More

  UnionPay International cung cấp thanh toán trả góp với Splitit

  Splitit, một công ty công nghệ thanh toán toàn cầu (ASX: SPT), công bố quan hệ đối tác toàn cầu mới với UnionPay International, một phần của China UnionPay, nhà cung cấp dịch vụ thẻ ngân hàng và một chương trình thẻ lớn ở Trung Quốc đại lục.

  UnionPay International sẽ tích hợp Splitit để cung cấp cho mạng của mình. Điều này sẽ mang lại cho chủ thẻ UnionPay và những người chấp nhận UnionPay cơ hội sử dụng sản phẩm thanh toán trả góp của Splitit.

  Mạng lưới chấp nhận toàn cầu của UnionPay đã mở rộng đến 180 quốc gia và khu vực, bao gồm hơn 55 triệu người bán. Bên ngoài Đại lục Trung Quốc, UnionPay được hơn 32 triệu người bán chấp nhận. Cho đến nay, hơn 9 tỷ thẻ UnionPay (ghi nợ và tín dụng) được phát hành ở 68 quốc gia và khu vực, trong đó hơn 150 triệu thẻ được phát hành bên ngoài Trung Quốc đại lục. Tất cả các chủ thẻ tín dụng UnionPay sẽ có thể sử dụng tùy chọn thanh toán trả góp không tính phí và lãi suất của Splitit tại bất kỳ người bán nào cung cấp Splitit kể từ ngày 21 tháng 6 năm FYtit.

  Jiangtao Jian, Tổng Giám đốc Chi nhánh UnionPay International Nam Thái Bình Dương cho biết: “Việc hợp tác với Splitit là một cột mốc quan trọng để UnionPay làm sâu sắc hơn nữa quan hệ hợp tác với các đối tác trong khu vực Nam Thái Bình Dương. “Chúng tôi rất vui khi mang mối quan hệ hợp tác này với Splitit đến với khách hàng UPI trên toàn cầu để họ có thể hưởng lợi từ sự linh hoạt ngày càng tăng trong cách họ thanh toán.”

  “Việc hợp tác với UnionPay mở ra giải pháp của chúng tôi cho các chủ thẻ tín dụng UnionPay, dựa trên mạng lưới đối tác thẻ hiện có của chúng tôi. Nó kết hợp giải pháp trả góp độc đáo của chúng tôi và phạm vi tiếp cận toàn cầu, với nền tảng chủ thẻ mạnh mẽ của UnionPay để cho phép vô số người mua sắm sử dụng tốt hơn tín dụng hiện có của họ, ”Brad Paterson, Giám đốc điều hành của Splitit nhận xét.

  “Sự hợp tác là một cột mốc quan trọng khác trong chiến lược mở rộng khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Splitit nhằm thúc đẩy sự chấp nhận của người tiêu dùng và người bán. Điều này càng làm tăng mức độ liên quan đến nhiều chủ thẻ và người bán, do đó sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của người bán của chúng tôi, ”ông kết luận.

  Tính trọng yếu về kinh tế của thỏa thuận với UnionPay International là không xác định do tính chất ngẫu nhiên của các kết quả có thể được tạo ra. Tại thời điểm này, Splitit cho rằng quan hệ đối tác UnionPay không có khả năng mang lại lợi ích kinh tế ngắn hạn cho Splitit, tuy nhiên, Splitit cho rằng quan hệ đối tác UnionPay hỗ trợ các kế hoạch tăng trưởng chiến lược của Splitit.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất