More

  Vốn hóa thị trường của Bitcoin vào năm 2031 là khoảng 250 nghìn tỷ đô la

  Rich Dad Radio Show nói về tin tốt và tin xấu về tiền trên YouTube, đã đưa ra dự đoán về BTC vào năm 2031, điều này gây sốc.

  Trong cuộc phỏng vấn Robert Breedlove, nói về BTC Robert Kiyosaki đã nói rằng, không ai biết chúng ta sẽ đi đâu.

  Robert Breedlove, người dẫn chương trình “tiền là gì” cho biết đây đã là một 10 năm thú vị, nhưng có khả năng gây đau đớn cho những người không được định vị tốt. Ông cũng tuyên bố rằng nó đã được biến đổi. Anh ấy nói rằng anh ấy đã tập trung vào Chiến lược thuế cho quan hệ đối tác đầu tư và tham gia vào tài sản tiền điện tử vào năm 2014 và về cách anh ấy làm cho nó trở nên chuyên nghiệp vào năm 2017 để tiếp tục chuyến đi của mình trong Bitcoin Rabbit Hole, theo dõi lịch sử của chính phủ và chính trị độc quyền trên 4 năm qua.

  Robert Breedlove, tuyên bố rằng lạm phát là quá trình ăn cắp của cải của những người có thể in tiền từ những người không thể in tiền.

  Ông đã chỉ ra một câu nói đúng, “Lạm phát là cách chắc chắn nhất để bón ruộng của người giàu bằng mồ hôi của người nghèo.”

  Rich Dad đi trước nói rằng nó đã mãi mãi đúng trong lịch sử rằng khi tiền xấu vào tiền tốt sẽ tiếp tục ẩn náu.

  Để rõ ràng hơn, luật của Gresham quy định rằng nếu hai đồng xu đang lưu hành có mệnh giá tương đối khác với nội dung thỏi tương đối của chúng, thì đồng xu ‘đẹp hơn’ sẽ được trích xuất khỏi lưu thông để nấu chảy. Ông cũng tuyên bố Hitler lên nắm quyền vì luật Gresham. Rich Dad tuyên bố, ngày nay chúng ta đang làm điều tương tự.

  Rich Dad đang cố gắng tìm câu trả lời cho những người đang cố gắng tiết kiệm USD từ CPA, những người đã làm việc với những cá nhân có tài sản ròng cao.

  Robert Breedlove chấp thuận tính thực tế của luật Gresham.

  Rich Dad đã đặt câu hỏi cho Robert Breedlove về dự đoán của ông đối với giá Bitcoin vào năm 2031? Robert Breedlove bày tỏ rằng đến năm 2031, ông dự kiến ​​nguồn cung USD sẽ mở rộng từ 20 nghìn tỷ lên 500 nghìn tỷ. Ông tuyên bố rằng vào năm 2031, Bitcoin sẽ tiếp tục quỹ đạo tăng trưởng của nó và nó sẽ thực hiện một trong những chu kỳ giá này và có thể phá vỡ và tăng chậm lại khi mọi người nhận ra rằng đó là một trò chơi tích lũy. Tại thời điểm này, anh ấy tuyên bố BTC sẽ đạt được 20% sức mua toàn cầu. Vì vậy, ông tuyên bố rằng điều này có nghĩa là vốn hóa thị trường của Bitcoin vào năm 2031 là khoảng 250 nghìn tỷ đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất