More

  Binance Coin (BNB) có thể được sử dụng để thanh toán thế chấp hóa đơn và mua sắm bằng thẻ Binance

  Binance Coin (BNB) là một phương thức thanh toán được chấp nhận trên Binance. BNB đã xuất hiện từ năm 2017 khi có một ICO để khởi chạy Sàn giao dịch Binance. Đối với mỗi USD được quyên góp, 10 BNB đã được trao trong ICO. Ban đầu, Binance đã phát hành 200 triệu đồng tiền để duy trì giá trị của BNB. Để duy trì giá trị của BNB, Binance mua lại các đồng tiền này theo định kỳ và tiêu hủy chúng.

  BNB là tiền tệ được sử dụng để hỗ trợ Binance Chain và Binance Smart Chain. Tiền BNB được lưu trữ trong ví phần cứng hoặc ví phần mềm. Đó là lý do tại sao chỉ mua một lượng nhỏ BNB có thể giữ nó trong Tài khoản trao đổi Binance hoặc Ví phần mềm miễn phí như Exodus hoặc Coinomi. Những ai đang muốn tích lũy nhiều BNB thì tốt nhất hãy lưu trữ nó trên một thiết bị chuyên dụng như ví phần cứng.

  NanoX và ModelT là những ví phần cứng thường được sử dụng. Những chiếc ví này có thể được kết nối vật lý với máy tính, tốn tiền, những chiếc ví này an toàn và nó có thể lưu trữ hơn nghìn loại tiền điện tử và có uy tín cao. Nano X có thể kết nối với điện thoại và điều này chứng tỏ nó rất lợi thế.

  Những ai đang muốn mua BNB có thể mua bằng cách sử dụng Binance Qua chuyển khoản hoặc Thẻ tín dụng bằng cách sử dụng tab mua tiền điện tử trên sàn giao dịch. BNB cũng có thể được mua bằng cách trao đổi nó với một loại tiền điện tử khác. Giữ một lượng lớn tiền xu trên sàn giao dịch không phải là một ý tưởng tuyệt vời.

  Có một cái gì đó được gọi là địa chỉ BNB và mọi địa chỉ đều bắt đầu bằng “0x” hoặc “BNB” ở đầu của nó. Sau khi tìm thấy địa chỉ của mình, bạn có thể gửi BNB của mình vào ví. Điều này sẽ giúp giữ toàn quyền kiểm soát tiền BNB.

  BNB là một mã thông báo tiện ích cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Binance. BNB ban đầu được tạo dưới dạng mã thông báo ERC-20; tuy nhiên, nó hiện đã có trên blockchain của riêng nó, Binance Chain.

  Có một số trường hợp sử dụng cho Binance Chain như thúc đẩy các giao dịch trên chuỗi. Nó giúp giảm hoa hồng trên Sàn giao dịch Binance bằng cách hoạt động như một tài sản giao dịch, giúp thực hiện thanh toán cho hàng hóa trên các nền tảng chấp nhận Binance Coin, v.v.

  Hiện tại, BNB là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường sau Bitcoin và Ethereum. Giao dịch BNB liên tục tăng. Vào tháng 3 năm 2021, có hơn 84 triệu giao dịch.

  Có một số dự án được cung cấp bởi BNB và các dự án này chạy trên Chuỗi thông minh Binance. Người dùng có thể sử dụng nó như DeFi, bể thanh khoản, giao dịch Dex hoặc thanh toán cho thị trường NFT.

  Binance Earn được sử dụng để mua nhiều sản phẩm riêng biệt như đặt cược, nhóm khởi chạy, ví BNB hoặc hoán đổi thanh khoản.

  Thẻ Binance cho phép sử dụng mua sắm BNB, Hóa đơn, Thế chấp và nhiều thứ khác. BNB được biết đến với cái tên Binance coin được nhiều người coi là một khoản đầu tư thông minh.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất