More

  Tuần này trong lĩnh vực Fintech: TFT Bi-Weekly News Roundup 27/04

  Báo cáo tổng hợp tin tức hai tuần của Thời báo Fintech vào thứ Ba tuần này. Revolut mở rộng sang Ấn Độ với việc bổ nhiệm Paroma Chatterjee làm Giám đốc điều hành Ấn Độ. Trong khi FXPRIMUS triển khai giao dịch cho một chiến dịch chính nghĩa.

  Các cuộc hẹn


  Eira Hammond là người đứng đầu biên chế mới của fintech Hi55 Ventures. Hammond sẽ dẫn đầu định hướng chiến lược cho sản phẩm trả lương của Hi’s và cũng sẽ hỗ trợ bán hàng và phát triển công nghệ. Trước đây cô từng đảm nhiệm các vị trí biên chế cao cấp tại BT, Mouchel và Hewitt / Cyborg.

  Công ty fintech Revolut có trụ sở tại Anh bổ nhiệm Paroma Chatterjee làm Giám đốc điều hành Ấn Độ khi công ty này bắt đầu thâm nhập vào quốc gia này. Chatterjee tham gia từ Lendingkart và trước đây đã giữ các vai trò điều hành cấp cao tại Airtel Money, Flipkart và Via.com. Revolut cũng đã cam kết tạo ra 300 việc làm mới ở Ấn Độ.

  Vikas Thapar
  Vikas Thapar

  Ngân hàng Mashreq đã bổ nhiệm Vikas Thapar làm giám đốc mới của ngân hàng doanh nghiệp và NEOBiz, nền tảng ngân hàng kỹ thuật số độc quyền của ngân hàng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thapar sẽ tìm cách tận dụng các cơ hội tăng trưởng cũng như giúp thúc đẩy đề xuất giá trị mạnh mẽ thông qua bán kèm và quan hệ đối tác chiến lược.

  Công ty Fintech Pagaya đã công bố Tami Rosen là giám đốc nhân sự và Michael Kurlander là giám đốc tài chính. Các cuộc hẹn diễn ra sau thông báo của Pagaya về việc mở rộng Kệ TRẢ TIỀN với 900 triệu đô la tín dụng tiêu dùng được tài trợ trước.

  Network International đã thăng chức Jamal Al Nassai làm giám đốc hoạt động của nhóm và là thành viên của nhóm quản lý cấp cao. Với vai trò mới được thành lập, Jamal sẽ chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động trên tất cả các khu vực địa lý do công ty phục vụ.

  Nền tảng giao dịch phái sinh dựa trên chuỗi khối CloseCross đã củng cố đội ngũ quản lý của mình với việc bổ nhiệm Joseph Portelli làm chủ tịch đầu tiên của nó. Hiện là chủ tịch của Sở giao dịch chứng khoán Malta, Portelli tham gia lĩnh vực fintech khi nó chuẩn bị ra mắt vào nửa đầu năm nay.

  Trong khi đó, công ty thanh toán blockchain Tassat đã công bố Barbara Kissner là giám đốc bảo mật thông tin đầu tiên của họ. Cuộc hẹn của cô ấy sau khi Tassat đạt được chỉ định tuân thủ SOC 2. Cô ấy sẽ đề ra chiến lược bảo mật thông tin tổng thể của công ty, cũng như duy trì giám sát tất cả các quy trình bảo mật.

  Thêm thuê


  BRYTER, nền tảng tự động hóa dịch vụ không mã, đã bổ nhiệm Eugene Shim làm phó chủ tịch kinh doanh mới của mình. Anh ấy gia nhập nhóm BRYTER vào thời điểm công ty đang phát triển nhanh chóng và sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp, đặc biệt là ở các thị trường Bắc Mỹ.

  Mahir Zaimoglu đang tham gia đội ngũ quản lý cấp cao tại Banking Circle. Anh ấy sẽ hỗ trợ việc xem xét chiến lược các tùy chọn kiếm tiền như một phần trong hành trình tăng trưởng toàn cầu của ngân hàng được cấp phép dẫn đầu về công nghệ. Mahir đã tư vấn cho EQT, cổ đông chính của Banking Circle, về một số lần thoát rất thành công trong quá khứ.

  Công ty fintech Onbe mới được sáp nhập đã bổ sung George Eliopoulos làm CRO cùng với Kevin Schultz là thành viên mới của ban điều hành. Các cuộc hẹn của họ diễn ra sau thông báo ra mắt thương hiệu gần đây của Onbe sau khi hợp nhất fintechs daVinci Payments và North Lane Technologies.

  Sàn đã bổ nhiệm Tsafrir Attar làm giám đốc công nghệ. Trước khi tham gia nền tảng dựa trên AI, Attar đã giữ vai trò điều hành tại Citigroup. Đầu tiên, ông giữ chức vụ Giám đốc phát triển và sau đó là Giám đốc Citi Accelerator.

  VoxSmart, công ty hàng đầu toàn cầu về giám sát truyền thông, đã thuê cựu giám đốc điều hành BNP Paribas, Larry List làm người đứng đầu Bắc Mỹ. Ngoài ra, cựu giám đốc điều hành của Traiana, Scott Feldman, tham gia với tư cách là SVP của các hoạt động nhằm thúc đẩy tăng trưởng ở Bắc Mỹ. Các cuộc hẹn của họ theo sau khoản đầu tư cổ phần tăng trưởng 25 triệu đô la từ Toscafund.

  Cuối cùng, Liam Birch đã tham gia ví tiền điện tử Zumo. Anh gia nhập Zumo sau hai năm làm việc tại Berlin với tư cách là giám đốc sản phẩm cấp cao tại Bitwala phụ trách giao dịch.

  “. Vào năm 2021, Zumo sẽ tung ra các sản phẩm và tính năng mới cũng như đưa ra những thông báo mới thú vị. Liam sẽ là công cụ cung cấp tất cả những điều này ”. PAUL ROACH, TRƯỞNG PHÒNG SẢN PHẨM, ZUMO

  Quan hệ đối tác


  PayCargo đã hợp tác với Air Cargo Hà Lan (ACN) để giúp đơn giản hóa việc thanh toán và thu tiền đối với các giao dịch ủy quyền và thành viên của Hiệp hội. Hiệp hội thương mại Hà Lan sẽ sử dụng nền tảng thanh toán trực tuyến được mã hóa của PayCargo để xử lý các khoản thanh toán từ các thành viên và đại biểu tại các sự kiện của hiệp hội.

  Và, bunq thách thức có trụ sở tại Amsterdam hợp tác với Volt để cung cấp các khoản thanh toán mở. Sau khi tích hợp Volt vào hệ thống công nghệ của mình, khách hàng của bunq có thể chuyển tiền ngay lập tức vào thẻ bunq và ví điện tử của họ từ các tài khoản được giữ tại các ngân hàng khác được kết nối với chương trình Chuyển khoản tín dụng tức thì của SEPA.

  Trong khi đó, moneycorp fintech quốc tế đã công bố quan hệ đối tác kéo dài một năm với Film London, cơ quan công nghiệp màn hình của thủ đô. Mối quan hệ hợp tác kéo dài một năm sẽ chứng kiến ​​moneycorp cung cấp thông tin chi tiết và hướng dẫn cho các nhà sản xuất và nhà sản xuất phim độc lập nhằm phát triển chiến lược quản lý rủi ro tiền tệ và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh quốc tế.

  Film London

  Cuối cùng, nền tảng hoàn tiền của Úc Kickback đã hoàn tất quan hệ đối tác với công ty giải thưởng mua sắm Global Savings Group (GSG). Sự hợp tác sẽ mang lại cho nền tảng tương tác với người tiêu dùng Úc của GSG khả năng giới thiệu nội dung ưu đãi hoàn tiền, cùng với các khoản tiết kiệm, giao dịch, phiếu giảm giá và phần thưởng độc quyền hiện có của nó.

  Cộng tác nhiều hơn


  Tư vấn Upskill và Alveo, nhà cung cấp quản lý dữ liệu tài chính, đã tạo dựng mối quan hệ đối tác mới để giúp các công ty dịch vụ tài chính Châu Á – Thái Bình Dương. Mối quan hệ đối tác kết hợp nguồn nhân lực của Upskills và kiến ​​thức chuyên môn về thị trường Châu Á Thái Bình Dương với chuyên môn quản lý chất lượng dữ liệu của Alveo để cung cấp các giải pháp. Nó sẽ không chỉ phục vụ cho người dùng Murex mà còn cho tất cả những người tham gia thị trường tài chính trên khắp châu Á.

  Paymerang đã hợp tác với Hiệp hội Bệnh viện Wyoming (WHA) để cung cấp giải pháp thanh toán điện tử cho các bệnh viện cộng đồng chăm sóc sức khỏe. Với Paymerang, các bệnh viện sẽ có thể tự động hóa việc giải ngân các khoản phải trả trong tài khoản của họ. Giải pháp này cũng sẽ được cung cấp cho tất cả các thành viên của WHA và LeadingAge Wyoming – 60 bệnh viện và cơ sở chăm sóc dài hạn.

  Mastercard và BOB Financial Solutions Limited (BFSL) đã cùng nhau ra mắt ConQR – một giải pháp thẻ Mastercard QR trên thẻ. Giải pháp sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế Mastercard cho phép chủ thẻ / doanh nghiệp vừa và nhỏ chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt bằng thẻ của họ. năm ngoái, Bank of Baroda đã tung ra 5 loại thẻ tín dụng mới.

  Tài trợ và đầu tư


  Tamara, một công ty có trụ sở tại Ả Rập Xê-út mua hiện tại, nền tảng thanh toán sau, đã đảm bảo vòng tài trợ Series A trị giá 110 triệu đô la do Checkout.com dẫn đầu. Tamara là công ty BNPL đầu tiên được đăng ký tham gia chương trình Sandbox của Ngân hàng Trung ương Ả Rập Xê Út (SAMA). Kể từ đó, nó cũng đã đóng một vòng tài trợ Seed 6 triệu đô la vào tháng 1 năm 2021.

  Công ty khởi nghiệp Insurtech OKO huy động được 1,2 triệu đô la. Vòng do Newfund và ResiliAnce dẫn đầu. Mercy Corps Venture, Techstars, ImpactAssets và RaSa cũng tham gia vòng này. Công ty khởi nghiệp, hoạt động ở Mali và Uganda, sử dụng dữ liệu vệ tinh và thanh toán di động để tạo ra các sản phẩm bảo hiểm tự động cho nông dân.

  Có thành công về tài trợ cho Securrency, công ty phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật số cho các ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác. Nó đã huy động được 30 triệu đô la trong vòng tài trợ mới nhất của mình, định giá công ty vào khoảng 110 triệu đô la. Số tiền thu được sẽ được sử dụng để sản xuất cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain cho các nhà đầu tư và triển khai ví di động và nền tảng quản lý quỹ. Nó cũng sẽ mở rộng ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

  Xây dựng biểu đồ FBAd của bạn (2) .pngScotech fintech Guiide của Anh đã huy động thêm đầu tư vào nền tảng lập kế hoạch nghỉ hưu của mình. Khoản đầu tư cũng sẽ hỗ trợ phát triển liên tục thành các hành trình cụ thể của người dùng đối với việc chuyển tiền mà thành viên yêu cầu từ các chương trình lợi ích đã xác định.

  Trong khi đó, công ty fintech của Israel Pagaya Investments được cho là đang tìm cách niêm yết cổ phiếu trên Phố Wall thông qua việc sáp nhập với một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) với mức định giá 8 tỷ USD. Theo Calcalist, Pagaya đang đàm phán với một số SPAC về việc sáp nhập, do ngân hàng đầu tư JP Morgan đứng đầu.

  Thông báo


  Hội đồng quản trị tại Ngân hàng Trung ương Ai Cập (CBE) đã phê duyệt phiên bản thứ ba của quy tắc cho các dịch vụ thanh toán bằng ví điện thoại di động. CBE cũng đã phê duyệt các quy tắc cung cấp dịch vụ cho vay và tiết kiệm kỹ thuật số thông qua ví điện thoại di động.

  Ra mắt


  Ngân hàng Thương mại Dubai đã ra mắt ứng dụng CBD Investr để trở thành ngân hàng đầu tiên trong khu vực cung cấp giải pháp đầu tư tư vấn bằng robot. Được phát triển với sự hợp tác của công ty công nghệ tài chính InvestSuite, ứng dụng này được hỗ trợ bởi các thuật toán thông minh giúp chủ động quản lý danh mục đầu tư để mang lại hiệu suất điều chỉnh rủi ro tối ưu.

  Dubai

  Trong khi đó, Curve đã tiết lộ một bộ tính năng lái tự động giúp khách hàng kiểm soát nhiều hơn trong việc quản lý tiền của họ. Chế độ Chống Lúng túng và Chi tiêu Tự động bằng Tiền mặt của Curve có sẵn cho khách hàng ở mỗi quốc gia trong số 31 quốc gia mà Curve hoạt động.

  Cuối cùng, công ty giao dịch ngoại hối và CFD FXPRIMUS đã khởi động chiến dịch ‘Thương mại vì nguyên nhân’ hợp tác với các công ty doanh nghiệp xã hội có trụ sở tại Dubai vì Điều tốt đẹp. Chiến dịch sẽ cung cấp 1.000 suất ăn cho các cá nhân và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp UAE. Trong suốt Tháng lễ Ramadan MEAL được phân phối bởi tổ chức từ thiện SmartLife Foundation tại địa phương.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất