More

  Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) do CFTC quản lý không có nhiều câu hỏi về quy định

  Ether đã đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 356,82% từ đầu năm đến nay, vượt qua mức giá $ 3500. Bitcoin hiện đã có thêm một chút cạnh tranh trong thị trường tiền điện tử. Tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường, được gọi là Ethereum, đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này và nó đã tăng khoảng 3500 đô la; nó đã tăng 20% ​​trong tuần này.

  Nó được coi là một loại tiền điện tử tương đối nhỏ hơn nhưng có tiềm năng hữu ích hơn khi so sánh với Bitcoin.

  Ethereum thường được mô tả là dầu kỹ thuật số khi Bitcoin được coi là vàng kỹ thuật số. Ý tưởng là nếu bạn có một khối vàng và một thùng dầu, thì dầu có lẽ hữu ích hơn.

  Mạng Ethereum là một mạng blockchain và phi tập trung, và Ether (ETH) được sử dụng để thanh toán trên mạng. ETH được sử dụng trên mạng đó để cung cấp năng lượng cho mọi thứ và đây là nơi xuất hiện sự tương tự vàng và dầu như NFT, ứng dụng phi tập trung, còn được gọi là Dapps – một từ thông dụng thường được sử dụng; tuy nhiên, nó thực sự được coi là một phần trong việc cung cấp năng lượng cho một số mạng của nó đã trở nên rất phổ biến trong thời kỳ bùng nổ NFT.

  Đối với nhiều tín đồ tiền điện tử, tương lai lý tưởng là một thế giới mà tất cả các ứng dụng mà chúng ta nghĩ đến bây giờ, cho dù đó là tài chính hay trò chơi, đều được phân cấp. Vì vậy không có cơ quan quyền lực trung ương.

  Ý tưởng cho Ethereum và tiền điện tử là khi các mạng đó trở nên phổ biến hơn và khi mọi người bắt đầu sử dụng chúng nhiều hơn, tiền điện tử sẽ trở nên có giá trị hơn, nó sẽ được sử dụng thường xuyên hơn. Do đó, giá ETH sẽ tăng song song với điều đó.

  Nếu bạn so sánh với hầu hết các loại tiền điện tử khác, Ethereum dẫn đầu về trường hợp sử dụng để thanh toán đã được sử dụng trên mạng này.

  Khi so sánh với một thứ như Dogecoin, thực sự bắt đầu như một trò đùa nhưng hiện đang được chấp nhận như một hình thức thanh toán chính thống (Oakland A’s đã tuyên bố rằng họ đã bắt đầu chấp nhận DogeCoin để mua vé), các loại tiền điện tử khác còn một chặng đường dài để bắt kịp trở thành loại dầu tương đương hoặc thực sự cung cấp cho một trường hợp sử dụng thực tế.

  Điều khác tôi sẽ chỉ ra về Ethereum, Bitcoin và Ethereum là hai loại tiền điện tử duy nhất được chỉ định là hàng hóa. Chúng được quy định bởi CFTC. Do đó, dưới con mắt của các nhà quản lý, họ đã tìm ra Ethereum và đặt nó vào một thùng chứa Bitcoin. Không có nhiều câu hỏi về quy định so với nhiều loại tiền điện tử nhỏ hơn mới ra đời có thể có một số trở ngại khi nói đến cách các nhà quản lý Hoa Kỳ nhìn nhận điều đó.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất