More

  Trường âm nhạc Scotland hiện hỗ trợ thanh toán học phí bằng tiền điện tử

  Vào ngày 28 tháng 3, trường học Scotland ở Edinburgh có tên là Trường Âm nhạc Morningside đã quyết định chấp nhận thanh toán học phí bằng tiền điện tử. Giám đốc của Morningside, Linda Boyd cho biết trường học đã nhận thấy xu hướng của các công ty lớn hơn tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử và “chỉ là vấn đề thời gian trước khi các doanh nghiệp nhỏ hơn như của chúng tôi bắt đầu làm như vậy”, cô nói.

  Chơi theo nhịp của một loại trống khác


  Theo giám đốc Linda Boyd của Trường Âm nhạc Morningside, học viện âm nhạc nổi tiếng ở Scotland hiện đang chấp nhận tài sản kỹ thuật số như một hình thức thanh toán. Boyd cho biết trong buổi thông báo rằng trường học đã sử dụng bitcoin (BTC) trong quá khứ để thanh toán cho một số mặt hàng. “Đôi khi chúng tôi sử dụng những thứ như Bitcoin để thanh toán hàng hóa cho trường học, vì vậy chúng tôi biết điều đó nhanh chóng và dễ dàng như thế nào và muốn các sinh viên âm nhạc của chúng tôi cũng có thể làm được như vậy,” Boyd nói chi tiết trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

  Cô ấy nói thêm rằng nhiều học sinh trưởng thành của trường đang làm việc trong ngành công nghiệp fintech và một số sinh viên đề xuất trường nên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Dữ liệu cho thấy Trường Âm nhạc Morningside có khoảng 700 học sinh. Quyết định này được đưa ra nhằm giúp học sinh và gia đình của họ dễ dàng hơn trong việc trang trải học phí. “Đó chỉ là mang đến cho khách hàng của chúng tôi một cách thanh toán khác và giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn,” Boyd nói.

  Giám đốc trường âm nhạc nói thêm:

  Tiền điện tử ở đây để tồn tại và cuối cùng sẽ trở thành một cách thông thường để mọi người thanh toán cho các dịch vụ thuộc tất cả các mô tả.

  Một cách tự nhiên để trả học phí


  Trong vài năm gần đây, các trường học trên toàn thế giới đã công bố hỗ trợ tiền điện tử cho các sản phẩm và dịch vụ. Edinburgh, Scotland được biết đến với hệ sinh thái fintech có tư duy tương lai Boyd nhấn mạnh và việc chấp nhận tiền điện tử dường như là phù hợp. “Edinburgh có một ngành công nghiệp fintech lớn và nhiều học sinh của chúng tôi làm việc hoặc học tập trong lĩnh vực đó, vì vậy đối với họ, đây là một cách hoàn toàn tự nhiên để thanh toán,” giám đốc trường âm nhạc lưu ý.

  Nền tảng thanh toán và ví kỹ thuật số Zumo và Giám đốc điều hành của công ty, Nick Jones cho biết công ty rất vui mừng khi thấy rằng Linda Boyd thông báo trường sẽ chấp nhận thanh toán từ khách hàng dưới dạng tiền điện tử.

  Jones nói: “Thật đáng kinh ngạc khi thấy tiền điện tử bén rễ trong khu vườn sau của tôi ở Edinburgh, nhưng cũng bởi vì tất cả đều bắt nguồn từ các yêu cầu từ sinh viên. “Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì trong một cuộc thăm dò gần đây mà chúng tôi thực hiện, những người được hỏi trẻ tuổi nhất tỏ ra hào hứng nhất về tương lai của tiền điện tử – trên thực tế, hơn 50% thanh niên 18-24 tuổi tin rằng đó sẽ là một điều bình thường. hình thức thanh toán trong 10 năm tới, ”ông nói thêm.

  Morningside cho biết trường đã nâng cao chất lượng âm nhạc xuất sắc trên khắp Edinburgh kể từ năm 1999. Các chương trình phổ biến nhất của trường bao gồm trống, lý thuyết âm nhạc, bài học ukulele, piano, violin và dạy hát. Trường âm nhạc Morningside mở cửa bảy ngày một tuần, nhưng nghiêm ngặt theo lịch hẹn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất