More

  Vốn hóa được thực hiện bằng Litecoin hỗ trợ xu hướng tăng giá của LTC

  Tâm lý tăng giá giữa các nhà giao dịch Litecoin (LTC) khiến họ tin rằng có khả năng phục hồi và khám phá giá LTC trong tương lai.

  Khám phá giá, cho dù rõ ràng hay được suy luận, xác định giá giao ngay hoặc giá chính xác của một tài sản. Quá trình khám phá giá xem xét các yếu tố hữu hình và vô hình như cung và cầu, thái độ rủi ro của nhà đầu tư và môi trường kinh tế và địa chính trị. Cuối cùng, việc khám phá giá là rất quan trọng để người mua và người bán đồng ý về một mức giá và hoàn tất giao dịch.

  Với triển vọng tăng giá của LTC hiện tại, mức cao nhất mọi thời đại không được mong đợi, nhưng khối lượng giao dịch đủ tốt để cho thấy một số đợt tăng giá. Sự gia tăng khối lượng giao dịch tại các sàn giao ngay cho thấy có sự gia tăng về nhu cầu.

  Dòng vốn đầu tư vào Litecoin cũng đang tăng lên. Sự gia tăng ổn định của giá LTC trong một số sàn giao dịch hàng đầu liên tục cho thấy tâm lý tăng giá tổng thể.

  Để rõ ràng, khối lượng của một loại tiền điện tử cụ thể đề cập đến tổng số tiền được giao dịch trong 24 giờ qua. Giá trị giao dịch trung bình được tính bằng cách chia tổng giá trị của tất cả các giao dịch cho số lượng giao dịch. Giá trị trung bình (trung bình) của tập dữ liệu về khối lượng được tìm thấy bằng cách cộng tất cả các số trong tập dữ liệu và sau đó chia cho số giá trị trong tập.

  Do đó, khối lượng giao dịch trung bình của Litecoin cũng cho thấy các giao dịch trên mức trung bình lớn hơn.

  Vốn hóa hiện thực là một số liệu khác hỗ trợ cho xu hướng tăng giá của LTC. Vốn hóa được thực hiện rất quan trọng vì vốn hóa thị trường là một số liệu trống khi nó được áp dụng cho tiền điện tử.

  Để rõ ràng hơn, “Vốn hóa thực tế (giới hạn thực tế) là một biến thể của vốn hóa thị trường định giá mỗi UTXO dựa trên giá khi nó được di chuyển lần cuối, trái ngược với giá trị hiện tại của nó. Do đó, nó đại diện cho giá trị hiện thực của tất cả các đồng tiền trong mạng, trái ngược với giá trị thị trường của chúng ”.

  Có thể mọi người đang bắt đầu thấy nó hữu ích. Một người điều khiển Twitter gần đây đã bày tỏ: “Kem từ Baskin Robbins được trả bằng Litecoin? Đẹp!”

  Có vẻ như Litecoin không bao giờ ngủ, thực tế là nó không bao giờ có – mạng Litecoin chưa bao giờ ngừng hoạt động. Những người đang truyền bá ý tưởng rằng tiền điện tử là tiền giả cần nhớ rằng nếu bạn có thể sử dụng LTC để thanh toán cho một sản phẩm và cuối cùng nhận được một sản phẩm, thì nó đang làm công việc mà tiền làm, và không có chỉ ra rằng tiền điện tử không phải là tiền.

  Khi một số giao dịch như thế này đang diễn ra, không có lý do gì để tiên tri ý tưởng rằng LTC là một loại tiền điện tử là tiền giả. Nó đã làm những gì tiền phải làm.

  Có một số người đã đặt cược vào tương lai của họ bằng cách đầu tư vào LTC. Litecoin đang được chấp nhận ở tất cả những nơi chấp nhận PayPal. Điều này đang làm cho trạng thái của Litecoin trở nên chắc chắn hơn và có vẻ như một điều gì đó rất lớn sắp xảy ra. Đáng chú ý, giá của LTC đã cho thấy một số phản ứng trước tin tức này về việc PayPal chấp nhận tiền điện tử như LTC.

  Khi việc chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số trở nên phổ biến, việc sử dụng tiền điện tử theo thời gian thực như tiền sẽ trở nên rất rõ ràng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất