More

  Các khoản tiền của SEC đang nắm giữ các tài liệu Bitcoin và Ethereum trong trường hợp XRP

  Vụ kiện giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và Ripple tiếp tục diễn ra.

  Trong diễn biến mới nhất của sự kiện, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã kháng cáo lên tòa án từ chối rằng họ có bất kỳ tài liệu nào trong tài sản của mình liên quan đến Bitcoin, Ethereum và Ripple (XRP). Trước đây, công ty Ripple đã được tòa án cấp quyền truy cập một phần vào các tài liệu liên quan đến Bitcoin và Ether mà SEC có thể sở hữu, vì nó có thể giúp xác định rõ hai loại tiền điện tử hàng đầu khác nhau như thế nào về định nghĩa với Ripple’s XRP. Công ty fintech này đang bị cơ quan quản lý Hoa Kỳ theo đuổi trong một vụ kiện trị giá 1,3 tỷ đô la vì bị cáo buộc vi phạm luật chứng khoán với XRP, vốn được coi là bảo mật. Tuy nhiên, SEC đã giải quyết vấn đề này và nói rằng họ không có tài liệu nào về quyền sở hữu của họ liên quan đến Bitcoin, Ether và XRP. Nhóm pháp lý của SEC đã thêm vào như một lập luận:

  “Lệnh ngày 6 tháng 4 của Tòa án không yêu cầu SEC xuất trình bất kỳ tài liệu nội bộ nào, mà yêu cầu các bên gặp gỡ và trao đổi về việc ‘liệu’ SEC có nên xuất hoặc nhập nhật ký đặc quyền hay không, ‘trong phạm vi có các biên bản liên quan hoặc nhiều bản ghi nhớ nội bộ chính thức hơn, bất kỳ tài liệu nào thể hiện cách giải thích quan điểm của cơ quan đối với XRP, Bitcoin và ether. ‘

  Thẩm phán đã cấp quyền cho Ripple truy cập các tài liệu của SEC về tiền điện tử, “phần lớn là”. Cô ấy nói:

  “Phần lớn, tôi sẽ đưa ra đề nghị của bị đơn, tôi nghĩ rằng phát hiện liên quan đến Bitcoin và Ether là có liên quan.”

  Tuy nhiên, thẩm phán Netburn đã không cấp quyền cho Ripple xem các email nội bộ của SEC. Luật sư Jeremy Hogan, người đã theo dõi chặt chẽ vụ việc mặc dù ông không trực tiếp liên quan đến nó, giải thích:

  “Thẩm phán đã đưa ra một phán quyết rất sắc thái và bây giờ SEC đang cố gắng nói rằng Thẩm phán nói“ không có ”và Ripple đang nói rằng cô ấy đã nói“ hầu hết là tất cả. ”Sự thật là cô ấy đã nói“ một số ”. Tôi nghĩ cô ấy sẽ ra phán quyết về điều này sớm mà không cần tranh luận bằng miệng và đập một số cái đầu vào nhau (một cách lịch sự). ”

  Chắc chắn sẽ còn một thời gian nữa trước khi vụ việc giữa Ripple và SEC được giải quyết. Nó vẫn là một trong những phán quyết quan trọng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, vì nó có thể dùng để xác định cách tài sản kỹ thuật số được phân loại và quản lý ở Hoa Kỳ trong tương lai.

  Hiện tại, có một đề nghị can thiệp mở mà các chủ sở hữu XRP đã nộp đơn, để tham gia vào vụ kiện với tư cách là các bị đơn bên thứ ba. Trong khi SEC đã phản đối vụ việc và đệ đơn phản đối động thái này, thì mặt khác, Ripple đã hoan nghênh động thái này với vòng tay rộng mở.

  Đơn đề nghị mở do John Deaton đệ trình thay mặt cho hơn 10.000 chủ sở hữu XRP cáo buộc SEC làm hại các nhà đầu tư bằng vụ kiện Ripple vì XRP, vì tiền điện tử này sau đó đã giảm giá mạnh, xóa đi hàng triệu USD vốn hóa thị trường.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất