More

  Vốn hóa thị trường của Bitcoin (BTC) cao hơn GDP của Mexico bất chấp mức thoái lui

  Vốn hóa thị trường Bitcoin (BTC), tức là giá trị ròng của tất cả Bitcoin (BTC) được khai thác cho đến nay, đã đạt đến một cột mốc lịch sử nữa khi nó bắt đầu vượt qua GDP của các quốc gia lớn.

  Vốn hóa thị trường Bitcoin (BTC) vượt qua GDP của Mexico


  Theo một đồ họa thông tin được chia sẻ bởi Documenting Bitcoin, vốn hóa thị trường Bitcoin (BTC) ở mức giá hiện tại nhiều hơn tổng sản phẩm quốc nội của Mexico. Cần lưu ý rằng Mexico có nền kinh tế lớn thứ hai ở Mỹ Latinh.

  Bitcoin market cap surpassed Mexico's GDP

  Vốn hóa thị trường bitcoin vượt qua GDP của Mexico
  Hình ảnh qua Twitter
  Vốn hóa thị trường ròng của Bitcoin (BTC) là 1,1 nghìn tỷ đô la trong khi tổng GDP của Mexico vào năm 2020 là 1,09 nghìn tỷ đô la, theo dữ liệu của Documenting Bitcoin.

  Trong khi đó, vị thế tối cao của Bitcoin (BTC) có thể còn ấn tượng hơn. Bảng phân tích “Kinh tế quốc gia” tuyên bố rằng GDP của Mexico năm 2020 hầu như không vượt quá 950 tỷ USD.

  Tổng sản phẩm quốc nội đề cập đến giá trị tiền tệ của tất cả hàng hóa và dịch vụ đã hoàn thành được thực hiện trong một quốc gia trong một thời kỳ cụ thể.

  Cấp độ tiếp theo: Bạc?


  Trong đợt tăng giá đang diễn ra, Bitcoin (BTC) đã vượt qua nhiều gã khổng lồ công nghệ toàn cầu về giá trị vốn hóa thị trường. Tesla, Facebook và Tencent là những nạn nhân cuối cùng của đợt chạy BTC.

  Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg đã nhận thấy rằng Bitcoin (BTC) có cơ hội vượt qua Amazon khi giá của nó vượt qua 80.000 đô la.

  Trong khi đó, mục tiêu tiếp theo của Bitcoin (BTC) là đạt được mức vốn hóa thị trường của Silver. Tất cả bạc đang lưu hành hiện trị giá 1,35 nghìn tỷ đô la.

  Cũng trong năm 2021, Bitcoin (BTC) đã trở thành đồng tiền quốc gia của nhiều nước đang phát triển. Cụ thể, vốn hóa của nó đã lật đổ giá trị của tất cả Rúp Nga và Bahts Thái Lan đang tồn tại.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất