More

  WeWork để chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử và giữ nó trên bảng cân đối của họ

  Nền tảng chia sẻ không gian làm việc WeWork hiện đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. WeWork được hỗ trợ bởi Tập đoàn MNC Nhật Bản, SoftBank.

  Nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt sẽ hợp tác với BitPay và Coinbase để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trong và ngoài nước. WeWork cũng sẽ nắm giữ tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của mình. Công ty đã lỗ 3,2 tỷ USD vào năm 2020.

  Gần đây, WeWork đang tăng tốc tập trung vào việc sử dụng công nghệ để tận dụng tính linh hoạt cốt lõi của nó. Năm ngoái, công ty đã số hóa danh mục đầu tư bất động sản của mình. Nó cũng phát hành các sản phẩm WeWork On Demand và WeWork All Access, cho phép các thành viên linh hoạt hơn trong việc lựa chọn không gian làm việc của họ.

  WeWork với BitPay


  Công ty sẽ sử dụng các dịch vụ của BitPay, một dịch vụ thanh toán tiền điện tử trong các giao dịch tiền điện tử của mình. Thông qua quan hệ đối tác, họ sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USD Coin (USDC), Paxos (PAX), trong số các loại tiền điện tử khác.

  Khi việc chấp nhận tiền điện tử tăng lên, BitPay đã và đang cung cấp các dịch vụ thanh toán của mình cho một loạt khách hàng mới. Ngoài ra, trong tuần này, BitPay đã bắt đầu làm việc với Newegg. Nhà bán lẻ trực tuyến đã giới thiệu hỗ trợ thanh toán Dogecoin (DOGE) trên nền tảng của mình, điều này có thể đã góp phần thúc đẩy giá trị của đồng xu.

  Bitpay cũng bắt đầu hợp tác với một doanh nghiệp bất động sản khác. Kessler Collection gần đây đã thông báo rằng họ sẽ là tập đoàn khách sạn sang trọng đầu tiên chấp nhận tiền điện tử. BitPay đang cho phép thanh toán bằng BTC, ETH và DOGE.

  Cộng tác với Coinbase


  Cuối cùng, WeWork sẽ thanh toán cho chủ nhà và các đối tác bên thứ ba bằng tiền điện tử nếu có thể áp dụng thông qua Coinbase. Coinbase cũng là một thành viên của WeWork và là nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ. Ngoài ra, Coinbase sẽ trở thành thành viên WeWork đầu tiên thanh toán cho tư cách thành viên WeWork của mình bằng tiền điện tử.

  Coinbase đã có một loạt các phương tiện truyền thông đưa tin sau khi niêm yết công khai trên Nasdaq vào tuần trước. Trong vài phút đầu tiên, giá cổ phiếu đã tăng lên tới 429 đô la, đưa giá trị của công ty lên hơn 100 tỷ đô la. Như một lẽ tự nhiên với đợt chào bán ban đầu, các nhà đầu tư ban đầu đã thu về tiền mặt, bán bớt khoảng 5 tỷ USD. Bất chấp đợt bán tháo ban đầu này, cổ phiếu vẫn hoạt động tốt.

  Các nhà phân tích đã ca ngợi việc niêm yết công khai là một thời điểm quan trọng đối với thị trường.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất