More

  Binance liệt kê SHIB, nó sẽ trở thành DOGE tiếp theo?

  Với mức tăng 146,3% trong biểu đồ hàng ngày và sự biến động cao trên bảng, Shiba Inu (SHIB) đã được niêm yết trên Binance, Huobi và FTX. Gần như ngay lập tức sau khi thông báo, Dogecoin (DOGE) phiên bản “ác” đã chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại mới và đang di chuyển đến mức thấp hơn và mức cao hơn, khi tin tức về việc niêm yết của nó được lan truyền.

  SHIB hoạt động theo tiêu chuẩn ERC-20 với khoảng 1.000.000.000.000.000 đồng tiền trong tổng nguồn cung của nó. Tuy nhiên, dữ liệu từ CoinGecko chỉ ra rằng nguồn cung thực tế của Shiba Inu là không xác định. Trước đây, nó có sẵn trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap.

  Theo thông báo niêm yết chính thức của Binance, SHIB và DOGE có những điểm tương đồng, cả hai đều được coi là đồng tiền “meme” và dường như nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các cộng đồng tương ứng.

  Không giống như DOGE, Shiba Inu là mã thông báo gốc của ShibaSwap và sẽ là một phần của các ưu đãi mà người dùng sẽ nhận được để giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung này. Binance tuyên bố rằng tổng nguồn cung của Shiba Inu đã được lưu hành đầy đủ.

  Sàn giao dịch đã làm rõ rằng khoảng 60% nguồn cung của nó được nắm giữ bởi 5 ví hàng đầu. Do đó, nó có một nguồn cung cấp tập trung cao, như DOGE.

  SHIB, “Kẻ giết người Dogecoin”?


  Theo trang web chính thức của nó, Shiba Inu là một dự án cộng đồng “tự phát” với tiềm năng trở thành một “Kẻ giết Dogecoin”. Hệ sinh thái Shiba Inu sẽ bao gồm LEASH, một mã thông báo cung cấp hạn chế, để cung cấp cho người dùng phần thưởng đặc biệt và BONE, một mã thông báo riêng biệt với thông tin chi tiết vẫn được tiết lộ.

  Dữ liệu được cung cấp bởi “Shib Informer” tuyên bố rằng trong 24 giờ qua, chủ sở hữu SHIB đã tăng lên 283.500 với mức tăng 156% về giá của nó. Vào thời kỳ đỉnh cao, khối lượng giao dịch đủ cao để đặt mã thông báo này ở vị trí số 19 và sau đó là số 15 trên Coinmarketcap.

  SHIB Shiba Inu SHIBUSDT


  Nếu đúng, dữ liệu hỗ trợ Giám đốc điều hành sàn giao dịch Binance, Changpeng Zhao. Anh ấy nói những điều sau trên danh sách Shiba Inu:

  Một số đã bày tỏ lo ngại về việc niêm yết $ SHIB. Chúng tôi theo dõi người dùng. Có một số lượng lớn người dùng yêu cầu nó, đến mức chúng tôi đã hết địa chỉ gửi tiền ETH do SHIB ngày hôm nay. Chưa từng xảy ra trước đây đối với bất kỳ đồng tiền ERC20 nào khác. Không tán thành nó. Rủi ro siêu cao. NFA.

  “CZ” sau đó đã làm rõ rằng anh ta không sở hữu đồng xu, nhưng muốn cung cấp một “thị trường trung lập”. Quyết định của sàn giao dịch đã bị chỉ trích rất nhiều. Nhiều người đặt ra câu hỏi tương tự về tính hợp pháp của dự án và giống như những người gièm pha DOGE, tin rằng nó có thể “gây tổn hại” cho ngành công nghiệp tiền điện tử về lâu dài. Nhà kinh tế Michaël van de Poppe cho biết như sau:

  Quan điểm của tôi về $ SHIB? Mọi người nên làm những gì họ muốn làm, khi họ muốn làm điều đó. Tuy nhiên, những thứ như $ DOGE, $ SHIB, #SafeMoon lấy đi sự chú ý từ tương lai phi tập trung mà chúng tôi đang cố gắng xây dựng. Và 90% mọi người sẽ mất tiền vào nó.

  Tại thời điểm viết bài, Shiba Inu giao dịch ở mức 0,000033 đô la với lợi nhuận khổng lồ trong khung thời gian thấp hơn và cao hơn.

  Shiba SHIB SHIBUSDT

  Giá SHIB với mức tăng quan trọng sau khi sàn giao dịch lớn niêm yết nó. Nguồn: CoinGecko

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất