More

  Acorns chuyển sang chế độ công khai qua Spac

  Ứng dụng tiết kiệm và đầu tư Acorns được thiết lập để niêm yết công khai với mức định giá 2,2 tỷ đô la thông qua sự kết hợp với Spac Pioneer Merger Corp được niêm yết trên Nasdaq.

  Ra mắt vào năm 2014, Acorns hiện tuyên bố có hơn bốn triệu người đăng ký tại Hoa Kỳ cho ứng dụng tự động làm tròn PayPal và các giao dịch mua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, đồng thời đưa thêm xu vào cổ phiếu và trái phiếu.

  Giám đốc điều hành của công ty, Noah Kerner, là DJ một thời của J-Lo và đã tìm cách tạo ra một chút nổi tiếng với một loạt những người ủng hộ nổi tiếng, bao gồm Lopez, Alex Rodriguez, Ashton Kutcher và Kevin Durant

  Khi Acorns ra mắt công chúng, các nhà đầu tư tổ chức bao gồm Wellington Management, TPG và các quỹ và tài khoản do BlackRock quản lý đã cam kết phát hành riêng lẻ, tăng kích thước quá mức khi đóng cửa.

  Công ty đại chúng kết hợp – Acorns Holdings – dự kiến ​​sẽ có số dư tiền mặt hơn 450 triệu đô la khi đóng cửa, dự kiến ​​sẽ xảy ra vào nửa cuối năm nay.

  Kerner sẽ tiếp tục lãnh đạo Acorns và có kế hoạch đóng góp 10% sở hữu cá nhân của mình để tài trợ cho một chương trình mới lạ tặng cổ phiếu cho các khách hàng đủ điều kiện. Nhà tài trợ của Pioneer cũng đang có kế hoạch trao 10% quyền sở hữu của mình tại Acorns cho cùng một chương trình này.

  Kerner nói: “Những khách hàng trung thành của chúng tôi đã đưa chúng tôi đến đây. Họ đã giành được quyền trở thành chủ sở hữu cùng với chúng tôi và giúp chúng tôi cùng nhau phát triển thành cây sồi hùng mạnh mà Acorns đã định trở thành.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất