More

  Ai sở hữu địa chỉ cá voi Dogecoin bí ẩn? CEO của Robinhood bác bỏ suy đoán

  Dogecoin đã là chủ đề bàn tán của thị trấn tiền điện tử trong nhiều tháng qua và trong thời gian gần đây, những người đam mê tiền điện tử đã thảo luận về người nắm giữ lớn nhất trong nền kinh tế Dogecoin. Một địa chỉ với 36,7 tỷ dogecoin gần đây đã tích lũy được 797 DOGE trong tuần này và 3.755 coin trong tháng trước. Các nhà đầu cơ tiền điện tử cho rằng ví này là một con cá voi khổng lồ, trong khi những người khác cho rằng đó là của Elon Musk hoặc kho lưu trữ lạnh dogecoin của sàn giao dịch Robinhood.

  Cá voi ngẫu nhiên, Elon Musk hay Robinhood? Tại sao địa chỉ Dogecoin DH5ya vẫn là một bí ẩn chưa được giải đáp


  Cho đến nay, tiền điện tử dogecoin đã có một năm phi thường vào năm 2021, khi đồng meme có khuôn mặt của chú chó Shiba Inu đã tăng giá 15,617% so với đồng đô la Mỹ tính đến thời điểm hiện tại. Trong thời gian gần đây, dogecoin đã chạm mức cao nhất mọi thời đại ở mức 0,73 đô la hơn 13 ngày trước, nhưng kể từ đó đã giảm xuống khoảng 0,36 đô la cho mỗi đơn vị. Bất chấp sự biến động của thị trường tiền điện tử trong tuần trước, dogecoin (DOGE) đã được duy trì tốt và vẫn tăng 25% trong 30 ngày qua. Tuy nhiên, một trong những phàn nàn lớn nhất về nền kinh tế dogecoin là số lượng lớn các địa chỉ cá voi DOGE hiện đang sở hữu.

  Yup

  Elon Musk (@elonmusk) ngày 15 tháng 2 năm 2021

  Một địa chỉ cụ thể nổi tiếng vì nhiều lý do, và lý do lớn nhất là địa chỉ dogecoin “DH5ya” cho đến nay là chủ sở hữu DOGE lớn nhất. Chủ nhân của địa chỉ này là một bí ẩn, mặc dù rất nhiều thành viên của diễn đàn Reddit r / dogecoin tin rằng khác.

  Ví dụ: địa chỉ dogecoin DH5ya đã được nói đến không ngừng vào đầu năm 2021 trên diễn đàn r / dogecoin. Ba tháng trước, Redditor có tên “u / andreifromaberta” đã đăng về bí ẩn địa chỉ DH5ya được “giải quyết”.

  Who Owns the Mystery Dogecoin Whale Address? Robinhood's CEO Dismisses Speculation


  Danh sách giàu Dogecoin vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 5 năm 2021.
  Người bắt đầu chuỗi lưu ý rằng anh ta tin rằng địa chỉ thuộc sở hữu của Robinhood, nền tảng trao đổi chứng khoán và tiền điện tử. Về cơ bản, Redditor Andrei cho rằng mọi thứ bắt đầu vào ngày 26 tháng 6 năm 2018 và cho biết “Robinhood Crypto bắt đầu chuẩn bị cho việc ra mắt giao dịch dogecoin bằng cách tạo địa chỉ DQA5.” Andrei tin rằng địa chỉ DQA5 là ví nóng của Robinhood trong khi địa chỉ DH5ya là ví lưu trữ lạnh. Với hơn 4.100 lượt ủng hộ trên Reddit, chủ đề “Bí ẩn được giải đáp” đã trở nên phổ biến và là một lý thuyết được nhiều người tin tưởng.

  Who Owns the Mystery Dogecoin Whale Address? Robinhood's CEO Dismisses Speculation


  Redditors từ subreddit r / dogecoin tin rằng địa chỉ cá voi thuộc kho lạnh Robinhood Markets.

  Địa chỉ Dogecoin Whale vẫn gây xôn xao, Địa chỉ chi 100 tỷ DOGE trong 21 giao dịch trị giá hơn 40 triệu đô la


  Mặc dù lý thuyết được rất nhiều người tin tưởng, nhưng không ai thực sự chắc chắn rằng địa chỉ DH5ya DOGE là ví của Robinhood. Địa chỉ DH5ya vẫn xuất hiện tiêu đề trong các ấn phẩm tiền điện tử cho đến ngày nay và mọi người vẫn đang suy đoán về chuyển động của nó.

  Tại thời điểm báo chí, địa chỉ DH5ya vẫn là địa chỉ dogecoin giàu nhất, vì nó hiện nắm giữ 36,7 tỷ dogecoin (DOGE). 797 DOGE đã được chủ sở hữu địa chỉ thu được trong bảy ngày qua và nó cũng thu về 3.755 xu trong 30 ngày. Kể từ khi địa chỉ được tạo, nó chỉ gửi 21 giao dịch riêng biệt ra khỏi ví, nhưng đã nhận được tổng cộng 1.123 giao dịch đến.

  Địa chỉ DH5ya DOGE đã gửi tổng cộng 100.434.958 DOGE trị giá hơn 40 triệu đô la bằng cách sử dụng tỷ giá hối đoái dogecoin của ngày hôm nay. Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla đã là một người ủng hộ nhiệt thành của dogecoin và hồi giữa tháng Hai, ông đã tweet rằng ông “sẽ trả [đô la] thực tế theo đúng nghĩa đen nếu họ chỉ vô hiệu hóa tài khoản của mình”. CEO Tesla cũng nói thêm rằng “quá nhiều tập trung là vấn đề thực sự duy nhất” với hệ sinh thái DOGE.

  Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev, thảo luận về các vị trí tiền điện tử của công ty


  Tháng 5 này đã cho công chúng thấy rằng những giả thiết về địa chỉ cá voi DH5ya thuộc về Robinhood có thể là sai và chỉ là suy đoán.

  Who Owns the Mystery Dogecoin Whale Address? Robinhood's CEO Dismisses Speculation

  Bất chấp tất cả những lời đồn đoán về chiếc ghế bành chỉ ra bằng chứng trùng hợp rằng địa chỉ DH5ya là của Robinhood, Giám đốc điều hành của Robinhood Markets, Vlad Tenev, đã chấm dứt suy đoán đó trong một “cuộc trò chuyện sôi nổi” ngày 6 tháng 5. Tenev nói rằng công ty chỉ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các khoản nắm giữ cụ thể của họ và tuyên bố thêm:

  Chúng tôi không có vị trí quan trọng trong bất kỳ đồng tiền nào mà chúng tôi giữ trên cơ sở độc quyền hoặc bất kỳ thứ gì tương tự.

  Bởi vì không ai có thể chính thức xác nhận rằng địa chỉ DH5ya là ví trữ lạnh Robinhood’s DOGE, chủ sở hữu địa chỉ vẫn hoàn toàn là một bí ẩn. Một số người sẽ tiếp tục tin rằng địa chỉ thuộc về chính Musk, trong khi những người khác vẫn sẽ hết lòng nghĩ rằng địa chỉ đó thuộc về Robinhood.

  Một trích dẫn từ Tom Robinson, đồng sáng lập công ty giám sát blockchain Elliptic, được xuất bản trên Bloomberg vào tháng 2 lưu ý rằng địa chỉ dogecoin DH5ya được tạo vào tháng 6 năm 2018 và Robinhood trên thực tế đã gọi giao dịch DOGE vào tháng sau.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất