More

  TSB khai thác ApTap để giúp khách hàng quản lý hóa đơn

  Ngân hàng TSB của Vương quốc Anh đã ký thỏa thuận hợp tác với ApTap fintech thanh toán địa phương để giúp khách hàng quản lý đăng ký của họ.

  ApTap cho biết người dùng có thể thay đổi nhà cung cấp trong “năm phút”

  Thỏa thuận này diễn ra sau một thời gian thử nghiệm liên quan đến 10.000 khách hàng TSB, những người, theo ngân hàng, tiết kiệm trung bình 150 bảng một năm khi sử dụng dịch vụ.

  ApTap cho phép người dùng tổng hợp các hóa đơn, đăng ký của họ và hiển thị cho họ tổng quan về các khoản chi tiêu của họ mỗi tháng.

  Công nghệ fintech cũng cho phép khách hàng chuyển đổi nhà cung cấp năng lượng trong “khoảng năm phút”, TSB nói rằng điều này sẽ xóa tan lầm tưởng rằng việc thay đổi nhà cung cấp tốn nhiều thời gian.

  Ngân hàng đã ủy thác nghiên cứu từ Opinium về quản lý đăng ký và hóa đơn. Nó cho thấy 40% cư dân Vương quốc Anh sẽ chuyển nhà cung cấp nếu họ mất chưa đầy mười phút.

  “Quan hệ đối tác của chúng tôi với ApTap giúp khách hàng tự tin đưa ra những lựa chọn sáng suốt về cách tốt nhất để tiêu tiền của họ”, Pella Frost, giám đốc TSB phụ trách ngân hàng hàng ngày, cho biết.

  “Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, họ có thể so sánh và tiết kiệm trên các hóa đơn hàng tháng thông thường, giúp tiền của họ đi xa hơn.”

  Được thành lập vào năm 2018 bởi một nhóm sinh viên tốt nghiệp Đại học Imperial College London, ApTap có một vòng hạt giống duy nhất không được tiết lộ tên của nó.

  Giám đốc tài chính kiêm đồng sáng lập Will Billingsley nói với FinTech Futures: “Chúng tôi giúp mọi người nhận được nhiều giá trị nhất về tiền bạc và thời gian. “Sau khi nghiên cứu về vật lý, sinh học, quản lý và kỹ thuật, chúng tôi sử dụng phương pháp tiếp cận dựa trên giả thuyết để điều hành công ty và thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi.”

  Việc tích hợp ApTap trong TSB theo sau sự thành công của các fintech quản lý đăng ký tương tự trên khắp Châu Âu. Vào tháng 3, công ty Thụy Điển Minna Technologies đã đảm bảo việc triển khai sản phẩm của mình với cả Banco Sabadell và ING Belgium.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất