More

  Viberate thông báo NFT Gig trực tiếp đầu tiên trên thế giới

  Viberate sẽ tổ chức Gig NFT trực tiếp đầu tiên trên thế giới vào cuối tháng này. Nền tảng này đã hợp tác với Blockparty để ra mắt được nhiều người mong đợi.

  Nền tảng phân tích và nghiên cứu âm nhạc dựa trên chuỗi khối Viberate (có mã thông báo gốc VIB được liệt kê trên Binance, Bittrex, OKEx và Uniswap) vừa thông báo rằng họ sẽ tung ra một NFT đặc biệt có quyền biểu diễn nhạc sống và nội dung độc quyền khác của một trong những những người sáng lập của họ, DJ Techno nổi tiếng và nhà sản xuất UMEK.

  Sự sụt giảm sẽ xảy ra vào ngày 29 tháng 4 với sự hợp tác của thị trường Blockparty, đánh dấu sự ra mắt của “NFT biểu diễn trực tiếp” đầu tiên. Ưu đãi của UMEK sẽ bao gồm năm NFT khác nhau: ba bản phối lại độc quyền của ca khúc Techno hit năm 1999 “Lanicor”, một buổi biểu diễn trực tiếp và một buổi biểu diễn sự kiện trực tiếp.

  Một số nghệ sĩ âm nhạc đã bán thành công NFT của họ, dưới dạng album, vé VIP, nghệ thuật kỹ thuật số hoặc các khái niệm khác. Đợt giảm giá sắp tới của UMEK là lần đầu tiên thử nghiệm khả năng cho các nhạc sĩ và nhà tổ chức quản lý an toàn lượt đặt trước của họ sau khi các sự kiện trực tiếp quay trở lại.

  Vasja Veber, một trong những người đồng sáng lập của Viberate và là người quản lý của UMEK, giải thích: “Chúng tôi đã tích cực tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử trong vài năm qua.

  “Nền tảng của chúng tôi bao gồm blockchain và chúng tôi có mã thông báo của riêng mình (VIB), vì vậy việc mã hóa quyền đối với buổi biểu diễn trực tiếp dường như không chỉ là bước tiếp theo hợp lý trong sự phát triển của NFT mà còn là cơ hội thú vị để khám phá cách ngành công nghiệp nhạc sống có thể xử lý đặt chỗ trong tương lai. Ngành công nghiệp nhạc sống nằm trong số những ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch – chỉ trong năm 2020, thiệt hại ước tính xoay quanh 30 tỷ đô la, vì vậy điều quan trọng là phải khám phá các lựa chọn như vậy. ”

  Viberate và Blockparty sẽ sử dụng drop để kiểm tra khái niệm “gig NFT” và Viberate sẽ xác minh nó. Nếu khái niệm này được chứng minh là thành công và thu hút được sự quan tâm của ngành, Viberate có kế hoạch cung cấp tùy chọn đúc mã thông báo biểu diễn cho gần nửa triệu nghệ sĩ âm nhạc trong cơ sở dữ liệu của mình, cùng với việc đúc NFT ID nghệ sĩ thông qua quy trình xác minh an toàn. Các ID NFT này sau đó sẽ hoạt động như một chứng chỉ xác thực, trấn an người mua rằng nội dung thực sự đến từ một nghệ sĩ đã được xác minh.

  Giảm NFT của UMEK sẽ ra mắt trên Blockparty vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 4 năm 2021, lúc 8 giờ tối GMT + 1 (3 giờ chiều EST).

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất