More

  Túi người chơi Thắng lớn trên Slot ‘Elvis Frog in Vegas’ tại Trò chơi Bitcoin.com, Kiếm được 110.000 đô la BTC

  Trò chơi Bitcoin.com mang lại nụ cười và hạnh phúc trị giá 110.000 đô la cho người chơi này!

  Giành chiến thắng lớn với ‘Elvis Frog in Vegas’


  Đầu tháng 3, một người chơi may mắn đã kiếm được 160.000 đô la trong hai vòng quay chiến thắng hoành tráng trên khe cắm The Dog House Megaways tại Trò chơi Bitcoin.com.

  Giờ đây, một người chơi may mắn khác đã kiếm được hơn 110.000 đô la từ một khoản đặt cược nhỏ 0,0015 BTC vào một trong những trò chơi đánh bạc phổ biến nhất trên sòng bạc – Elvis Frog ở Vegas. Với bố cục 5 × 3, vị trí giải trí này cho thấy nhân vật tiêu biểu tiến tới micrô với cú đá phụ của chú ếch cái của mình để đưa người chơi vào đúng tâm trạng để giành chiến thắng lớn.

  Túi người chơi Thắng lớn trên Slot ‘Elvis Frog in Vegas’ tại Trò chơi Bitcoin.com, Kiếm được 110.000 đô la BTC

  Player Bags Big Win on ‘Elvis Frog in Vegas’ Slot at Bitcoin.com Games, Encashes $110,000 in BTC

  Hệ số 1.195x được áp dụng cho cược của người chơi dẫn đến tổng số tiền thắng là 110.000 đô la trên khe Elvis Frog in Vegas !.

  Chiến thắng lớn để lại cho người chơi một trải nghiệm được cho là một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời của người chơi. Đáng ngạc nhiên là một vụ đặt cược trị giá một lượng BTC nhỏ như vậy có thể lật ngược vận may theo hướng có lợi cho bất kỳ ai. Trò chơi mà người chơi đạt được một vòng chiến thắng, có thể giành được chiến thắng lớn gấp 2.500 lần giá trị đặt cược ban đầu. Điều này có nghĩa là ở mức tối đa, trò chơi có thể thưởng cho người chơi 250.000 đô la khi đặt cược nhỏ tới 100 đô la!

  Có thể tạo ra một số lượng lớn vận may trên các trò chơi như vậy, trong đó hệ số nhân tiền lớn có thể đạt được các vòng chiến thắng trị giá hơn 100.000 lần số tiền đặt cược ban đầu, chưa kể các vòng miễn phí được trao dưới dạng tiền thưởng trên toàn bộ.

  Sòng bạc tiền điện tử cao cấp cũng là nơi tổ chức các chương trình khuyến mãi và giải đấu thường xuyên, nơi người chơi có thể mang về nhà thêm tiền thưởng và thắng lớn từ giải đặc biệt – tất cả đều bằng Bitcoin, loại tiền điện tử ưa thích của những người đam mê trò chơi trực tuyến.

  Chơi Elvis Frog ở Vegas ngay bây giờ hoặc xem các trò chơi khác với giải đặc biệt và tiền thưởng lớn mà bạn chỉ có thể chơi trên Trò chơi Bitcoin.com.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất