More

  Avalanche Web Wallet Stalls trong 6 giờ sau khi tung ra ảnh chụp nhanh Airdrop

  Tiền điện tử Avalanche, tiền điện tử đầu tiên từng thực hiện đồng thuận Avalanche, đã trải qua sự cố ngừng hoạt động vào ngày hôm qua khi ví web của nó xảy ra tình trạng ngừng hoạt động kéo dài trong sáu giờ. Đây là hậu quả của tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng do một đợt airdrop do AvaLaunch thực hiện, khiến người dùng không có quyền kiểm soát tiền của họ trong giai đoạn này.

  Các gian hàng trên Ví Web Avalanche sau khi ra mắt Airdrop


  Avalanche Web Web Wallet, ví chính thức cho tiền điện tử AVAX, đã trải qua sự cố ngừng hoạt động vào ngày hôm qua khiến khách hàng không có quyền kiểm soát mã thông báo của họ trong sáu giờ. Theo các báo cáo chính thức được lấy từ status.avax.network, trang giám sát trạng thái của mọi thành phần của mạng Avalanche, sự cố ngừng hoạt động bắt đầu lúc 18:05 UTC, khi các nút ví web bắt đầu có lưu lượng truy cập API tăng mạnh.

  Sau khi một số người dùng phàn nàn về việc không thể thấy tiền truy cập trong ví, nó đã được đưa vào chế độ bảo trì lúc 18: 4 UTC do:

  giảm hiệu suất đối với một số người dùng truy cập trực tiếp vào các nút API (api.avax.network) và những người dùng truy cập gián tiếp vào các nút API (thông qua wallet.avax.network).

  Vấn đề được cho là do một đợt airdrop được thực hiện bởi Avalaunch, một bệ phóng cho các mã thông báo trong mạng Avalanche sẽ phân phối XAVA (mã thông báo chính thức của nó) cho người xác nhận và người ủy quyền đặt cược cho AVAX. Nhóm đã thông báo trước về thời gian cho ảnh chụp airdrop trên một bài báo phương tiện, chiếc mũ khiến người dùng phải nhanh chóng đặt cược hoặc xác thực mã thông báo cũng là một phần của tặng phẩm, bắt nguồn từ những vấn đề này.

  Trong một môi trường tiền điện tử khác, sự cố của một chiếc ví không phải là lý do đáng lo ngại, vì có vô số tùy chọn để sử dụng để quản lý tiền của họ tại bất kỳ thời điểm nào. Tuy nhiên, chuỗi khối Avalanche chỉ dựa vào ví web này để phục vụ toàn bộ người dùng và trong khi một số ví khác đã được đề xuất, vẫn chưa có lựa chọn thay thế nào có thể sử dụng được vào lúc này.

  Sự cố đã được giải quyết vào ngày 4 tháng 5, 02:29 UTC khi nhóm ví thực hiện một bản sửa lỗi và triển khai dần dần. Mặc dù có bản sửa lỗi này, Binance đã tạm dừng việc rút tiền đối với đồng tiền này tại thời điểm viết bài.

  Không phải là ngã rẽ đầu tiên trên con đường


  Đây không phải là vấn đề đầu tiên ảnh hưởng đến mạng Avalanche một cách đáng kể. Trở lại vào tháng 2, một phần của mạng thực tế đã bị tạm dừng do quá tải đối với các hệ thống quản lý một cầu xuyên chuỗi khi sàn giao dịch Pangolin, sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trên blockchain, được ra mắt.

  Lỗi này đã kích hoạt quá trình đúc mã thông báo không hợp lệ trong một trong các chuỗi và ngăn người dùng truy cập và giao dịch tiền của họ trong hơn 30 giờ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất