More

  Báo cáo BOA cho biết Kimchi Kết quả Đặc biệt của Kiểm soát Dòng vốn

  Kimchi premium, chênh lệch giá Bitcoin giữa thị trường quốc tế và thị trường Hàn Quốc đã tăng lên 4.000 đô la vào ngày hôm qua sau một ngày tiền điện tử đỏ rực. Một báo cáo gần đây của Ngân hàng Hoa Kỳ cho thấy rằng giá Bitcoin cao hơn trên thị trường Hàn Quốc là kết quả của việc kiểm soát dòng vốn do chính phủ đưa ra. Hiện tại, việc mua ngoại tệ được giới hạn ở mức 50.000 mỗi người mỗi năm, đây có thể là một lý do khác để các nhà đầu tư tìm kiếm các giải pháp thay thế như Bitcoin. Báo cáo ghi nhận,

  “Giá tiền điện tử trong nước ở Hàn Quốc liên tục cao hơn giá quốc tế cho thấy đây là kết quả của việc kiểm soát vốn hiệu quả nhằm ngăn chặn chênh lệch giá hiệu quả đối với giá trong nước và nước ngoài,”

  Kimchi cao cấp thường được coi là một xu hướng tăng giá của thị trường vì nó cho thấy nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư. Phần bù giá đã giảm gần đây chủ yếu do giai đoạn hợp nhất kéo dài của tiền điện tử hàng đầu kể từ ATH năm ngoái, các nhà chức trách cũng đang thắt chặt các quy định xung quanh thị trường tiền điện tử ở Hàn Quốc.

  Hàn Quốc được coi là một trong những quốc gia tiến bộ nhất khi nói đến các quy định về tiền điện tử vì quốc gia này có một thị trường được quản lý đầy đủ và các nhà chức trách cũng đã đề xuất mức thuế 20% đối với lợi nhuận từ tiền điện tử.

  Kimchi Premium tác động đến thị trường Bitcoin như thế nào?


  Phí bảo hiểm kim chi hiện ở mức 4.000 đô la đã tăng lên đến 8.000 đô la và thường được các thương nhân ở Hàn Quốc sử dụng để giao dịch chênh lệch giá. Để kiếm được lợi nhuận từ giá cao, trước tiên một nhà giao dịch sẽ yêu cầu mua Bitcoin với giá cao hơn trên sàn giao dịch của Hàn Quốc, sau đó bán nó với USDT trên một sàn giao dịch để kiếm lợi nhuận.

  Trong lịch sử, kim chi cao cấp cũng đã đánh dấu vị trí hàng đầu tiềm năng cho thị trường như trường hợp của năm 2018 khi phí bảo hiểm đạt đỉnh ATH. Cũng giống như phí bảo hiểm Kimchi, phí bảo hiểm Coinbase đã trở thành một chỉ báo tăng giá tương tự để phản ánh tâm lý thị trường.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất