More

  Bất chấp sự biến động giá của ETH, Cá voi Ethereum vẫn tiếp tục nắm giữ mạnh mẽ

  Trong khi Ethereum (ETH) phải chịu sự biến động lớn về giá, các nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử lớn nhất thế giới vẫn tiếp tục mạnh mẽ. Kết quả là, Ethereum đã lấy lại mức trên 3500 đô la với vốn hóa thị trường của nó tăng vọt lên 405 tỷ đô la. Như CoinGape đã báo cáo, ETH đã hình thành một mô hình tăng giá trên biểu đồ kỹ thuật và đang hướng tới việc di chuyển lên $ 4000.

  Theo nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment, khi giá ETH giảm xuống dưới 3200 đô la, những con cá voi Ethereum tiếp tục giữ nó mạnh hơn. Đã có sự sụt giảm rất lớn trong các địa chỉ cá voi lớn Ethereum nắm giữ hơn 10 nghìn đồng ETH. Mặt khác, các địa chỉ cá voi ETH nắm giữ 100-10K ETH ở mức thấp nhất trong ba năm.

  🐳👍 Các địa chỉ lớn nhất của # Ethereum đã không nhúc nhích trước sự biến động gần đây khiến giá giảm xuống mức thấp nhất là $ 3,144 ngày hôm nay. Chỉ có ít hơn 8 địa chỉ có 10k + $ ETH so với cách đây một tuần, trong khi các địa chỉ có 100-10k $ ETH đang ở mức thấp nhất trong 3 năm. https://t.co/Tt1OfhjGb8 pic.twitter.com/c0swYSvJ0D

  Santiment (@santimentfeed) ngày 18 tháng 5 năm 2021

  Ngoài ra, Ethereum tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư. Theo Kaiko Research, quy mô trung bình của cặp giao dịch ETH / USD đã tăng gấp đôi so với năm ngoái. Như báo cáo đề cập:

  “Kể từ tháng 5 năm ngoái, quy mô giao dịch trung bình trên LMAX Digital đã tăng chỉ từ 1 nghìn đô la lên 8 nghìn đô la. Trên Bitstamp, từ $ 1,5 nghìn đến $ 7 nghìn. Trên Kraken, từ $ 1k đến $ 6k, v.v. Sự gia tăng về quy mô giao dịch diễn ra giữa đợt tăng giá lập kỷ lục của Ethereum lên mức cao nhất mọi thời đại. ”

  Ethereum DeFi cho thấy khả năng phục hồi so với đối thủ Binance


  Với đợt bán hàng hôm thứ Hai, giao thức DeFi và mã thông báo dựa trên Ethereum đã cho thấy khả năng phục hồi lớn đối với sự sụp đổ của thị trường trong khi mã thông báo DeFi trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) đã đi cùng với dòng chảy thị trường giảm sâu hơn, Messari Research lưu ý.

  $ ETH-DeFi đã linh hoạt hơn nhiều so với các tên $ BNB-DeFi trong selldown pic.twitter.com/lkqTLoBliU này

  Mira Christanto (@asiahodl) ngày 17 tháng 5 năm 2021

  Mặt khác, mạng Ethereum đã chiến thắng ở nhiều mặt. Mức tăng trưởng người dùng Ethereum trong năm qua đã tăng 1300%, tổng giá trị bị khóa trong các hợp đồng thông minh Ethereum đã tăng vọt 9000% và khối lượng DEX dựa trên Ethereum cũng tăng mạnh 8500%.

  Sự tăng trưởng của ethereum defi trong những tháng qua. pic.twitter.com/HzUdiz0RzZ

  Ghi lại Ethereum 🧾 (@DocumentEther) ngày 17 tháng 5 năm 2021

  Ethereum đã liên tục thể hiện sức mạnh so với BTC trong năm qua. Trong khi sự thống trị thị trường Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm là 40%, thì sự thống trị của Ethereum (ETH) đã tăng lên gần 20%.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất