More

  Brave (BAT) Đối tác với Unstoppable Domains để thúc đẩy phân cấp Internet

  Trình duyệt Brave (BAT) hiện hỗ trợ nhà cung cấp tên miền chuỗi khối Unstoppable Domains.

  Trình duyệt Brave mở rộng hỗ trợ cho Unstoppable Domains


  Trong một thông báo được đưa ra vào ngày 13 tháng 5, trình duyệt web tập trung vào quyền riêng tư Brave (BAT) cho biết họ đã hợp tác với nhà cung cấp tên miền blockchain Unstoppable Domains.

  Sự hợp tác này sẽ cho phép người dùng trình duyệt web dựa trên tiền điện tử trên nền tảng máy tính để bàn và Android truy cập liền mạch vào hơn 30.000 trang web phi tập trung và hơn 700.000 tên miền blockchain được đăng ký với Unstoppable Domains.

  Nhận xét về sự phát triển, Brian Bondy, đồng sáng lập và CTO, Brave, lưu ý:


  “Chúng tôi rất vui được làm việc với Tên miền không thể ngăn cản để kích hoạt DNS phi tập trung cho nhiều đối tượng hơn. Tại Brave, chúng tôi coi Web3 là bước đệm cho tương lai của quyền sở hữu và phân quyền kỹ thuật số. Tên miền không thể ngăn cản là một sự phù hợp tự nhiên đối với chúng tôi, cho phép người dùng của chúng tôi truy cập vào web phi tập trung với khả năng truy cập bất kỳ tên miền .crypto nào. Từ việc đăng ký miền .crypto đến lưu trữ một phòng trưng bày nghệ thuật NFT, đến việc gửi và nhận tiền điện tử, khả năng là vô hạn đối với người dùng Brave. ”

  Đối với những tên miền không thể ngăn cản, Unstoppable Domains đã được ra mắt vào năm 2018 và cung cấp .crypto và các tên miền cao cấp khác cho người dùng mà không mất phí gia hạn. Ngay sau khi người dùng yêu cầu một miền, nó được tạo thành một NFT trên chuỗi khối Ethereum, do đó cấp cho người dùng toàn quyền sở hữu và kiểm soát.

  Tiện ích của các miền .crypto như vậy đa dạng ở chỗ chúng có thể được sử dụng trỏ tới nội dung được lưu trữ trên web, IPFS hoặc đến các địa chỉ tiền tệ kỹ thuật số. Điều này làm cho quá trình gửi và nhận tiền điện tử dễ dàng hơn rất nhiều trên hơn 40 ví và sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm ví Coinbase, Litewallet, OKEx và MyEtherWallet.

  Matthew Gould, đồng sáng lập và CEO, Unstoppable Domains cho biết:

  “Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh đưa ba tỷ người đến với web phi tập trung và Brave đang đưa hàng triệu người của chúng tôi đến gần hơn với mục tiêu đó. Chúng tôi coi Web3 là tương lai của Internet, nơi mọi người đều có quyền sở hữu và kiểm soát nội dung của riêng mình. Sự tích hợp của Brave với Tên miền không thể ngăn cản có nghĩa là dễ dàng truy cập vào internet phi tập trung mà không gặp rắc rối với tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc cài đặt DNS tùy chỉnh. ”

  Brave tiếp tục dẫn đầu thay đổi phân cấp


  Với sự hợp tác với Unstoppable Domains, trình duyệt Brave đang thúc đẩy một mạng phi tập trung không phải là một phần của Dịch vụ Tên miền (DNS) truyền thống, trong thời gian gần đây, ngày càng dễ bị tấn công chiếm đoạt, tấn công từ chối dịch vụ và tấn công lừa đảo.

  Các miền không thể ngăn cản sẽ cho phép người dùng xây dựng và lưu trữ các dịch vụ phi tập trung cho nhiều trường hợp sử dụng như tạo phòng trưng bày NFT, chia sẻ video và tệp.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất