More

  Các ngân hàng Coinbase trên danh sách Dogecoin để hồi sinh vận may nói lắp

  Mã thông báo meme chia nhỏ Dogecoin sẽ được niêm yết trên Coinbase trong vòng sáu đến tám tuần tới.

  Các bình luận đến từ Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong, người đang thảo luận về cách công ty có thể tiến lên sau báo cáo thu nhập đầu tiên tồi tệ hơn mong đợi với tư cách là một công ty đại chúng.

  Tuy nhiên, với việc Dogecoin đang vật lộn để phục hồi sau sai lầm SNL của Elon Musk, trong đó ông gọi đó là một “sự hối hả”, không quên sự bão hòa của các bản sao Dogecoin tràn ngập thị trường, người ta phải đặt câu hỏi, đây có phải là chiến lược chính xác cho Coinbase?

  Câu chuyện về Dogecoin có đang thay đổi không?


  Khi triển khai niêm yết Dogecoin, ông chủ Coinbase hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế tại công ty. Ông nói thêm rằng có nhu cầu chung là phải đẩy nhanh quá trình niêm yết mã thông báo mới.

  Thật hợp lý khi cho rằng Armstrong tin rằng lựa chọn nhiều hơn là một yếu tố giúp tăng doanh thu của mình. Hiện có 207 thị trường có sẵn trên Coinbase Pro. Con số này kém Binance, nơi cung cấp cho người dùng 1.232 thị trường.

  Mặc dù sự lựa chọn có thể làm cho Coinbase trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng, nhưng việc lựa chọn các dự án phù hợp cũng quan trọng không kém.

  Rất ít mã thông báo có ảnh hưởng như Dogecoin trong năm nay. Nó có thể bắt đầu như một trò đùa về một ngành công nghiệp quá nghiêm túc, nhưng sự tăng giá siêu tốc của nó giờ đây lại đưa nó ra một góc nhìn hoàn toàn khác.

  Bất kể các nhà đầu tư nghiêm túc nghĩ gì, mức tăng 10.000% so với đầu năm cho thấy tâm lý của công chúng có tác động đáng kể hơn nhiều so với các nguyên tắc cơ bản đơn thuần.

  Trong quá khứ, kiếm được danh sách Coinbase được coi là một thành tựu quan trọng. Phương pháp tiếp cận chất lượng hơn số lượng của nền tảng đã mang lại cho các mã thông báo được liệt kê một không khí hợp pháp.

  Cùng với đó, với việc Dogecoin đang được niêm yết trên Coinbase, bây giờ chúng ta có nên chấp nhận rằng DOGE đã vượt quá mục đích ban đầu của nó không?

  Trả lời có nghĩa là Dogecoin thuộc cùng một khung với Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Nhưng đối với một số người, đó vẫn là một bước quá xa.

  Dogecoin 4-hourly chart

  Cổ phiếu COIN tiếp tục chìm


  Coinbase đã phát hành báo cáo thu nhập hàng quý đầu tiên với tư cách là một công ty đại chúng vào thứ Năm.

  Doanh thu là 1,8 tỷ đô la so với 1,81 tỷ đô la dự kiến. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS) ở mức 3,05 đô la so với mức dự kiến ​​là 3,09 đô la.

  Trong một tuyên bố, công ty đã đề cập rằng họ đã bỏ lỡ doanh thu do không có sẵn một số tài sản tiền điện tử trên nền tảng của mình.

  “Các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đang hỗ trợ một số tài sản tiền điện tử nhất định đang có khối lượng giao dịch lớn và tăng trưởng vốn hóa thị trường mà chúng tôi hiện không hỗ trợ, cũng như cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới mà chúng tôi không cung cấp.”

  Mặc dù doanh thu thực tế và EPS không vượt quá kỳ vọng, với tư cách là công ty tiền điện tử lớn đầu tiên ra mắt công chúng, Coinbase đang được giữ ở một tiêu chuẩn cao hơn.

  Điều này cho thấy giá cổ phiếu đang chìm xuống của nó, giảm 19% so với lần đầu ra mắt trên NASDAQ vào giữa tháng 4.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất