More

  Bill.com mua lại nhà cung cấp phần mềm quản lý chi phí Divvy

  Bill.com, nhà cung cấp phần mềm dựa trên đám mây hàng đầu giúp đơn giản hóa, số hóa và tự động hóa các hoạt động tài chính phức tạp tại văn phòng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), hôm nay đã thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận dứt khoát để mua lại Divvy trong một cổ phiếu và giao dịch tiền mặt trị giá khoảng 2,5 tỷ đô la. Divvy là công ty đi đầu trong lĩnh vực quản lý chi tiêu, hiện đại hóa tài chính cho doanh nghiệp bằng cách kết hợp phần mềm quản lý chi phí và thẻ công ty thông minh vào một nền tảng duy nhất.

  Việc mua lại hỗ trợ sứ mệnh của Bill.com và nâng cao khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp giá trị cho cơ sở khách hàng kết hợp. Giải pháp mở rộng của Bill.com sẽ cho phép các doanh nghiệp tự động quản lý các khoản phải trả, khoản phải thu và chi tiêu bằng thẻ của công ty ở một nơi, giúp họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với thông tin chi tiết theo thời gian thực về tất cả chi tiêu B2B của họ và quyền truy cập vào nhiều giải pháp thanh toán, các doanh nghiệp sẽ được trao quyền để chi tiêu thông minh hơn, quản lý ngân sách và dòng tiền tốt hơn, đồng thời đơn giản hóa các hoạt động tài chính tại văn phòng của họ.

  “Kể từ khi thành lập Bill.com, tôi đã được thúc đẩy bởi mong muốn xây dựng các giải pháp tạo ra sự khác biệt thực sự cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khách hàng đã yêu cầu chúng tôi giúp họ quản lý chi tiêu và tôi rất vui khi cùng với Divvy, chúng tôi có thể thực hiện yêu cầu đó, nâng cao tầm nhìn của chúng tôi trong việc chuyển đổi hoạt động tài chính của SMB. Nền tảng mở rộng của chúng tôi sẽ cung cấp nhiều thông tin tự động hơn và thời gian thực cho các SMB, cho phép họ đưa ra các quyết định sáng suốt hơn, ”René Lacerte, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Bill.com cho biết. “Chúng tôi rất vui khi được làm việc với nhóm Divvy tài năng. Chúng tôi có chung niềm đam mê giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành công và cả hai công ty đều đang thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng. Cùng nhau, chúng ta có thể trao quyền hơn nữa cho các SMB chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng ”.

  Sự kết hợp sẽ mở rộng cơ hội thị trường cho cả hai công ty. Bill.com có ​​thể cung cấp phần mềm quản lý chi phí và lập ngân sách kết hợp với thẻ công ty thông minh cho hơn 115.000 khách hàng và mạng lưới 2,5 triệu thành viên. Divvy sẽ có thể cung cấp khả năng thanh toán, phải thu và quy trình làm việc tự động cho hơn 7.500 SMB đang hoạt động hàng tháng mà nó phục vụ.

  Blake Murray, Giám đốc điều hành kiêm Đồng sáng lập của Divvy cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Bill.com để giúp các SMB phát triển và lớn mạnh bằng cách hiện đại hóa và chuyển đổi hoạt động tài chính của họ. “Tại Divvy, khách hàng của chúng tôi là miền bắc thực sự của chúng tôi, và họ luôn như vậy. Khi chúng tôi lắng nghe khách hàng của mình, chúng tôi nghe thấy họ yêu cầu một nền tảng thanh toán toàn diện để họ không phải sử dụng nhiều hệ thống phần mềm để quản lý tài chính của mình. Hôm nay, tôi tự hào rằng Divvy tham gia Bill.com để mang lại nền tảng tổng hợp mà khách hàng của chúng tôi và thị trường đang yêu cầu. ”

  Thông tin chi tiết về việc mua lại được đề xuất

  Giao dịch đã được sự chấp thuận của Hội đồng quản trị của cả Divvy và Bill.com. Thỏa thuận dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối quý tài chính đầu tiên của Bill.com kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2021 và phải nhận được các phê duyệt theo quy định và các điều kiện đóng cửa theo thông lệ khác.

  Bill.com sẽ mua lại Divvy với giá khoảng 625 triệu đô la tiền mặt và 1,875 tỷ đô la cổ phiếu Bill.com Common Stock, tùy thuộc vào các điều chỉnh thông lệ cho các giao dịch có tính chất này.

  Phần trình bày của nhà đầu tư về giao dịch có sẵn trên trang web quan hệ nhà đầu tư của chúng tôi tại http://investor.bill.com. Thông tin chi tiết và thông tin bổ sung về các điều khoản và điều kiện của việc mua lại sẽ có sẵn trong một báo cáo hiện tại trên Mẫu 8-K do Bill.com nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

  Cố vấn

  Goldman Sachs & Co. LLC đang làm cố vấn tài chính cho Bill.com và Fenwick & West LLP là cố vấn pháp lý cho Bill.com. Đối tác Công nghệ Tài chính (FT Partners) đang đóng vai trò cố vấn chiến lược và tài chính độc quyền cho Divvy và Morrison & Foerster LLP đang đóng vai trò cố vấn pháp lý cho Divvy.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất