More

  Bluzelle (BLZ) ra mắt phiên bản 2.0, trêu chọc chức năng NFT, DeFi

  Đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Chainlink, Bluzelle (BLZ), sẽ phát hành một bản cập nhật mang tính cách mạng. Bluzelle (BLZ) 2.0 sẽ bao gồm một số chức năng DeFi và NFT.

  Chuyển đổi Bluzelle (BLZ): Có gì mới trong v2.0?


  Dự án quản lý dữ liệu phi tập trung Bluzelle (BLZ) thông báo phát hành phiên bản v2.0. Nó sẽ bao gồm việc thay đổi thương hiệu và chuyển đổi thiết kế, khởi đầu các công cụ DeFi và các cơ hội lưu trữ NFT.

  Bluzelle (BLZ) announces 2.0 release


  Biểu tượng mới của dự án Bluzelle (BLZ) sẽ bao gồm hình bóng tia chớp và các chữ cái B, L, Z để phản ánh tốc độ và độ phức tạp của các hoạt động Bluzelle (BLZ).

  Bluzelle (BLZ) 2.0 sẽ đáp ứng các yêu cầu phức tạp nhất của các trường hợp sử dụng DeFi phổ biến nhất với các phương pháp kỹ thuật tiên tiến:

  Bluzelle 2.0 là MongoDB + IPFS + Filecoin + ChainLink tất cả trong một.

  Sự chuyển đổi sẽ định hình lại mọi mô-đun của hệ sinh thái Bluzelle (BLZ); cụ thể là các công cụ đặt cược, cầu nối chuỗi chéo, cơ sở dữ liệu mainnet, oracles và lưu trữ tệp.

  Trang chủ cho NFT và trò chơi nông nghiệp


  Bluzelle (BLZ) 2.0 sẽ hoàn toàn tương thích với EVM, vì vậy nó sẽ tương tác liền mạch với Binance Smart Chain (BSC), Polygon (MATIC) và Fantom (FTM), cùng với Ethereum (ETH).

  Bluzelle (BLZ) đã hợp tác lâu dài với Mintable, một công ty khởi nghiệp tập trung vào NFT. Do đó, Bluzelle (BLZ) sẽ có thị trường riêng cho các bộ sưu tập kỹ thuật số dựa trên cơ sở dữ liệu của nó với khả năng truy cập tức thì và kiến ​​trúc phân quyền hoàn toàn.

  Để thu hút người dùng mới tham gia vào hệ sinh thái DeFi của mình, Bluzelle (BLZ) khởi chạy sáng kiến ​​”canh tác năng suất” Call of Data. Tổng cộng 10.000 đô la sẽ được phân phối cho những người đam mê tải dữ liệu lên bộ lưu trữ Bluzelle (BLZ).

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất