More

  Bybit ra mắt Dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây Ether (ETH) khi nhu cầu bùng nổ

  Trao đổi phái sinh tiền điện tử, Bybit đã ra mắt dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây cho phép bất kỳ ai cũng có thể tham gia khai thác Ethereum mà không cần phải mua phần cứng chuyên dụng.

  Khai thác tiền điện tử có thể là một điều khó khăn để xác định xem nó có hoàn toàn an toàn hay không và nếu có, nó có hiệu quả về chi phí hay không. Điều này có thể là do các khoản phí liên quan cao, thời gian khai thác khối, chi phí trả trước và giá trị của đồng tiền liên quan trong thời gian đó.

  Đề xuất giá trị của Bybit cung cấp cơ hội khai thác trên đám mây không rủi ro vì tất cả việc khai thác đều được thực hiện thông qua các máy chủ đám mây từ xa.
  Ưu điểm trong sản phẩm khai thác dưới dạng dịch vụ (MaaS) của Bybit là nó cung cấp cho người dùng quyền truy cập tức thì vào hoạt động khai thác ether (ETH) chỉ từ $ 100. Do đó, sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore giảm bớt rào cản gia nhập đồng thời đảm bảo cách tiếp cận khai thác không phức tạp.

  Chi phí cũng hợp lý, do đó, hoạt động khai thác trên nền tảng đám mây mang lại phần thưởng sinh lợi và người dùng có nhiều khả năng sẽ kiếm được lợi nhuận tốt từ khoản đầu tư của họ. Ngoài ra, các hợp đồng khai thác trên đám mây của Bybit cung cấp thời gian hoạt động được đảm bảo 100% và tốc độ băm ổn định.

  “Dịch vụ sẽ có sẵn ngay lập tức khi mua, đi kèm với 100% khả năng sử dụng và có bất kỳ thời gian ngừng hoạt động nào được bao gồm bởi Bybit, cho phép người dùng khai thác với sự tự tin hơn”, sàn giao dịch xác nhận.

  Với các gói 7, 21 và 42 ngày linh hoạt, Bybit cung cấp phạm vi thời hạn hợp đồng đa dạng nhất, tốc độ băm ổn định và giá cả cạnh tranh. Điều này sẽ cho phép những người dùng trung bình đang tìm cách tham gia vào nền kinh tế khai thác để tùy chỉnh kế hoạch đầu tư ngắn hạn để có lợi nhuận cao hơn trong khi giảm thiểu rủi ro biến động giá.

  Khai thác trên nền tảng đám mây thuận tiện hơn nhiều so với vận hành phần cứng khai thác vật lý, đặc biệt đối với những người thiếu kiến ​​thức kỹ thuật về thiết lập các máy chuyên dụng.

  Bill Xing, người đứng đầu bộ phận sản phẩm tài chính của Bybit cho biết về dịch vụ mới:

  “Chúng tôi thực sự vui mừng giới thiệu Bybit Cloud Mining và cho rằng đó là một giải pháp lý tưởng cho những người dùng quan tâm đến khai thác tiền điện tử, nhưng không muốn bị sa lầy bởi sự phức tạp của các hoạt động và bảo trì phần cứng. Với Bybit Cloud Mining, tất cả những gì người dùng phải làm là mua số lượng hashrate mà họ muốn và ngồi lại để xem ETH được thu hoạch trực tiếp ‘từ đám mây’. ”

  Bybit, được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2018, gần đây đã đăng ký sự tăng trưởng vững chắc khi nhu cầu đối với các sản phẩm phái sinh tiền điện tử đang gia tăng và nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn tham gia. Sàn giao dịch xếp thứ năm trong danh sách các sàn giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử lớn nhất, với khối lượng hàng ngày trong 24 giờ là 10 tỷ đô la, theo công ty tổng hợp dữ liệu ngành CoinMarketCap.

  Sàn giao dịch châu Á gần đây đã giới thiệu các cặp giao dịch mới trong nỗ lực mở rộng lựa chọn altcoin cho khách hàng. Các tài sản tiền điện tử mới tham gia lựa chọn các cặp giao dịch stablecoin của Bybit, ngoài thị trường kỳ hạn và tương lai nghịch đảo của nền tảng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất