More

  TRON (TRX) Justin Sun hào hứng về việc thắng thầu cho NFT

  Justin Sun gần đây đã bày tỏ: Tôi rất vui mừng được thông báo rằng JUSTNFTFund đã thắng thầu thành công 5 phần NFT với tổng số tiền là $ 229K trong Phiên đấu giá từ thiện của Huobi được tổ chức bởi Đấu giá do Huobi Global tổ chức. Tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển đến quỹ từ thiện của Huobi cho các hoạt động từ thiện của Huobi.

  Các tác phẩm nghệ thuật NFT thắng trong cuộc đấu giá này bao gồm “Klimt” của BCA Gallery với giá 50.000 đô la, “KIII” của Liang Hongwei với giá 48.000 đô la, “The Crow” của GabriellaBr với giá 10.000 đô la, “Giấc mơ Huobian” của

  Jivdont tồn tại với giá 33.000 đô la và “Huo-Beam” theo vị trí trống xoắn với giá 88.000 đô la.

  Quỹ JUSTNFT hướng tới mục tiêu trở thành Quỹ ARK trong không gian NFT, đăng ký các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới dưới dạng NFT trên blockchain. JUSTNFTFund được sinh ra để xây dựng cầu nối giữa các nghệ sĩ hàng đầu và blockchain, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các nghệ sĩ NFT tiền điện tử bản địa.

  Sun tiếp tục bày tỏ sự phấn khích của mình về cách WIN, BTT và TRX nằm trong 30 đồng tiền xu hướng hàng đầu trên coingecko.

  Coingecko bày tỏ: “30 đồng tiền xu hướng hàng đầu của tuần này thật là SPICY. Chúng tôi đã có $ WIN (@ WINkorg777) giành vị trí đầu bảng và $ BTT, $ AIOZ và $ BNB ở ngay phía sau! Cái nào trong số này nằm trong Danh mục đầu tư của bạn? ”

  Một người dùng TRON phấn khích cho biết, cảm giác như cơn bão vừa qua. Chúng ta sẽ rơi như một quả bom trong top 10 bảng xếp hạng. Gia đình TRON thắt lưng buộc bụng, ta bay lên cung trăng. Giao dịch mới nghe như một quả bom.

  Tuy nhiên, những người khác đã tuyên bố, hệ sinh thái Tron có mọi thứ mà tiền điện tử cần ngày nay. Tiếp tục xây dựng. Một số người khác cho biết, BTT có vốn hóa thị trường cao hơn TRON. Đó không phải là một dấu hiệu xấu cho TRON khi một mã thông báo của riêng mình đánh bại đồng tiền chính.

  Những người yêu mến Justin Sun khẳng định: Bạn hiểu đúng rồi đó Justin. Hãy tiếp tục đẩy nó lên lịch sử làm việc của bạn. Thật hạnh phúc khi được chứng kiến ​​tất cả những gì bạn đã làm và là một phần của TRX kể từ khi bắt đầu. Forging da Future Now. Sự tôn trọng.

  Chỉ trích tiêu cực: Vâng, nhưng chúng tôi hy vọng nhận được tin tốt từ bạn vì thắng và BTT vẫn bán phá giá Tôi nghĩ bạn sẽ quan tâm đến họ một lần nữa để không mất các nhà đầu tư; Nhưng giá đang giảm từng ngày.

  Những người nói rằng BTT & WIN đã làm hỏng họ. Thông thường, việc mua một đồng xu đã bơm 200-300% trong vài ngày là quá rủi ro. Chờ một thời gian hợp nhất và cố gắng hiểu dự án và các xu hướng trước khi đầu tư. Bây giờ rất nhiều người đổ mồ hôi. Ngoài những người đã chốt lời.

  Tuy nhiên, những người khác đã tuyên bố: Này, Justin bằng cách liên tục thể hiện sức mạnh của mình, bạn nghĩ rằng giá trị thị trường sẽ vẫn như vậy, hiện tại giá trị thị trường của chúng tôi đang giảm và nhiều nhà đầu tư đang thay đổi hướng đi, chúng tôi cần ổn định vị trí của mình bằng cách đưa ra các thỏa thuận mới khả thi.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất