More

  Tín dụng Karma Taps Bud mở nền tảng ngân hàng để giúp các thành viên tìm các sản phẩm tốt hơn

  Giám sát tín dụng và xây dựng Nền tảng Tín dụng Karma đã chọn Ngăn xếp ngân hàng mở của Bud để giúp các thành viên Vương quốc Anh tìm các sản phẩm tài chính tốt hơn và đưa ra quyết định kiếm tiền thông minh.

  Tín dụng Karma sẽ triển khai Nền tảng tổng hợp dữ liệu ngân hàng mở của Bud và nền tảng thông minh giao dịch trong một di chuyển đến Underpin một tập hợp các tính năng mới được thiết kế để giúp các thành viên tối ưu hóa tín dụng của họ.

  Các nền tảng phân tích và làm phong phú dữ liệu ngân hàng của các thành viên, tạo hiểu biết sâu sắc rằng cung cấp năng lượng cho các dịch vụ được cá nhân hóa mới cho khách hàng. Thành viên nhận trợ giúp tìm kiếm các sản phẩm tài chính tốt hơn và để quản lý hóa đơn của họ hiệu quả hơn với các dịch vụ chuyển đổi trong ứng dụng.

  Ziad El Baba, Tổng Giám đốc, Tín dụng Karma Uk và Canada, nói: “Qua nhiều năm kể từ khi thành lập, Karma tín dụng đã làm việc chăm chỉ để kiểm soát khách hàng, và phải có toàn diện về các yếu tố ảnh hưởng đến điểm tín dụng của họ.

  “Quan hệ đối tác mới của chúng tôi với Bud đánh dấu một bước tiến đáng kể trong chiến dịch của chúng tôi để minh bạch hơn, cung cấp cho chúng tôi sự giàu có của sự sâu sắc mang lại cho khách hàng quyền lực hơn trong tương lai tài chính của họ, trong khi cho phép các ngân hàng đưa ra quyết định tốt hơn, thông báo hơn.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất