More

  Tiền tệ chứng khoán tăng 30 triệu đô la

  Securrency, Inc., nhà phát triển hàng đầu của công nghệ tài chính và quy định dựa trên blockchain cấp tổ chức, đã thông báo rằng họ đã huy động được 30 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B, với sự tham gia của WisdomTree Investments, Abu Dhabi Catalyst Partners Limited (ADCP) , State Street, và Ngân hàng Hoa Kỳ, trong số các nhà đầu tư khác.

  WisdomTree Investments, công ty dẫn đầu vòng Series A của Securrency, đã tăng đầu tư, khẳng định cam kết tiếp tục đối với quan hệ đối tác công nghệ lâu dài.

  Sau vòng Series A thành công 17,65 triệu đô la vào đầu năm 2020, khoản tài trợ mới này sẽ thúc đẩy giai đoạn tiếp theo của sự tăng trưởng của Securrency vào các sản phẩm và thị trường mới trên khắp thế giới. Đã có đội ngũ phát triển và thương mại đẳng cấp thế giới hoạt động từ nhiều trung tâm quốc tế, Securrency có kế hoạch mở rộng danh sách của mình hơn nữa vào năm 2021.

  Dan Doney, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Securrency, cho biết, “Chúng tôi đã tập trung ngay từ đầu vào hậu cần tài chính và đã tạo ra một hệ sinh thái dịch vụ tài chính cấp tổ chức thực sự tập trung vào việc tuân thủ tự động để hỗ trợ việc phát hành, trao đổi, quản trị và phục vụ Tài sản kỹ thuật số. Công nghệ chuỗi khối sẽ là một phần quan trọng trong tương lai liên kết và tương tác của nền tài chính toàn cầu, nhưng một hệ thống thực sự khả thi phải kết nối toàn bộ các dịch vụ và hệ thống tài chính với cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số. Nền tảng cốt lõi của Securrency sẽ là đường ray mà trên đó tất cả giá trị trong tương lai có thể di chuyển một cách an toàn với khả năng thanh toán theo thời gian thực và sẽ đóng vai trò như một cầu nối liên kết các thị trường tài chính và hệ sinh thái bị ngắt kết nối truyền thống để nâng cao tốc độ, hiệu quả và giảm chi phí. “

  “Khoản tài trợ này là một cột mốc quan trọng đối với Securrency,” Doney tiếp tục, “với sự đầu tư chiến lược từ các tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới. Trong năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược của mình và đồng thời cung cấp tài chính phi tập trung tuân thủ (DeFi) và các sản phẩm mạnh mẽ khác vào thị trường phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là tối ưu hóa hậu cần tài chính. ”

  Vòng tài trợ này củng cố vị trí của Securrency với tư cách là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tuân thủ tự động tốt nhất trong lớp cho lĩnh vực dịch vụ tài chính của tổ chức. Với sự hỗ trợ chiến lược từ WisdomTree, một trong những nhà cung cấp ETF hàng đầu thế giới, cùng với hai trong số 15 ngân hàng lớn nhất về tài sản ở Hoa Kỳ và quỹ đầu tư do Mubadala hậu thuẫn, vòng Series B của Securrency là bằng chứng về sự gia tăng đáng kể về quy mô và phạm vi tích hợp tài sản kỹ thuật số giữa các tổ chức.

  Jonathan Steinberg, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của WisdomTree, cho biết, “Chúng tôi có ngưỡng chiến lược cao để triển khai bảng cân đối kế toán của công ty mình. Chúng tôi đã dẫn đầu vòng Series A của Securrency và rất vui được trở thành người tham gia có ý nghĩa trong vòng Series B của họ. Chúng tôi tin rằng nhóm Securrency phù hợp duy nhất để dẫn đầu trong lĩnh vực fintech và regtech dựa trên blockchain trong tương lai. Cam kết tài chính liên tục của chúng tôi tái khẳng định sức mạnh của sự hỗ trợ và quan hệ đối tác của chúng tôi trong việc định hình tương lai của các dịch vụ tài chính với Securrency và các nhà đầu tư đồng nghiệp của chúng tôi. ”

  Securrency đã xin giấy phép để thành lập các doanh nghiệp dịch vụ tài chính được quản lý quan trọng trong Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM) và hợp tác với ADCP, có kế hoạch cung cấp các dịch vụ tài sản kỹ thuật số tiên tiến cho thị trường toàn cầu từ ADGM. ADGM là một trung tâm tài chính đẳng cấp thế giới tự hào có một khuôn khổ quy định chặt chẽ nhưng tiến bộ cho tất cả các loại tài sản kỹ thuật số. Khoản đầu tư của ADCP dựa trên khoản đầu tư trước đó vào Tiền tệ của Văn phòng Đầu tư Abu Dhabi và thể hiện rõ hơn nữa cam kết đầu tư vào chiến lược phát triển công nghệ tiên tiến hàng đầu trong ADGM.

  James Munce, COO và CFO của ADCP, cho biết, “Chúng tôi tin rằng ngành quản lý tài sản và hệ sinh thái thị trường tài chính rộng lớn hơn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ những phát triển mới như công nghệ sổ cái phân tán để xây dựng và duy trì niềm tin vào các dịch vụ tài chính và môi trường mà họ vận hành. Khi chúng tôi tìm cách thu hút nhiều nhà quản lý tài sản hơn vào ADGM, việc có các đối tác phù hợp trong khu vực là chìa khóa dẫn đến thành công đó và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Securrency khi họ đưa công nghệ của mình ra thị trường. ”

  Securrency đã hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới để đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ của nó đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ thể chế cao nhất trong khi vẫn linh hoạt, có thể cấu hình và tương thích với bất kỳ hệ thống blockchain hoặc kế thừa nào. Việc State Street và Ngân hàng Hoa Kỳ tham gia vào vòng gọi vốn Series B của Securrency sẽ giúp tăng thêm tầm quan trọng chiến lược của nền tảng cốt lõi của Securrency cũng như bộ dịch vụ tài chính tự động và tuân thủ của nó.

  “State Street rất vui được hợp tác với Securrency khi chúng tôi tiếp tục phát triển chiến lược tài sản kỹ thuật số của mình,” Dean Sakati, Trưởng bộ phận Đổi mới Sản phẩm và Phát triển Kinh doanh của State Street Global Markets cho biết. “Chúng tôi tin tưởng vào giá trị mà Tiền tệ bảo mật có thể mang lại cho khách hàng của chúng tôi bằng cách thúc đẩy khả năng tương tác, tuân thủ quy định trên nhiều khu vực pháp lý và các giải pháp quản lý danh tính, khi chúng tôi tiếp tục phát triển các mô hình cung cấp tài sản kỹ thuật số của mình.”

  Hosni Shadid, Giám đốc Ngân hàng Quốc tế về Dịch vụ Đầu tư Ngân hàng Hoa Kỳ cho biết, “Chúng tôi tại Ngân hàng Hoa Kỳ cố gắng đi đầu trong công nghệ và đi trước xu hướng khi nói đến các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay và trong tương lai. Khoản đầu tư của chúng tôi vào Securrency vừa là minh chứng cho công nghệ đầy hứa hẹn của Securrency cũng như cho tầm quan trọng của token hóa như một công nghệ cốt lõi trong tương lai trong ngành dịch vụ đầu tư ”

  Securrency đã chỉ ra rằng, ngoài công việc với các đối tác tổ chức chiến lược, nó có kế hoạch thiết lập mạng lưới các công ty dịch vụ tài chính được quản lý của riêng mình ở Hoa Kỳ và ADGM để tăng cường thanh khoản toàn cầu và thúc đẩy mở rộng tiếp cận thị trường và bao gồm tài chính trên toàn thế giới. Giám đốc chiến lược, Patrick F. Campos, chỉ ra rằng Securrency cũng có kế hoạch triển khai các sản phẩm tập trung vào bán lẻ và thông qua cánh tay đổi mới tiên tiến của mình, Securrency Labs, để liên tục phát triển các công nghệ mới thú vị cho DeFi, cũng như hướng tới cộng đồng nền tảng để tạo ra nhanh chóng các công cụ tài chính dựa trên blockchain tinh vi trong môi trường mã thấp hoặc không mã.

  John Hensel, Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Securrency cho biết: “Năm 2021 sẽ là một năm thú vị đối với Securrency và toàn ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số nói chung,“ đồng thời hợp tác với các đối tác chiến lược hướng tới tương lai của chúng tôi , Securrency dự định sẽ tiếp tục đi đầu trong những phát triển này khi chúng tôi cung cấp công nghệ chưa từng có và sự dẫn đầu về tư tưởng cho thị trường toàn cầu. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất