More

  Tiền kỹ thuật số 2025: Bạn có thể chi tiêu gì, bạn có thể đầu tư vào đâu và bạn có thể vay bằng cách nào?

  Tiền điện tử đã có một quỹ đạo đáng kinh ngạc trong 12 tháng qua, với tổng vốn hóa thị trường tăng từ 198 tỷ đô la vào tháng 4 năm 2020 lên hơn 2 nghìn tỷ đô la ngày nay.

  Sự gia tăng vượt bậc này cùng với sự chấp nhận ngày càng tăng của người tiêu dùng nhờ các thông báo lớn từ các tên hộ gia đình, chẳng hạn như Square, Visa và PayPal, hiện chấp nhận tài sản kỹ thuật số làm phương tiện thanh toán hoặc định cư.

  Nhà sản xuất ô tô điện Tesla đã thông báo vào tháng 2 rằng họ sẽ chấp nhận bitcoin như một khoản thanh toán cho ô tô của mình, cũng như thể hiện cam kết của mình với tiền điện tử bằng cách thực hiện một khoản mua bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la cho bảng cân đối kế toán của mình.

  Đồng thời, ngành công nghiệp đã trải qua sự hồi sinh của việc áp dụng thể chế hơn bao giờ hết. Các quỹ đầu cơ đã đổ xô vào thị trường, các nhà đầu tư chứng khoán đổ xô vào các công ty tiền điện tử được niêm yết công khai và các ngân hàng thương mại đang bổ sung thêm nhiều dịch vụ tiền điện tử hơn. Tất cả trong khi các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới háo hức theo dõi, với nhiều đồng tiền kỹ thuật số của riêng họ.

  Với những thay đổi nhanh chóng và cơ bản về bối cảnh chỉ trong 12 tháng, EQUOS sẽ xem xét tương lai của tiền kỹ thuật số sẽ như thế nào trong 12 tháng tới và những năm sau đó.

  Trong hội thảo trên web ngày mai do EQUOS tổ chức, Roger Ver, Người sáng lập Bitcoin.com và Richard Byworth, Giám đốc điều hành của Diginex, sẽ xem xét những chủ đề nào đang thúc đẩy thị trường hiện tại và chúng sẽ phát triển như thế nào trong tương lai. Họ sẽ xem xét các mô hình truyền thống sẽ phát triển như thế nào và tiền điện tử sẽ trở thành một yếu tố quan trọng trong mọi khía cạnh cuộc sống của chúng ta như thế nào.

  EQUOS để niêm yết BCH


  Hội thảo trên web sắp tới diễn ra sau quyết định của Ủy ban niêm yết EQUOS về việc phê duyệt niêm yết Bitcoin Cash trên sàn giao dịch vào tháng 3.

  Roger Ver là một người ủng hộ trung thành của BCH, có kích thước khối lớn hơn để quản lý thông lượng giao dịch lớn ở tốc độ cao như tiền kỹ thuật số thực hoặc hệ thống tiền điện tử ngang hàng thực sự.

  “EQUOS đã cung cấp một nền tảng tập trung vào việc cung cấp thị trường minh bạch và công bằng với các sản phẩm sáng tạo và vui mừng được liệt kê BCH là một loại tiền điện tử liên tục phát triển, phát triển và có khả năng phục hồi đã vượt qua ủy ban niêm yết của nó,” EQUOS giải thích.

  EQUOS, ra mắt vào tháng 7 năm 2020, là một sàn giao dịch tiền điện tử cấp tổ chức có sẵn. EQUOS là một phần của Diginex (Nasdaq: EQOS), đã trở thành công ty niêm yết Nasdaq đầu tiên có sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 10 năm 2020.

  Việc niêm yết Diginex là một cột mốc quan trọng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử và mở ra cánh cửa cho các tổ chức tài chính tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số thông qua một công ty đại chúng.

  EQUOS gần đây đã tung ra mã thông báo của riêng mình, EQUOS Origin, thưởng cho các nhà giao dịch những lợi ích độc quyền khi sử dụng EQUOS, chẳng hạn như lãi suất nâng cao, phí thấp hơn và nó có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp. Nhóm Diginex cũng bao gồm nền tảng công nghệ giao dịch tài sản kỹ thuật số Diginex Access, nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số Digivault và doanh nghiệp quản lý đầu tư Bletchley Park Asset Management.

  Tham gia Hội thảo trực tuyến có tiêu đề “Roger Ver và Richard Byworth giải quyết Bitcoin, Bitcoin Cash và tương lai của tiền kỹ thuật số” vào ngày 21 tháng 4 theo giờ ET / 9 giờ tối theo giờ HKT. Nhấn vào đây để đăng ký.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất