More

  Các quan chức không thể đóng cửa Bitcoin, Ark’s Cathie Wood giải thích tại sao

  Trong khi phát biểu tại hội nghị Consensus 2021, người sáng lập Ark Investment Management, Cathie Wood, tuyên bố rằng Bitcoin là không thể đóng cửa và BTC “đã trên đường đến”.

  Cô tin rằng các cơ quan quản lý sẽ sớm giải quyết vấn đề này.

  “Các cơ quan quản lý sẽ sớm ‘thân thiện hơn một chút’ với Bitcoin”


  Cathie Wood, được biết đến là một người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng, hy vọng các cơ quan quản lý sẽ trở nên thân thiện hơn một chút với đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất vì họ sẽ sợ bỏ lỡ những đổi mới được cung cấp bởi ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử.

  Hiện tại, sau các động thái của Elon Musk và Trung Quốc liên quan đến việc phát thải CO2 trên diện rộng và việc khai thác Bitcoin là một phần trực tiếp của nó, mối quan tâm của tổ chức đối với BTC đã bị đình chỉ, Wood thừa nhận.

  Cuối tuần qua, Elon Musk – với sự giúp đỡ từ Michael Saylor – đã có một cuộc họp với các giám đốc điều hành hàng đầu của các công ty khai thác hàng đầu của Mỹ, bao gồm cả Digital Galaxy, và sau đó chia sẻ rằng các thợ mỏ sẵn sàng trở nên minh bạch hơn về việc sử dụng năng lượng của họ và họ muốn chuyển sang các nguồn tái tạo trong tương lai gần.

  Bất chấp tất cả những điều này, Wood tin rằng Bitcoin không thể bị đóng cửa bởi các chính phủ và ngân hàng trung ương.


  Thống đốc BoJ đánh sập Bitcoin cùng với các ngân hàng cenbank khác


  Như đã đưa tin bởi U.Today trước đó, thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản, Haruhiko Kuroda, đã tham gia “dàn đồng ca” của các thống đốc ngân hàng trung ương khác khi trút những lời chỉ trích gay gắt về Bitcoin, thu hút sự chú ý của công chúng đến chuyến đi tàu lượn siêu tốc mà nó đã diễn ra. hai tháng qua.

  Anh ấy đã tuyên bố rằng hầu hết giao dịch Bitcoin là đầu cơ và sự biến động của giá là cực kỳ cao. Ông cũng tuyên bố rằng Bitcoin hầu như không được sử dụng làm phương tiện trao đổi.

  Điều này đã cộng hưởng với những lời chỉ trích về đồng tiền hàng đầu đến từ người đứng đầu Fed Jerome Powell, Luis de Guindos của ECB, Giám đốc điều hành JP Morgan Jamie Dimon và hơn thế nữa.

  Sau khi đạt mức đỉnh lịch sử mới ở mức 64.800 USD vào giữa tháng 4, Bitcoin đã giảm xuống dưới ngưỡng 40.000 USD nhờ các nhà chức trách Trung Quốc và Elon Musk và những lo ngại của họ liên quan đến lượng khí thải CO2 quá mức.

  Khi có thông tin về việc Kuroda tham gia cùng các ngân hàng trung ương khác trong tâm lý chống Bitcoin, đồng tiền hàng đầu đã giảm từ mức 38.000 đô la xuống còn 36.600 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất