More

  Bitcoin Depot triển khai hơn 350 máy ATM ở Hoa Kỳ, Số lượng toàn cầu vượt quá 19.000

  Nhà điều hành ATM tiền điện tử Bitcoin Depot đã ra mắt 355 máy rút tiền mới trên khắp Hoa Kỳ. Thông báo được đưa ra khi số lượng địa điểm ATM hỗ trợ trao đổi tiền điện tử hiện đã vượt quá 19.000 trên toàn cầu.

  Công ty Hoa Kỳ Bitcoin Depot mở rộng phạm vi bảo hiểm ATM ở 40 quốc gia


  Bitcoin Depot, điều hành một mạng lưới máy rút tiền mã hóa đang phát triển ở Hoa Kỳ, đã thêm 355 ki-ốt mới chỉ trong tháng qua. Vào tháng 3, nó đã công bố sự ra mắt của 115. Các máy ATM của nó cho phép người dùng đã đăng ký có ví để mua tiền điện tử. Đối với số tiền dưới 250 đô la, việc cung cấp số điện thoại sẽ là đủ để xác minh danh tính.

  Công ty có trụ sở tại Atlanta cho biết họ đã lắp đặt hơn 2.500 máy ATM tiền điện tử trên toàn thế giới, hầu hết là ở Mỹ. Lô 355 máy mới nhất đã được triển khai ở 40 bang của Mỹ, 20 trong số đó ở bang Georgia, 40 máy ở Florida. , 32 ở Bắc Carolina, 24 ở Texas và 23 ki-ốt mới trên khắp California. Hầu hết các địa điểm đều mở cửa 24/7.

  Bitcoin Depot Deploys Over 350 ATMs in the US, Global Number Exceeds 19,000


  Chỉ trong sáu tháng, Bitcoin Depot đã tăng gấp đôi dấu ấn của mình và hiện dự kiến ​​tăng trưởng sẽ đạt 200% trong năm nay, một thông cáo báo chí nêu chi tiết. Các ki-ốt của nó hỗ trợ mua và bán ba loại tiền điện tử khác nhau với fiat: BTC, LTC và ETH.

  Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Bitcoin Depot, Brandon Mintz tin rằng tiền điện tử cung cấp cơ hội mới cho những người không có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính truyền thống: “Các ki-ốt của chúng tôi cho phép họ tự ngân hàng thông qua ví kỹ thuật số trên điện thoại của họ, bằng cách chuyển tiền mặt của họ thành tiền điện tử có thể được sử dụng để chuyển tiền, thanh toán hóa đơn hoặc đầu tư. ”

  19.000 máy ATM trên khắp thế giới Cung cấp quyền truy cập vào tiền điện tử


  Nhiều công ty khác hoạt động theo cùng một hướng trên toàn cầu và BATM đã tăng theo cấp số nhân trong năm qua. Theo dữ liệu được tổng hợp bởi trang web theo dõi Coinatmradar, hiện có hơn 19.300 máy ATM và giao dịch viên cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử ở 73 quốc gia, gần gấp đôi số lượng đăng ký vào tháng 9 năm 2020.

  Bitcoin Depot Deploys Over 350 ATMs in the US, Global Number Exceeds 19,000


  Máy rút tiền được lắp đặt và vận hành bởi gần 600 công ty và được sản xuất bởi ít nhất 40 nhà sản xuất. BTC, BCH, ETH và LTC là một trong những loại tiền điện tử được hỗ trợ rộng rãi nhất. Báo cáo động lực thị trường ATM bitcoin của Coinatmradar được công bố vào tháng 4 cho thấy tốc độ cài đặt duy trì mức tăng ổn định, từ 8% đến 10%, trong khoảng thời gian hàng tháng trước đó.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất