More

  Algorand Blockchain (ALGO) được tích hợp với ANote Music và các phát triển khác

  ANote Music gần đây đã thông báo rằng họ đã tích hợp nền tảng của mình với chuỗi khối Algorand.

  ANote Music, cung cấp một nền tảng an toàn và minh bạch cho các nghệ sĩ, hãng thu âm và nhà xuất bản độc lập về tài chính, đồng thời giữ mọi quyền kiểm soát nghệ thuật của họ. Nền tảng này cho phép chủ sở hữu âm nhạc phát triển đồng bộ với mạng của họ.

  Người dùng sẽ có thể kết nối với người hâm mộ và người theo dõi và luôn nắm quyền kiểm soát. Họ có thể liệt kê các dòng tiền bản quyền trong tương lai để có thêm quyền truy cập ngay vào quỹ. Họ có thể cho phép các mạng chia sẻ thành công để cuối cùng vẫn kiểm soát 100% bản quyền.

  A Note music hiểu rằng âm nhạc là loại tài sản lớn tiếp theo. Họ tập trung vào việc nắm bắt sự đổi mới, không phải là sự gián đoạn. Bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho đôi bên, họ đang cố gắng đảm bảo “Không có việc làm cho ngành công nghiệp âm nhạc bị mất việc mà không đe dọa người chơi”.

  Để rõ ràng, tiền bản quyền âm nhạc là khoản tiền đền bù mà chủ sở hữu quyền nhận được (nhạc sĩ, nhà soạn nhạc, nghệ sĩ thu âm và đại diện tương ứng của họ) để đổi lấy việc sử dụng được cấp phép âm nhạc của họ.

  Gregoire Mathonet, CTO của Anotemusic cho biết, “Algorand cung cấp khả năng phục hồi, bảo mật, tốc độ và phí thấp mà chúng tôi đang tìm kiếm. Việc dễ dàng truy xuất nguồn gốc của các xác nhận quyền sở hữu đã đăng ký chắc chắn là một giá trị gia tăng khác cho người dùng nền tảng của chúng tôi ”.

  Điều quan trọng cần lưu ý, việc sử dụng của Algorand có tầm nhìn chung về việc tận dụng chuỗi khối xanh để tạo ra một hệ thống tốt hơn có tác động môi trường tối thiểu.

  Đây chỉ là một trong những tích hợp. Có nhiều người nói rằng: Tôi thích Algorand, nhưng tôi có thể mua rất nhiều xu! Điều quan trọng là tập trung vào một túi nhỏ tiền xu (6 hoặc ít hơn) với các nguyên tắc cơ bản tốt, đừng FOMO vào tiền xu meme và HODL những đồng tiền mà bạn tin tưởng và bạn sẽ ổn. Vâng, ALGO là một trong những đồng tiền có các nguyên tắc cơ bản rất tốt.

  Những người không tìm kiếm một máy bơm nhanh, nhưng đang đầu tư vào công nghệ và tiện ích có rất nhiều lý do để thích Algorand. Kiểm tra trang web của họ là một cách tuyệt vời để biết thêm về họ. Những người không chắc chắn có thể đầu tư một số tiền rất nhỏ và theo thời gian.

  Paul Riegle, Algorand CPO đã chia sẻ cách tiếp cận mới của họ để trao quyền cho các nhà phát triển trên Algorand. Do đó, giới thiệu cách tiếp cận của họ với các ngôn ngữ có thể truy cập và Máy ảo Algorand – các ứng dụng nhanh, hiệu quả về chi phí, bền vững và mạnh mẽ hơn trong tương lai.

  Các nhà phát triển cảm thấy đây là một bước tiến tốt. Có thể viết hợp đồng thông minh bằng các ngôn ngữ lập trình phổ biến như python, JS, C chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của các nhà phát triển dễ dàng hơn. Họ không cần học một ngôn ngữ nào khác.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất