More

  BigQuery Bởi Google Thêm Công cụ Analytics cho Polygon: Báo cáo

  BigQuery của Google, vừa thêm một công cụ phân tích cho Polygon, giải pháp mở rộng quy mô hàng đầu của ethereum khi chúng tôi đọc thêm về nó trong tin tức ethereum mới nhất hôm nay.

  Giải pháp mở rộng Polygon hiện sẽ được kiểm tra bằng cách sử dụng kho dữ liệu lớn BigQuery của Google. Dữ liệu từ blockchain của Polygon sẽ được BigQuery tải lên và phân tích bằng cách sử dụng các dịch vụ và sẽ cấp cho người dùng quyền truy cập vào các phân tích chuyên sâu có liên quan đến mạng. Dịch vụ này thực sự là một kho dữ liệu không máy chủ được phát triển bởi Google và cho phép người dùng phân tích nhiều thông tin và theo cách này, Polygon tự coi mình như một mạng lưới Blockchain với mục tiêu mang lại quy mô khổng lồ cho Ethereum.

  Google Trend Sentiment, bitcoin, break, data

  Theo thông báo, việc tích hợp Bộ dữ liệu Polygon Blockchain sẽ cho phép “truy vấn và phân tích dữ liệu trên chuỗi trên Polygon một cách đơn giản, có tổ chức bằng cách sử dụng Google Cloud”. Ví dụ: người dùng sẽ có thể kịp thời theo dõi chi phí gas và hoạt động của hợp đồng thông minh, đồng thời xác định các mã thông báo, hợp đồng, ứng dụng hoặc hơn thế nữa đang hoạt động và phổ biến, đồng thời sẽ có quyền truy cập vào phân tích đa chuỗi cho SDK. Công cụ này sẽ cho phép tích hợp với nhiều hệ thống xử lý hồ sơ tài chính hơn. Alex Svanevik, Giám đốc điều hành của Nansen.ai cũng có một bảng điều khiển đa giác và có các kỹ sư đã phát triển giải pháp cho phép nhập dữ liệu blockchain vào BigQuery nói rằng việc tích hợp là một bước tiến lớn trong quá trình phát triển hệ sinh thái của mạng:

  “Có thể thực hiện phân tích trên các blockchain công khai là điều quan trọng để đảm bảo tính minh bạch. Trên thực tế, dữ liệu trên chuỗi dễ dàng truy cập là một trong những nền tảng của bất kỳ hệ sinh thái blockchain nào. Tập dữ liệu BigQuery là một bổ sung tuyệt vời cho hệ sinh thái đang phát triển của Polygon và tôi rất vui khi Nansen có thể triển khai một giải pháp nguồn mở cùng với Polygon, Google và Helix. ”

  nansen analytics, eth, ethereum, startup

  Ông nói thêm rằng mặc dù Nansen đã sử dụng tập dữ liệu để tạo bảng điều khiển hệ sinh thái Đa giác, nền tảng này sẽ có nhiều dữ liệu hơn đến với Nansen trong vài tuần tới. Trong trang tổng quan, người dùng có thể xem hệ sinh thái đang phát triển nhanh như thế nào và dự án nào được sử dụng nhiều nhất:

  “Tập dữ liệu này là một phần của nỗ lực lớn hơn nhằm cung cấp dữ liệu tiền điện tử trong BigQuery thông qua Google Cloud. Chương trình đang lưu trữ một số bộ dữ liệu tiền điện tử theo thời gian thực, với kế hoạch mở rộng các dịch vụ để bao gồm các sổ cái phân tán bổ sung ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất