chúng được chỉ định, sẽ bị phạt và cuối cùng bị loại trừ.
  7. Khi video được tải lần đầu tiên, sẽ có một khoản thanh toán PKOIN tối thiểu cao hơn và ngoài phí giao dịch blockchain. Điều này bao gồm việc lưu trữ video trong 6 tháng. Phí tính theo MB này sẽ được bình chọn bởi tất cả các máy chủ hợp lệ có uy tín cao.
  8. Sau 6 tháng, những video không đáp ứng mức phổ biến tối thiểu (không tạo đủ PKOIN cho máy chủ) sẽ cần bị xóa. Tác giả sẽ cần phải trả cùng một lượng PKOIN tối thiểu để giữ cho chúng không bị xóa. Sẽ có một thông báo trong ứng dụng Pocketnet trong trường hợp như vậy. Điều này sẽ cho phép họ chỉ giữ lại các video được yêu cầu và cạnh tranh với các nền tảng tập trung.

  Đây là cách Pocketnet giải quyết các vấn đề A, B & C ở trên.

  1. Bi kịch của những người bình thường. Điều này được giải quyết bởi vì bây giờ các máy chủ được đền bù cho những nỗ lực của họ và không còn tài nguyên công cộng miễn phí có thể bị lạm dụng bởi những người khác. Vì vậy, Pocketnet blockchain và Pocketcoin (PKOIN) giải quyết vấn đề khó khăn này, đồng thời mở ra các tài nguyên máy tính khổng lồ mà không cần sự cho phép từ Amazon AWS hoặc bất kỳ hệ thống nào như vậy.
  2. Thỏa thuận phi tập trung. Blockchain Pocketnet đóng vai trò là lớp đồng thuận. Nó ánh xạ mọi máy chủ thành một cụm, kiểm soát số lượng máy chủ trong một cụm theo thuật toán, đồng thời ánh xạ mọi video vào một cụm cụ thể nơi nó sẽ được lưu trữ dự phòng.
  3. Chất lượng. Máy chủ được khuyến khích cung cấp chất lượng tốt, nếu không chúng sẽ phá hủy danh tiếng và mất khả năng kiếm PKOIN và quan trọng hơn là sẽ đốt PKOIN đã bị khóa.


  Do đó, bạn có một thuật toán xác định đầy đủ ánh xạ bất kỳ máy chủ mới nào vào một cụm và ánh xạ bất kỳ video mới nào vào một cụm. Trong một cụm, tất cả các máy chủ được đồng bộ hóa, mang lại sự ổn định. Giải pháp duy nhất được biết đến trước Pocketnet chỉ giải quyết được một trong ba vấn đề (cụ thể là # 2) và giải quyết nó theo cách không tối ưu. Bạn đang nói về Bảng băm phân tán. DHT được sử dụng trong hệ thống torrent để định vị một tệp trong hệ thống. DHT không chỉ không giải quyết được các vấn đề số 1 và số 3, mà các bảng DHT nổi tiếng là chậm và kém hiệu quả. Người ta phải quay xung quanh bảng DHT để tìm tệp, trong khi trong sự kết hợp của blockchain Pocketnet và Rendezvous Hashing (còn được gọi là Hash trọng lượng ngẫu nhiên cao nhất), cụm được tìm thấy ngay lập tức dựa trên trạng thái của blockchain tại thời điểm tải lên của video.

  Tóm tắt: Pocketnet và Pocketcoin (PKOIN) đang phát triển nhanh chóng sau khi ra mắt bản beta. Nền tảng hiện tự hào có các tính năng từng được cho là một tỉnh độc quyền của các nền tảng Big Tech tập trung. Pocketcoin (PKOIN) tạo điều kiện cho sự phát triển của nền tảng bằng cách cho phép người tạo nội dung và nhà điều hành nút kiếm tiền để duy trì và phát triển nền tảng phi tập trung.

  Giới thiệu về Pocketnet:

  Pocketnet là một dự án phi tập trung, mã nguồn mở, phi công ty. Nó được mô phỏng dựa trên Bitcoin và có thể được gọi là Bitcoin của mạng xã hội, với sự khác biệt chính là nó sử dụng thuật toán Proof-of-Stake tiết kiệm năng lượng. Pocketnet được hỗ trợ bởi một mạng lưới các nút phi tập trung bình đẳng với người dùng duy trì toàn quyền kiểm soát dữ liệu và nội dung của họ.

  Pocketnet thưởng cho các nhà khai thác nút và tất cả những người đóng góp nội dung. Người dùng tích cực có thể đạt được danh tiếng và sau đó có thể tham gia vào hệ thống kiểm duyệt nội dung phức tạp.

  Nhiều người viết blog tích cực đã từ bỏ mạng xã hội của Big Tech và chuyển sự chú ý của họ sang Pocketnet.

  Pocketcoin (PKOIN) là mã thông báo gốc tạo điều kiện cho mạng Proof-Of-Stake và lượng phát thải được giới hạn ở 24.375.000. Không có tiền khởi động hoặc ICO, vì nhóm Pocketnet dành riêng cho mô hình tăng trưởng hữu cơ của Bitcoin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất