More

  Blockfi gửi thông báo về các khoản thanh toán khuyến mãi: Chuyển nhầm tới 700 Bitcoin

  Blockfi, một nền tảng cho vay tiền điện tử, đã phân phối sai một bộ thanh toán cho một nhóm khách hàng, những người đã tìm thấy khoản tiền gửi lên tới 700 BTC trong tài khoản của họ. Trong khi hầu hết không thể rút những khoản tiền này, trong bối cảnh nhầm lẫn, những khách hàng khác đã đăng ký rút tiền hiện đang bị đe dọa bằng các hành động pháp lý chống lại họ.

  Blockfi thông báo các khoản thanh toán khuyến mãi


  Blockfi, một trong những nền tảng cho vay và cho vay tiền điện tử phổ biến nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, đã trả nhầm tiền thưởng cho một nhóm khách hàng, với một số người nhận tới 700 BTC trong tài khoản của họ. Theo các báo cáo, các khoản thanh toán này liên quan đến chương trình khuyến mãi stablecoin mà Blockfi đang chạy, điều này sẽ mang lại lợi ích bổ sung cho khách hàng để duy trì số dư nhất định là đô la trong Tài khoản lãi suất Blockfi của họ. Phần thưởng cũng bao gồm thu nhập từ việc đăng ký các đối tác vào nền tảng.

  Có vẻ như Blockfi đã phát hành các khoản thanh toán bằng stablecoin, nhưng bằng bitcoin, gửi cho một số người dùng BTC thay vì GUSD, loại tiền tệ mà chương trình đã đề cập đã quảng cáo. Vấn đề lần đầu tiên nổ ra trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi khách hàng của công ty hả hê về các khoản thanh toán, trong khi những người khác lo ngại về sự ổn định tài chính của nền tảng sau khi phát hành các khoản thưởng quá khổ này. Có vẻ như một phần của số tiền này đã thực sự bị rút khỏi nền tảng.

  Nhưng vấn đề này cũng đã ảnh hưởng đến những khách hàng không có ý định lợi dụng toàn bộ tình huống này. Đây là trường hợp được phơi bày bởi một khách hàng trên Reddit. Khách hàng đã bị cáo buộc về hành vi sai trái và Blockfi bị cáo buộc đe dọa theo đuổi các hành động pháp lý chống lại anh ta. Tuy nhiên, vấn đề này dường như đã ảnh hưởng đến toàn bộ năng lực hoạt động của nền tảng, với việc khách hàng phàn nàn về một loạt các vấn đề khác nhau trong subreddit của công ty.

  Câu trả lời của Công ty


  Sau khi tất cả những điều này xảy ra, Blockfi đã giải quyết thực tế bằng cách đưa ra một tuyên bố thông qua Twitter, trong đó công ty thừa nhận vấn đề. Nó thông báo rằng phần lớn các khoản tiền này nhanh chóng được xác định và hoàn trả ngay lập tức, nhưng khoảng 100 khách hàng đã có thể rút các khoản tiền này. Tuy nhiên, Blockfi nhấn mạnh rằng:

  Mức độ rủi ro của công ty hiện là khoảng 10 triệu đô la và giảm nhanh chóng khi khách hàng đang trả lại tiền. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì khách hàng của chúng tôi đã hiểu ra lỗi và trả lại số tiền không thuộc về họ.

  Mặc dù công ty tuyên bố sai lầm này không ám chỉ bất kỳ rủi ro tài chính nào, có hơn 15 tỷ AUM và quỹ của khách hàng vẫn an toàn, nhưng niềm tin mà nhiều người có vào công ty đã bị xói mòn đối với một số cá nhân. Sau vụ rắc rối này, một số người dùng đã báo cáo rằng họ sẽ rời khỏi nền tảng hoàn toàn do sự cố này. Công ty tuyên bố thêm rằng họ sẽ rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình, đã “thực hiện các thủ tục để ngăn chặn những vấn đề như thế này xảy ra trong tương lai.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất