More

  Tradestars, Sàn giao dịch phi tập trung cho người hâm mộ thể thao

  Tradestars là một nền tảng giao dịch Cổ phiếu Ảo, nơi các sự kiện trong thế giới thực ảnh hưởng đến giá trị của chúng. Dự án này liên quan đến việc theo dõi số liệu thống kê trong đời thực về các sự kiện khác nhau và tinh chỉnh chúng thành NFT cho cổ phiếu thể thao (thị trường NFT phân đoạn). Họ cũng đã kích hoạt DeFi Gamification và bằng cách đó, Tradestars đang mang đến cho người dùng cơ hội đầu tư vào niềm đam mê hoặc môn thể thao ưa thích của họ. Gamification này là duy nhất vì người dùng không chỉ thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư vào cổ phiếu của họ, mà Tradestars cũng thưởng cho họ những động lực kinh tế. Hiện tại, nền tảng này đang hoạt động trên cả Ethereum và Polygon testnet.

  Đề xuất giá trị và các tính năng chính


  Tradestars là dự án tiên phong đưa ra Nền tảng giao dịch phi tập trung cho NFT phân số (ERC721). Đây là một bước tiến lớn trong bối cảnh DeFi vì các động lực kinh tế mà Tradestars tập trung vào bị ảnh hưởng bởi dữ liệu thống kê trong đời thực.

  Dự án tự định vị mình như một trò chơi giao dịch tập trung vào thể thao và với nó, người dùng có thể theo đuổi đam mê của mình mà không có giới hạn. Ngoài ra, Tradestars cung cấp thị trường không biên giới và được hướng tới bởi tiền tệ cao, điều này có lợi cho tình anh em thể thao.

  Có một thuật toán Tạo thị trường tự động (AMM) được Tradestars sử dụng để thiết lập khả năng khám phá giá của tài sản một cách suôn sẻ. Tính năng này rất cần thiết vì nó tạo ra thị trường thanh khoản cho các cổ phiếu ảo và người dùng không phải tìm kiếm một đối tác để giao dịch. Thuật toán AMM nâng cao đặc tính phi tập trung của Tradestars vì với nó, tài chính mở được nhìn thấy và các hợp đồng thông minh xuất hiện để giúp phân phối phần thưởng.
  Nền tảng giao dịch chứng khoán ảo cung cấp các giao dịch tức thì và không tốn xăng phù hợp với trọng tâm của nó là cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch. Việc người dùng có các giao dịch gần như theo thời gian thực là một lợi thế bổ sung vì điều này kiểm soát hệ thống lưu giữ tiền tệ của blockchain trong các giao dịch, đảm bảo các khoản đầu tư của họ không bị chậm trễ.

  Cách nền tảng hoạt động


  Với Tradestars, người dùng có thể truy cập vào thị trường chứng khoán thể thao giả tưởng, nơi họ tạo danh mục đầu tư cho vận động viên và quản lý chúng theo bất kỳ cách nào họ thấy phù hợp. Đây là một tính năng mới không dựa vào hoạt động của các nền tảng cá cược thể thao hoặc Thể thao ảo hàng ngày (DFS), nơi người dùng tạo các đội cụ thể của họ và tổ chức các giải đấu được sắp xếp trước.

  Các nhà giao dịch dựa trên nhu cầu thị trường để xác định giá cổ phiếu của người chơi. Do đó, dự án liên quan nhiều đến việc theo dõi số liệu thống kê trong đời thực về các sự kiện khác nhau. Tóm lại, khi một số lượng lớn người chơi mua cổ phiếu của một người chơi cụ thể, giá sẽ tăng lên. Ngược lại, nếu nhiều người dùng bán cổ phiếu cầu thủ, giá sẽ giảm. Tradestars khuyến khích người dùng không bị giới hạn trong việc mua hoặc bán; do đó, họ có thể sử dụng mức tăng trưởng hoặc suy giảm dự kiến ​​của người chơi để mua hoặc bán tương ứng. Điều này khuyến khích người dùng xem xét lợi tức cổ tức dự kiến ​​của họ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  Khi nói đến cổ tức, hiệu suất trong tương lai của vận động viên trên sân sẽ xác định số tiền mà người dùng có thể tích lũy khi thực hiện giải ngân hàng ngày hoặc hàng tháng. Khoản thanh toán này tỷ lệ thuận với thành tích của vận động viên và lượng hàng mà người dùng nắm giữ. Hiện tại, Tradestars cung cấp nền tảng cổ phiếu cricket nhưng họ đang làm việc để thêm Bóng bầu dục Mỹ, Thể thao điện tử, Bóng rổ, Bóng đá và các môn thể thao khác vào nền tảng của họ.

  Tính thanh khoản liên tục của Tradestars


  Một trong những tính năng bán hàng chính của dự án là khai thác và đặt cược thanh khoản. Tính năng này kết hợp phần thưởng của người dùng với các hợp đồng thông minh. Khi người dùng tiến bộ trên nền tảng, họ có thể kiếm được cổ phiếu tưởng tượng có thể được bán lại cho trò chơi bất cứ lúc nào họ thấy thoải mái và tính thanh khoản liên tục này được quản lý bởi các hợp đồng thông minh.

  TSX là mã thông báo Tradestars, một mã thông báo ERC20 được triển khai trên chuỗi khối Ethereum. Khi người dùng cung cấp tính thanh khoản bằng cách gửi tiền vào thị trường Fractional NFT, Tradestars sẽ thưởng cho họ bằng TSX. TSX đóng vai trò là cổ tức cho việc nắm giữ cổ phiếu tưởng tượng của họ. Người dùng sẵn sàng đi bao xa để nắm giữ các vị trí thị trường của họ cùng với hiệu suất thống kê trong đời thực là hai tính năng cần thiết cho việc tính toán APY. Khi người dùng tập trung vào việc tạo tính thanh khoản liên tục, họ đặt cược TSX đi kèm với các tính năng bổ sung trên nền tảng như bỏ phiếu, mở khóa thị trường mới và cho họ cơ hội tham gia các cuộc thi cấp khác nhau.

  Công nghệ chuỗi khối


  Tradestars dựa trên blockchain, cho phép nó truy cập vào bảo mật vô song cùng với các giao dịch minh bạch có tính thanh khoản được tự động hóa. Dự án có công nghệ blockchain là một chỉ báo về một hệ thống thiếu người trung gian có thể đến giữa người dùng với phần thưởng và / hoặc tranh chấp của họ. Đây là một tính năng thuận lợi vì nó nâng cao đặc tính DeFi của Tradestars, mang lại cho người dùng sự độc lập mà không cần người trung gian xác định hướng mà người dùng nên thực hiện khi giao dịch cổ phiếu thể thao tưởng tượng.

  Người ta không thể tự hào về việc có quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự đối với TSX nếu công nghệ blockchain không được kết hợp. Triển khai TSX trên chuỗi khối Ethereum đảm bảo quản trị trên chuỗi. Điều này có nghĩa là nó là một nền tảng do cộng đồng quản lý, hướng tới cách tiếp cận trên chuỗi thực dụng và tất cả điều này được kích hoạt bởi giao thức và mã thông báo TSX.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất