More

  B2BinPay ra mắt phiên bản 2.0: Nâng cấp sản phẩm chính bao gồm các blockchain, mã thông báo và giá mới

  B2BinPay, một trong những nhà cung cấp xử lý tiền điện tử hàng đầu trong ngành, đã công bố ra mắt phiên bản 2 của giải pháp thanh toán từng đoạt giải thưởng của mình. Phiên bản mới là bản nâng cấp rất được mong đợi đối với sản phẩm hiện tại và bao gồm một loạt cải tiến về tính năng và bao gồm nhiều khả năng mới để đáp ứng tất cả các yêu cầu giao dịch ở tốc độ cao nhất. Phiên bản 2 mang đến cho khách hàng một dịch vụ tiên tiến trong ngành với rất nhiều tùy chọn có sẵn để mang lại trải nghiệm người dùng nhanh nhất và dễ dàng nhất có thể.

  Giới thiệu về B2BinPay

  B2BinPay là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử cung cấp các giải pháp cho cả Khách hàng doanh nghiệp và người bán, cho phép các doanh nghiệp gửi, nhận, lưu trữ, trao đổi và chấp nhận thanh toán tiền điện tử trực tuyến một cách an toàn, bảo mật và tiết kiệm chi phí trên toàn cầu chỉ trong vài phút. B2BinPay phục vụ nhiều khách hàng bao gồm các nhà môi giới ngoại hối, sàn giao dịch tiền điện tử, quỹ đầu cơ, cửa hàng trực tuyến và các thương nhân khác, cho phép thanh toán tiền điện tử thông qua cổng thanh toán dựa trên blockchain như sau:

  Công nghệ tiên tiến cho Blockchains

  B2BinPay cho phép các doanh nghiệp tích hợp tài sản kỹ thuật số vào hoạt động của họ một cách an toàn và quy mô. Giải pháp đa chức năng là sự phù hợp hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp nào, mang lại những lợi ích sau:

  • Tiền xu, StableCoins và Token
  • Rút tiền tự động
  • Tiếp cận API
  • Giao diện đa ngôn ngữ
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Bảo mật nâng cao
  • Hệ thống thông báo
  • Lưu trữ quỹ an toàn
  • Hệ thống cảnh báo
  • Ghi nhật ký ủy quyền
  • Bảo vệ DDoS
  • Sổ địa chỉ
  • Giám sát hoạt động đáng ngờ
  • Tích hợp toàn bộ nhãn trắng
  • Thống kê chi tiết

  Hóa đơn giàu tính năng

  Trang thanh toán siêu nhạy có sẵn bằng hơn 20 ngôn ngữ với dữ liệu thời gian thực cung cấp cho người dùng mọi thứ cần thiết để tạo và gửi hóa đơn chi tiết cho khách hàng của họ.

  Trạng thái thanh toán

  Tính năng hữu ích này cho phép người dùng kiểm tra trạng thái giao dịch của họ trong thời gian thực, sử dụng ID giao dịch của họ để kiểm tra xác nhận.

  nhà thám hiểm

  Thông tin chi tiết liên quan đến tất cả các giao dịch của người dùng chỉ bằng một cú nhấp chuột với chức năng khám phá blockchain.

  Lịch sử giao dịch

  Một báo cáo tiền điện tử đầy đủ với lịch sử giao dịch chi tiết có sẵn trong tầm tay bạn.

  Mã QR & Địa chỉ

  Mã QR có sẵn để cho phép chuyển tiền nhanh chóng và không rắc rối một cách dễ dàng.

  Quyền truy cập hệ thống dựa trên vai trò

  Đặt quyền truy cập cho người quản lý tài chính của bạn, tuân thủ, v.v. Chế độ chỉ xem cũng có sẵn, cũng như rút tiền có xác nhận để tăng cường bảo mật và tránh gian lận, đảm bảo bạn luôn an toàn.

  Cấu hình ví nâng cao

  Đa chức năng và cài đặt ví linh hoạt trong tầm tay bạn. Một giải pháp tiên tiến cung cấp cho bạn sức mạnh để định cấu hình mọi thứ theo cách bạn muốn.

  • Nhãn tùy chỉnh
  • Quyền truy cập cho từng ví
  • Thông báo và ghi nhật ký
  • Theo dõi linh hoạt
  • Gọi lại / webhook tùy chỉnh
  • Giám sát hoạt động của ví

  Mã thông báo được hỗ trợ

  ETH, NEO, NEM và Omni Based, chiếm khoảng 90% tất cả các mã thông báo có sẵn trên thị trường hiện nay.

  Thu thập mã thông báo tự động và tích hợp mã thông báo tùy chỉnh

  Một bot thu thập mã thông báo tự động thu thập mã thông báo từ nhiều địa chỉ và tích lũy chúng vào một địa chỉ duy nhất. Quản lý mã thông báo không có rắc rối cung cấp khả năng thêm mã thông báo của bạn trực tiếp từ khu vực quản trị.

  Một quy trình nhanh chóng và đơn giản để tích hợp các mã thông báo dựa trên NEO, NEM, ETH và Omni của riêng bạn.

  Token lỏng và không lỏng

  Tất cả các loại mã thông báo đều được hỗ trợ, cả mã thông báo thanh khoản được liệt kê trên các sàn giao dịch hàng đầu cũng như mã thông báo chỉ được phát hành.

  Địa chỉ tùy chỉnh: Một giải pháp có thể mở rộng và an toàn để xử lý mã thông báo với cơ hội tùy chỉnh địa chỉ để gửi và rút tiền.

  Rút tiền tự động

  Rút tiền tự động có thể được thực hiện bằng cách sử dụng API an toàn hoặc thủ công. Thủ tục nhanh chóng và đơn giản này có sẵn chỉ bằng một nút bấm. Quyền truy cập rút tiền dựa trên vai trò giúp tiền của bạn an toàn.

  Cổng tiền điện tử ổn định

  Một giải pháp ví an toàn, đáng tin cậy và có khả năng mở rộng cao từ một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử có uy tín hàng đầu trong ngành.

  Tốc độ giao dịch dưới sự kiểm soát của bạn

  Bạn quyết định tốc độ giao dịch cần thiết cho loại hình kinh doanh của mình.

  Phí càng lớn – giao dịch càng nhanh!

  AML / Kiểm tra sự tuân thủ cho các giao dịch tiền điện tử

  Công nghệ tuân thủ KYT đảm bảo doanh nghiệp của bạn đáp ứng các yêu cầu về chống rửa tiền. Thông tin hoàn chỉnh tập trung vào dữ liệu về các giao dịch giúp các doanh nghiệp tiền điện tử tuân thủ các quy định của địa phương và toàn cầu.

  Hoàn toàn tuân thủ với Bộ điều chỉnh của bạn

  Theo dõi tính hợp pháp của các quỹ tiền điện tử và luôn tuân thủ. Phân tích tiền điện tử tăng cường thẩm định và các quy trình tuân thủ AML cho tất cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử.

  Trao đổi khi bạn cần

  Trao đổi khi bạn cần thanh toán bằng đơn vị tiền tệ khác. Trao đổi thực tế khi bạn gửi một tiền điện tử và nhận ngay một loại tiền điện tử khác vào ví của bạn.

  Các loại tiền tệ được hỗ trợ:

  Tiền xu, StableCoins & Token

  Bảo mật và độ tin cậy

  An ninh luôn là điều tối quan trọng không có chỗ cho sự thỏa hiệp. B2BinPay là những chuyên gia trong lĩnh vực này và luôn cung cấp cho khách hàng một môi trường an toàn, bảo mật và đáng tin cậy.

  Bảo mật và An toàn

  B2BinPay đảm bảo sự an toàn của bạn mọi lúc với các quy trình sau:

  2FA

  Quản lý quyền truy cập API

  Bảo vệ DDos

  Quản lý vai trò

  Đăng nhập ủy quyền

  Cập nhật nút đang diễn ra / đã lên lịch

  Danh sách trắng địa chỉ IP

  Chọn B2BinPay v2.0

  Việc bổ sung các tính năng mới nhất, bao gồm các blockchain và mã thông báo mới, cùng với cấu trúc giá mới hấp dẫn, làm cho B2BinPay v2.0 trở thành một giải pháp tốt hơn, dễ thiết lập và sử dụng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất