More

  Bitcoin Bull Mike Novogratz nhấn mạnh ‘Cuộc cách mạng tiền điện tử đã xảy ra’ bất chấp giá giảm, thanh lý

  Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz nói rằng mặc dù bán tháo lớn trên nhiều loại tiền điện tử, nhưng câu chuyện về tiền điện tử vẫn không thay đổi và “cuộc cách mạng tiền điện tử đã xảy ra”. Mặc dù coi thị trường hiện tại là một “sự kiện thanh lý” và một bước lùi, Novogratz vẫn tin tưởng vào việc áp dụng bitcoin lâu dài.

  Cuộc cách mạng tiền điện tử giữa ‘Sự kiện thanh lý’


  Mike Novogratz đã chia sẻ quan điểm của mình về thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với CNBC trong tuần này. Ông gọi sự sụt giảm của bitcoin là một “sự kiện thanh lý” giống như sự đầu cơ.

  Giám đốc điều hành Galaxy Digital từ lâu đã ủng hộ bitcoin. Theo quan điểm của ông, việc phục hồi sẽ mất một thời gian. “Humpty Dumpty không bao giờ kết hợp lại được với nhau trong hai ngày… khi anh ấy rạn nứt,” anh nói. “Sẽ mất một lúc. Thị trường sẽ củng cố. Nó sẽ tìm thấy đáy ở đâu đó. Tôi hy vọng nó ở gần đây. ” Tuy nhiên, Novogratz nhấn mạnh:

  Câu chuyện vẫn chưa đi đến đâu. Cuộc cách mạng tiền điện tử này đã xảy ra, nhưng đây chắc chắn là những trở ngại cho ví và cơ sở nhà đầu tư. Mọi người đã mất rất nhiều tiền, vì vậy họ sẽ tự đào thải bản thân mình.

  Nhận xét về một nghiên cứu gần đây của JPMorgan tuyên bố rằng các nhà đầu tư đang chuyển từ bitcoin sang vàng, Novogratz vẫn lạc quan về việc áp dụng bitcoin lâu dài.

  “Tôi thấy một sự chuyển động,” anh ấy chia sẻ thêm rằng anh ấy đã đi chơi với hai CEO ngân hàng vào tháng trước và cả hai đều bị mê hoặc với tài chính phi tập trung (Defi). Ông khẳng định: “Tôi chỉ thấy một động thái không thể lay chuyển từ các tổ chức tài chính và công ty công nghệ vào không gian tiền điện tử.

  Novogratz đã chỉ ra một số yếu tố đằng sau sự sụt giảm giá của bitcoin trong những tuần gần đây, bao gồm cả nhận xét từ Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk về việc sử dụng năng lượng khai thác bitcoin sau khi Tesla quyết định ngừng chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

  Giám đốc điều hành Galaxy Digital kết luận:

  Nhiều người sở hữu tiền điện tử hơn. Tiền điện tử đã thâm nhập vào các túi trên khắp xã hội của chúng ta và bạn đã có một loạt các sự kiện – sự kết hợp của ngày thuế, các tweet của Elon Musk, không thì sao, nơi bạn bắt đầu phá vỡ tính tích cực trong hành động giá và bây giờ chúng ta có một sự kiện thanh lý .

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất