More

  Binance Hoa Kỳ nhắm đến việc tăng tỷ lệ tuyển dụng để cạnh tranh với Coinbase

  Binance US đặt mục tiêu đẩy nhanh tỷ lệ tuyển dụng để cạnh tranh với Coinbase khi Giám đốc điều hành Brian Brooks thông báo rằng công ty sẽ tăng gấp 5 lần số nhân viên trong năm rưỡi tới, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức Binance mới nhất của chúng tôi.

  Brian Brooks đến Binance US từ Washington và anh ấy nói rằng công ty có kế hoạch mở rộng rất sớm và sẽ tiếp tục đa dạng hóa. Giám đốc điều hành mới của Binance Hoa Kỳ, Brian Brooks, đã vạch ra kế hoạch mở rộng của công ty trong năm tới. Brooks nói rằng anh ta có kế hoạch tăng gấp đôi số lượng nhân viên trong vòng sáu tháng tới bằng cách thuê thêm 75 đến 100 người và sau đó tăng con số này lên 5 lần trong 18 tháng tới:

  “Tôi nghĩ khá rõ ràng rằng Binance là sàn giao dịch phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ.”

  Bản thân Brooks là một phần của sự phát triển khi anh ấy tiếp quản từ Catherine Coley và trở thành Giám đốc điều hành của Binance US. Anh ấy đã mang lại nhiều kinh nghiệm khi anh ấy giữ chức vụ Văn phòng kiểm soát tiền tệ dưới thời Tổng thống Donald Trump và dành một năm rưỡi với tư cách là Giám đốc pháp lý của Coinbase.

  OCC’s Brian Brooks, bitcoin, sec, united states, US


  Binance US đặt mục tiêu đẩy nhanh tốc độ phát triển và điều này chỉ có thể được thực hiện với Brooks vì anh ấy có khá nhiều kinh nghiệm. Nhưng câu hỏi vẫn còn đó, tại sao phiên bản Mỹ của sàn giao dịch này lại được giao dịch bằng một phần nhỏ so với khối lượng của Coinbase? Brooks trả lời:

  “Điều tôi thích làm — tôi nghĩ có lẽ mọi người đã thấy nó ở OCC — đang tiến rất nhanh trong một môi trường thực thi nhanh. Tôi hình dung một tốc độ phát triển rất nhanh ở đây. Và không có gì thú vị hơn đối với tôi ”.

  Trong thời gian ở Washington, Brooks đã đưa ra giả thuyết về cách các ngân hàng quốc gia có thể tương tác với tiền điện tử và OCC đã xuất bản hướng dẫn về cách các ngân hàng có thể lưu ký các stablecoin và cách các công ty tiền điện tử có thể tự mình trở thành ngân hàng. Khi được hỏi liệu quyết định tuyển dụng Brooks của sàn giao dịch có nằm trong kế hoạch rộng lớn hơn hay không, anh ấy nói:

  “Tôi sẽ không nói rằng nó nhất thiết chỉ để sửa chữa mọi thứ ở Washington. Tôi nghĩ rằng có một số ít người trong chúng tôi trong chính quyền đã có một luận án cho việc này. Vì vậy, có, tôi nghĩ rằng tôi có thể giúp đỡ trên mặt trận đó. ”

  Biden’s OCC Pick, Mehrsa Baradaran, btc, bitcoin

  Brooks tin rằng các sàn giao dịch đang tiến vào thế giới tiền điện tử và nói rằng mọi người sẽ bắt đầu tham gia vào nó nhiều hơn và cuối cùng sẽ không cần trao đổi. Ông dự đoán rằng các tùy chọn stablecoin sẽ là cơ chế thanh toán trong tương lai.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất