More

  Block.one được Thiel hậu thuẫn trao đổi tiền điện tử trị giá 10 tỷ đô la

  Block.one, công ty phần mềm blockchain được Peter Thiel hậu thuẫn, đang bơm 10 tỷ đô la vào một công ty con trao đổi tiền điện tử mới.

  Đơn vị mới, Bullish Global, đang có kế hoạch ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên blockchain trong năm nay, hứa hẹn kết hợp hiệu suất, quyền riêng tư của người dùng và sự tuân thủ được cung cấp bởi công nghệ sổ đặt hàng trung tâm với các lợi ích người dùng được tích hợp theo chiều dọc của kiến ​​trúc thị trường DeFi.

  Liên doanh mới đã được gọi vốn với hơn 10 tỷ đô la tiền mặt và tài sản kỹ thuật số sau khi Block.one rót vốn ban đầu là 100 triệu đô la, 164.000 BTC và 20 triệu mã thông báo EOS, cung cấp năng lượng cho các mã thông báo Block.one.

  300 triệu đô la khác đã được huy động trong một vòng tài trợ do Thiel và các nhà đầu tư Block.one tham gia là Alan Howard, Louis Bacon, Richard Li, Christian Angermayer, Galaxy Digital và Nomura.

  Sàn giao dịch sẽ cung cấp các công cụ tạo lập thị trường, cho vay và quản lý danh mục đầu tư tự động cho người dùng để cung cấp chức năng mà trước đây họ cho rằng đã được độc quyền bởi những người chơi đương nhiệm trong lĩnh vực tài chính truyền thống, đồng thời thúc đẩy thanh khoản sâu hơn cho các tài sản kỹ thuật số.

  Bullish sẽ sử dụng EOSIO của Block.one và EOS Public Blockchain để tạo ra một dấu vết kiểm toán được xác thực bằng mật mã, có thể chứng minh và bất biến đối với tất cả các giao dịch được xử lý trên nền tảng.

  Thiel nói: “Bảng cân đối kế toán của Bullish rất mạnh và sự tích hợp theo chiều dọc của nó mang lại sự ổn định và thanh khoản cho không gian tiền điện tử. Tôi rất vui khi tham gia Bullish với tư cách là nhà đầu tư và cố vấn khi nó bắt đầu trên một hành trình dài và hiệu quả.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất