More

  Vòng gọi vốn của Digital Asset Holdings mang về 120 triệu đô la

  Digital Asset Holdings, một công ty blockchain doanh nghiệp, đã huy động được 120 triệu đô la trong vòng tài trợ Series D, được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư 7Ridge và Eldridge. Vòng mới mang lại tổng số tiền tài trợ của công ty lên hơn 300 triệu đô la.

  Với khoản tài trợ mới, Tài sản kỹ thuật số có kế hoạch phát triển đội ngũ của mình lên 50% trong năm nay và khởi chạy một giao thức khả năng tương tác mới cho phép dữ liệu lưu chuyển liền mạch trên các chuỗi khối và cơ sở dữ liệu thông thường. Đáng chú ý, 7Ridge’s Carsten Kengeter và Veronica Augustsson đã tham gia hội đồng quản trị của Digital Asset.

  Mở rộng dịch vụ của tài sản kỹ thuật số


  Sản phẩm chính của công ty, ngôn ngữ hợp đồng thông minh DAML mã nguồn mở, có thể đồng bộ hóa dữ liệu trên cả blockchain và cơ sở dữ liệu tập trung. Khách hàng của nó bao gồm từ Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX) đến Sở giao dịch và thanh toán bù trừ Hồng Kông.

  Yuval Rooz, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Digital Asset đã đề cập rằng quy trình công việc không thể được chia sẻ một cách riêng tư và an toàn trong và giữa các tổ chức mà không có DAML, dẫn đến dữ liệu không nhất quán, tốn kém để điều chỉnh kiến ​​trúc và thiếu giao diện chuẩn.

  Cơ sở khách hàng của Tài sản kỹ thuật số đã tăng gấp ba lần vào năm ngoái, trong đó các hoạt động triển khai phi blockchain chiếm một nửa hoạt động kinh doanh mới. Họ cũng cho biết họ rất quan tâm đến việc sử dụng DAML để giải quyết các kho chứa dữ liệu nội bộ trong doanh nghiệp. Do đó, công ty đã bổ sung hỗ trợ cho mười sổ cái cơ bản khác nhau bao gồm cơ sở dữ liệu thông thường, vào phạm vi sản phẩm của họ.

  Tạo trải nghiệm tốt hơn


  Khung sổ cái phân tán, dự kiến ​​sẽ được Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX) triển khai vào năm 2023, có lẽ là dự án nổi tiếng nhất của Tài sản kỹ thuật số. So với hệ thống CHESS hiện tại của ASX, hệ thống mới được phát triển bằng cách sử dụng DAML và giao thức ISO 20022, được kỳ vọng sẽ cung cấp hiệu suất, độ bền và độ ổn định tốt hơn cũng như các chức năng mới.

  Digital Asset cũng cung cấp DABL, một nền tảng lưu trữ để các nhà phát triển triển khai các tập lệnh DAML của họ thành đầu ra. DABL giúp loại bỏ việc triển khai, quản lý và mở rộng quy mô của các ứng dụng phân tán, hoạt động như một môi trường trực tiếp cho các ứng dụng bao gồm các luồng giữa các cá nhân, công ty và thị trường.

  Việc áp dụng Blockchain đang gia tăng


  Khái niệm về blockchain không còn mơ hồ khi việc áp dụng nó đang gia tăng khi ngày càng có nhiều trường hợp sử dụng của nó. Trong một cuộc khảo sát của Deloitte năm 2020, 39% người được hỏi cho biết họ đã đưa blockchain vào sản xuất, so với 23% vào năm 2019. Đối với các công ty có doanh thu hơn 1 tỷ USD, tỷ lệ sản xuất thậm chí còn cao hơn, ở mức 46%.

  Dựa trên blockchain, tầm nhìn của công ty là hướng tới một thế giới với nhiều hệ thống khác nhau, mỗi hệ thống được thúc đẩy bởi cơ sở hạ tầng phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ, giống như không có gì trước đây. Họ muốn đưa DAML lên một tầm cao mới với sự hỗ trợ bổ sung, xây dựng một hệ sinh thái toàn cầu gồm các công nghệ không đồng nhất, được kết nối với nhau được liên kết bởi một giao thức tiêu chuẩn. Thông thường, bất kể các công nghệ cơ bản là gì, doanh nghiệp đang mở đường cho tương lai về cách các hệ thống khác nhau có thể tương tác.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất