More

  XRP giữ mức $ 1 khi hỗ trợ so với SEC tăng

  XRP đã cố gắng giữ trên mốc 1 đô la sau vài ngày bán giảm giá. Các khoản phí của SEC gần đây dường như ít đóng vai trò hơn trong chuyển động giá khi sự ủng hộ chống lại trường hợp của SEC ngày càng tăng

  Ripple Labs đã chiến đấu với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) trong vài tháng. Tuy nhiên, XRP đã chứng kiến ​​sự tăng giá đáng kể. Sau đợt tăng giá ấn tượng 250% từ 0,58 đô la lên đến 1,96 đô la, mã thông báo đã đạt được thành công lớn trong tuần này khi thị trường bán tháo chứng kiến ​​mọi thứ đều giảm giá.

  Tuy nhiên, XRP hiện vẫn giữ các mức hỗ trợ $ 1 khi Ripple Labs tiếp tục đấu tranh chống lại SEC.

  Vụ án SEC được mở vào tháng 12 năm 2020 liên quan đến việc bán chứng khoán chưa đăng ký dưới dạng mã thông báo XRP. SEC tuyên bố rằng Ripple Labs và các giám đốc điều hành của nó đã bán hơn 1,3 tỷ đô la XRP cho các nhà đầu tư.

  Bước ngoặt mới nhất của vụ việc là việc SEC yêu cầu thẩm phán từ chối yêu cầu của Ripple về việc ngừng liên hệ với các cơ quan quản lý nước ngoài. SEC trước đây cũng đã yêu cầu phê duyệt để truy cập hồ sơ tài chính của các giám đốc điều hành của công ty. Tuy nhiên Ripple đã phản đối điều này và do đó đã giành được phán quyết không phải cung cấp hồ sơ cá nhân cho SEC.

  Cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa SEC và Ripple Labs dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong tương lai gần. Tuy nhiên, XRP vẫn tiếp tục giữ vững, ngay cả với tất cả các báo chí tiêu cực liên quan đến các khoản phí của SEC.

  Người nắm giữ XRP cung cấp hỗ trợ chống lại SEC


  Bây giờ có vẻ như những người nắm giữ XRP đang ủng hộ Ripple Labs trong trường hợp này. Một hồ sơ pháp lý gần đây được đệ trình bởi John Deaton, một luật sư sống ngoài đảo Rhode, đang ủng hộ Ripple. Hơn 12.600 người nắm giữ XRP và những người ủng hộ đã tham gia cuộc chiến chống lại Ripple.

  Deaton tuyên bố rằng những người ủng hộ bao gồm các doanh nghiệp nhỏ, chủ sở hữu, nhà phát triển và nhà đầu tư của tiền điện tử. Người dùng “quan tâm đáng kể đến tài sản đang được đề cập trong hành động cưỡng chế này”, ông nói.

  Ripple dường như đang phục hồi sau một vài tháng hỗn loạn. Giá của XRP tại thời điểm viết bài này vẫn ở mức 0,4 đô la. Mặc dù đã giảm rất nhiều so với tuần trước, nhưng tiền điện tử hiện vẫn tăng 89% kể từ đầu tháng 4.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất