More

  Toàn cầu Mua ngay, Trả sau Zip tiên phong hợp tác với BigCommerce, thúc đẩy tăng trưởng thanh toán trả góp

  Nhà cung cấp hàng đầu Mua ngay, Trả sau (BNPL) Zip (ASX: Z1P) hôm nay thông báo công ty đã được BigCommerce (NASDAQ: BIGC) chọn làm Đối tác ưu tú. Được coi là giải pháp thương mại điện tử tốt nhất dành cho các doanh nghiệp cả lớn và nhỏ, Zip sẽ cung cấp các tùy chọn thanh toán kỹ thuật số linh hoạt cho mạng lưới hơn 60.000 người bán trên toàn cầu của BigCommerce.

  Russell Klein, Giám đốc Thương mại của BigCommerce cho biết: “Với rất nhiều lựa chọn trong môi trường bán lẻ ngày nay, người bán cần phải suy nghĩ về việc giảm bớt các rào cản mua hàng cho khách hàng của họ – bao gồm cả việc cung cấp các phương thức thanh toán thay thế dễ sử dụng khi thanh toán”. “Zip là công ty hàng đầu toàn cầu đáng tin cậy trong lĩnh vực thanh toán trả góp và chúng tôi rất vui mừng chào đón họ với tư cách là Đối tác ưu tú. Người bán của chúng tôi và khách hàng của họ sẽ được hưởng lợi từ các giải pháp tài trợ minh bạch Mua ngay, Trả sau của Zip. “

  Zip – công ty gần đây đã đến Vương quốc Anh – đang phá vỡ mô hình thẻ tín dụng bị hỏng bằng các cách thanh toán nhanh hơn, linh hoạt hơn.

  Trên toàn cầu, hơn 5,7 triệu người chọn thanh toán bằng Zip trực tuyến và tại cửa hàng. Công ty hợp tác với các thương gia trong nhiều lĩnh vực – từ đồ gia dụng và giải trí đến thời trang, thể thao, sức khỏe & sắc đẹp, cửa hàng tạp hóa và du lịch – để cho phép khách hàng của họ mua các mặt hàng và thanh toán qua bốn lần trả góp không tính lãi suất. Được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Úc, Zip cũng có các hoạt động trên khắp Úc, New Zealand, Nam Phi và ở Mỹ thông qua Quadpay, một công ty Zip.

  “Sự hợp tác này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của người bán và khách hàng của chúng tôi ở Vương quốc Anh,” Giám đốc điều hành Zip Vương quốc Anh, Anthony Drury cho biết. “Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia fintech và thương mại điện tử xuất sắc ở Vương quốc Anh và đang tuyển dụng nhanh chóng. Chúng tôi có vị trí tốt để thúc đẩy các kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng của mình tại Vương quốc Anh và rất vui được hợp tác với BigCommerce để định hình tương lai của thương mại điện tử. Người bán trên nền tảng sẽ có thể cung cấp lựa chọn thanh toán công bằng, minh bạch và không lãi suất cho khách hàng của họ. “

  Zip’s cho phép tích hợp mạnh mẽ với các thương hiệu BigCommerce để triển khai thanh toán bằng Zip một cách nhanh chóng và liền mạch. Điều đó có nghĩa là người bán có thể kích hoạt Zip ngay lập tức và bắt đầu thấy kết quả nhanh hơn bất kỳ giải pháp thanh toán kỹ thuật số nào khác. Các tùy chọn giá cả cạnh tranh và linh hoạt bao gồm giảm phí người bán khi khối lượng giao dịch của người bán tăng lên.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất