More

  Wolters Kluwer GRC bổ nhiệm Raja Sengu

  Wolters Kluwer Quản trị, Rủi ro & Tuân thủ (GRC) đã bổ nhiệm Raja Sengupta làm Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Tổng Giám đốc mảng Kinh doanh Giải pháp ELM từng đoạt giải thưởng của mình, có hiệu lực từ ngày 3 tháng 5 năm 2021.

  Anh ấy thay thế Jonah Paransky, người đang từ chức sau bốn năm để theo đuổi những sở thích bên ngoài sự nghiệp. Sengupta trước đây đã lãnh đạo doanh nghiệp Giải pháp Liên của Wolters Kluwer GRC.

  Wolters Kluwer ELM Solutions là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu thị trường về các giải pháp quản lý vấn đề và chi tiêu hợp pháp của doanh nghiệp, quản lý vòng đời hợp đồng và các giải pháp phân tích pháp lý. Công ty cung cấp một bộ công cụ toàn diện đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các bộ phận hoạt động pháp lý của doanh nghiệp nhằm tăng hiệu quả hoạt động và giảm chi phí. Bộ phận yêu cầu bảo hiểm và pháp lý của công ty tin tưởng vào công nghệ tiên tiến và trải nghiệm khách hàng đầu cuối của mình để thúc đẩy kết quả kinh doanh đẳng cấp thế giới.

  Richard Flynn, Giám đốc điều hành của Wolters Kluwer GRC cho biết: “Các chuyên gia pháp lý doanh nghiệp đang ngày càng tận dụng các giải pháp công nghệ và phân tích để quản lý rủi ro và thúc đẩy hiệu quả hoạt động. “Raja là một nhà lãnh đạo tập trung vào khách hàng, người đã kết hợp thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu và công nghệ tiên tiến để tạo ra các giải pháp dẫn đầu thị trường cho khách hàng từ các ngân hàng lớn nhất toàn cầu đến các doanh nghiệp mới thành lập. Tôi rất vui vì giờ đây anh ấy sẽ mang cách tiếp cận và kiến ​​thức chuyên môn này để phục vụ các khách hàng pháp lý và bảo hiểm doanh nghiệp của chúng tôi và các công ty luật của họ ”.

  Sengupta được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Tổng Giám đốc của Lien Solutions vào cuối năm 2016. Với tư cách là Giám đốc điều hành của doanh nghiệp, ông đã lãnh đạo thành công một tổ chức đang phát triển tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ tìm kiếm và nộp đơn, báo cáo một năm kỷ lục về sự công nhận độc lập trong ngành 2020. Trước khi gia nhập Lien Solutions, Raja là Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Tổng Giám đốc của CT Small Business, một doanh nghiệp giải pháp pháp lý Wolters Kluwer GRC cung cấp các giải pháp tuân thủ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ về hình thành doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh, bảo vệ thương hiệu kỹ thuật số và quản trị khác , các vấn đề rủi ro và tuân thủ.

  Trước Wolters Kluwer Sengupta từng là Tổng Giám đốc của American Express Merchant Finance. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là nhà tư vấn quản lý tại văn phòng của Mitchell Madison Group tại New York. Sau đó, với tư cách là người đứng đầu toàn cầu về Thực hành Dịch vụ Tài chính & Ngân hàng tại Inductis LLC (hiện là một phần của Dịch vụ EXL), ông đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty, định vị nó như một công ty có uy tín trong phân tích dữ liệu lớn.

  “Wolters Kluwer ELM Solutions có bề dày thành tích trong việc cung cấp công nghệ hoạt động pháp lý hiệu quả và sáng tạo, bao gồm các giải pháp phân tích pháp lý hàng đầu thị trường. Phần mềm từng đoạt giải thưởng của chúng tôi hỗ trợ khách hàng một cách vật chất và nỗ lực của họ để đạt được hiệu quả hoạt động và tôi rất vinh dự khi được đề nghị lãnh đạo một doanh nghiệp có danh tiếng nổi bật như vậy, ”Sengupta nói. “Tôi mong muốn được hợp tác với đội ngũ tài năng để đảm bảo khách hàng của chúng tôi tiếp tục được hưởng lợi từ những tiến bộ công nghệ mới khi thị trường dịch vụ pháp lý phát triển”.

  Wolters Kluwer ELM Solutions được vinh danh là công ty hàng đầu trong cả IDC MarketScape: Worldwide Enterprise Legal Spendor Management 2020 Đánh giá nhà cung cấp và IDC MarketScape: Worldwide Enterprise Matter Management 2020. Các sản phẩm đoạt giải thưởng của công ty bao gồm Passport®, giải pháp ELM được đánh giá cao nhất trong Báo cáo tình hình thị trường pháp lý Hyperion MarketView ™ mới nhất và TyMetrix® 360 °, giải pháp quản lý vấn đề và thanh toán điện tử dựa trên SaaS hàng đầu trong ngành. Trong khi đó, Ma trận CLM được mệnh danh là “người hoạt động mạnh mẽ” trong The Forrester Wave ™: Quản lý vòng đời hợp đồng cho tất cả các hợp đồng, báo cáo Q1 2021. Danh mục giải pháp phân tích pháp lý LegalVIEW® của ELM Solutions dựa trên cơ sở dữ liệu chi tiêu hợp pháp toàn diện và lớn nhất của ngành, với hơn 140 tỷ đô la hóa đơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất